อัปเกรดจาก Mac OS X 10.6.8“ Snow Leopard” เป็น OS X 10.10“ Yosemite”; App Store ใช้เวลามากกว่า 20 ชั่วโมง


9

ฉันมี Mac เครื่องเก่าที่ใช้งาน Mac OS X 10.6.8 "Snow Leopard" ที่ฉันต้องอัปเกรดเป็น OS X 10.10 "Yosemite" มันมี RAM 8 GB

"เกี่ยวกับ Mac เครื่องนี้" ให้ข้อมูลต่อไปนี้แก่ฉัน:


โปรเซสเซอร์Mac OS X เวอร์ชั่น 10.6.8 :
หน่วยความจำ3.6 GHz Intel Core i5 : 8 GB 1333 MHz DDR3

"ข้อมูลเพิ่มเติม" ให้ฉัน (ในหมู่คนอื่น):

ชื่อรุ่น: iMac
Model identifier iMac 11,3

ฉันได้ทำ "การอัปเดตซอฟต์แวร์" ครั้งแรกซึ่งพร้อมในไม่กี่นาที

เมื่อฉันลองอัปเดตเป็นโยเซมิตี แต่ฉันได้เคอร์เซอร์หมุนและมันก็ยังคงอยู่ ฉันคิดว่าบางทีมันอาจเป็นเพียงการดาวน์โหลดครั้งใหญ่ดังนั้นฉันจึงทิ้งมันไว้ในตอนกลางคืน วันรุ่งขึ้นหลังจากผ่านไป 20 ชั่วโมงฉันยังเห็นเคอร์เซอร์หมุนอยู่

Mac เครื่องนี้เป็นของที่ทำงาน การค้นหาทางอินเทอร์เน็ตบอกให้ฉันตรวจสอบแท็บ "การซื้อ" ใน App Store แต่ฉันต้องการรหัสผ่านของเจ้านาย ฉันไม่ต้องการมัน

ฉันมีสิทธิ์ผู้ดูแลระบบในเครื่อง

ฉันพบข้อความคอนโซล แต่สิ่งเดียวที่ฉันเห็นคือ "นี่ไม่ใช่บริบทบิตแมปบังคับให้รูปแบบปลายทางเป็น ARGB_8 สำหรับ CG_Context"

ฉันดูคำตอบนี้แล้วแต่ฉันพบว่า CRL ได้ตั้งค่าเป็น "ปิด" แล้ว

การเชื่อมต่อเครือข่ายดูเหมือนว่าตกลง การเรียกดูปกติใช้งานได้ดี

ดังนั้น - ไม่สามารถเข้าถึงบันทึกการซื้อของเครื่อง แต่ด้วยสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบฉันจะดูได้อย่างไรว่าเกิดอะไรขึ้น เป็นการดีที่ฉันจะอัพเกรดเครื่องนี้เป็น Yosemite ได้อย่างไร

แก้ไข:

ดูเหมือนว่าปัญหาจะเกิดขึ้นกับ App Store ฉันกำลังพยายามติดตั้งยูทิลิตี้ฟรี (คาเฟอีน) และฉันได้รับปัญหาเดียวกัน: เคอร์เซอร์หมุน แต่ไม่มีความคืบหน้าจริง


@sl - ทำงานได้ดี ฉันจะให้คำตอบทั่วไปและคุณสามารถทำงานติดตามหรือรายละเอียดในภายหลัง
bmike

คำตอบ:


2

หาก Mac ที่ต้องการช้าคุณสามารถใช้ Mac เครื่องอื่นเพื่อทำการดาวน์โหลดตัวติดตั้ง OS X

  1. สร้างบัญชีผู้เยี่ยมชมบน Mac นั้นแล้วลงชื่อเข้าใช้ด้วยAppleID ของคุณเนื่องจากคุณต้องการเปลี่ยนรหัสผ่านของเจ้านายและรับทุกสิ่งภายใต้ ID ที่คุณควบคุม
  2. ไปที่ App Store และดาวน์โหลดตัวติดตั้ง - แต่อย่าเรียกใช้
  3. คัดลอกแอปพลิเคชันตัวติดตั้งนั้นไปยังไดรฟ์ USB และนำไปไว้ใน mac ช้า

Mac ช้าอาจต้องมีการสำรองและเป็นไปได้ Disk Utility เพื่อซ่อมแซมโครงสร้างแคตตาล็อก

กรณีที่เลวร้ายที่สุดคุณสามารถสั่งซื้อสื่อ USB จาก Apple - โทรไปยังหมายเลขการขายสำหรับประเทศของคุณและขอให้ซื้อสื่อแทนการดาวน์โหลด พวกเขามักจะช่วยคุณมากพอที่จะรับการอัปเกรด Mac ได้ฟรี

เมื่อคุณได้รับการติดตั้งคุณสามารถ/var/log/install.logดูความคืบหน้าและสิ่งที่ช้าหรือแขวน


ขอบคุณ ฉันไม่ใช่ผู้ใช้ Apple ด้วยตัวเอง แต่มีบางคนที่นี่ ไม่ใช่ Mac ที่ช้า แต่เป็นเพียงการอัปเดตที่ค้าง ฉันจะดูว่าคำแนะนำของคุณและ @Oyebode ทำให้ฉันได้ที่ไหน
SL Barth - Reinstate Monica

@SLBarth แยกการดาวน์โหลดและการอัพเดตอนุญาตให้คุณตรวจสอบบันทึกการติดตั้ง ฉันจะแก้ไขโพสต์เพื่อชี้ให้พวกคุณเห็น ไชโยและขอบคุณที่ติดกับเราพยายามช่วย
bmike

ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือ ฉันหวังว่าจะเสร็จในวันศุกร์ แต่ก็ไม่ได้ทันเวลา ฉันหยุดไปหนึ่งสัปดาห์แล้วดังนั้นฉันต้องออกจากที่นี่ไปซักพักหนึ่งหลังจาก "ขอบคุณที่ติดกับพวกเรา" ฉันลงคะแนนในสิ่งที่ช่วยได้จนถึงตอนนี้และอาจจะสามารถรับคำตอบในสัปดาห์หน้า
SL Barth - Reinstate Monica

1

เพียงคุณสามารถดาวน์โหลดตัวติดตั้งแบบสแตนด์อโลนของโยเซมิตีระบบปฏิบัติการ มันมาเป็นแอพและคุณสามารถเรียกใช้บน mac เก่าเพื่ออัพเกรดได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่http://www.macupdate.com/app/mac/48498/os-x-yosemite ทราบว่าบางรุ่น Mac ไม่สนับสนุนการปรับรุ่นนี้เช่นเครื่องคอมพิวเตอร์อำนาจ ... สำหรับรายการเต็มรูปแบบของรุ่นที่รองรับ, ตรวจสอบที่นี่http://www.apple.com/osx/how-to-upgrade ตราบใดที่คุณมีสิทธิ์ผู้ดูแลระบบ (รหัสผ่าน) ของระบบ


ฉันไม่แน่ใจว่านี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดำเนินการต่อ ฉันจะเสนอวิธีอื่น
bmike

0

เพียงลอกแบบจากแม็คอื่นโดยใช้รุ่นที่คุณต้องการ


1
ยินดีต้อนรับสู่ถามที่แตกต่างกัน เราชอบคำตอบมากกว่าแค่บรรทัดเดียว เป็นการดีที่คุณต้องการที่จะอธิบายว่าทำไมคำตอบของคุณเป็นสิทธิ * "นอกจากนี้ยังช่วยให้การเชื่อมโยงการอ้างอิงและ / หรือภาพหน้าจอโปรดตรวจสอบส่วนความช่วยเหลือของเรา.. วิธีการคำตอบเกี่ยวกับการเขียนคำตอบที่ดีสำหรับคำถาม
อัลลัน

0

คุณควรเห็นความมั่นใจอย่างต่อเนื่องของความคืบหน้า (ตามที่คุณพูด; สปินเนอร์) ในการดาวน์โหลดใด ๆ - หรือออกจาก & เริ่มใหม่อีกครั้งทำการเปลี่ยนแปลงการเลือกหรือการปรับเปลี่ยนการป้อนข้อมูล หากสิ่งที่ดูเหมือนจะตายใน 5 นาทีเตะมัน & เริ่มอีกครั้ง เวลาในการดาวน์โหลด 20 ชั่วโมงเป็นอัลบั้มทั้งหมดใน Napster ด้วยโมเด็มโทรศัพท์บ้าน ชีวิตสั้นและมีเวลา จำกัด

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.