ปิด [X] ฆ่าแท็บ Chrome / Firefox / Safari


2

ฉันใหม่สำหรับ OSX - แต่ฉันมีพฤติกรรมที่ไม่ปกติฉันคิดว่า: เมื่อฉันออกจากเบราว์เซอร์ (ไม่สำคัญว่า Chrome / Firefox / Safari) ผ่านสีแดง [X] = ซ่อน -> แท็บทั้งหมดจะหายไปแม้ว่าฉัน เปิดใช้งานหน้าต่างประหยัดในตัวเลือกเบราว์เซอร์ ถ้าฉันใช้ Cmd + Q สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้น ฉันลองใช้ตัวเลือก OSX "ปิดหน้าต่างเมื่อปิด" - แต่นี่ไม่มีผล ...


4
สีแดงคือ "ปิดหน้าต่าง" ใช้ปุ่มสีเหลืองเพื่อซ่อน / ย่อหน้าต่าง
nohillside

& ใช้ Cmd / q เพื่อออก การปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์เมื่อเทียบกับพฤติกรรมของ Windows การปิดหน้าต่างสุดท้ายมักจะไม่ออกจากแอพ [โดยมีข้อยกเว้นการตั้งค่าระบบ ฯลฯ ]
Tetsujin

คำตอบ:


4

ใช่นี่เป็นวิธีการทำงาน การปิดหน้าต่างจะเป็นการปิดหน้าต่างอย่างแท้จริง แต่การปิดแอปพลิเคชันจะเป็นการปิดแอปพลิเคชันโดยบันทึกสถานะของแอปพลิเคชัน (หากรองรับ) รวมถึงหน้าต่างด้วย สีแดง× ไม่ออกจากเบราว์เซอร์ - เพียงแค่ปิดหน้าต่าง เบราว์เซอร์เองยังคงเปิดอยู่


2
ดังนั้นโดยปกติเบราว์เซอร์จะมีแท็บจำนวนมากเปิดอยู่ นี่หมายถึงว่า X สีแดงเหมาะสมหรือไม่สำหรับใครกันแน่? หากฉันคลิกโดยไม่ตั้งใจใน Chrome แท็บทั้งหมดจะหายไปโดยไม่มีการเตือน! Firefox อย่างน้อยสามารถเตือนฉันผ่านการตั้งค่าที่ฉันจะปิดหลายแท็บ ... PS: ในการปิด MacBooks ล่าสุดและการเริ่มต้นเบราว์เซอร์ที่มีแท็บจำนวนมากใช้เวลานานกว่าการวางไว้ที่: sleep "ด้วย X และคลิกพวกเขา ทำให้รู้สึกไม่ถึง ...
Strinder

2
ในโลกปัจจุบันที่มีหลายโปรแกรมที่ต้องพึ่งพาแท็บ (เบราว์เซอร์, เครื่องมือแก้ไขข้อความ, เทอร์มินัล, ตัวค้นหา, ... ) สิ่งนี้ไม่สมเหตุสมผลเลย ปุ่ม X สีแดงเป็นเพียงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น
fgysin
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.