เพิ่มการอนุญาตให้กฎถาวรไปยังไฟร์วอลล์โดยไม่ต้อง "อนุญาตเนื้อหาที่เซ็นชื่อ ... "


1

ฉันกำลังทำงานกับเครื่อง OS X 10.5 PowerMac ฉันต้องการที่จะเพิ่มถาวร อนุญาต กฎสำหรับเซิร์ฟเวอร์ OpenSSH ที่อัพเดตอยู่ที่ /usr/local/sbin/sshd. ฉันมีกฎไฟร์วอลล์อยู่ในแอพไฟร์วอลล์ แต่ปรากฏว่ามันไม่ขัดข้อง ทุกครั้งที่ฉันรีบูตเครื่องดูเหมือนจะลืมกฎ

คำถามนี้คล้ายกับ ฉันจะอนุญาตกฎไฟร์วอลล์อย่างถาวรใน OS X Mountain Lion ได้อย่างไร . อย่างไรก็ตามถ้าคุณสังเกตเห็นคำตอบที่ยอมรับไม่ได้ตอบคำถามที่วางในชื่อ ความแตกต่างที่ฉันพบคือฉัน อย่า มี "อนุญาตให้ซอฟต์แวร์ที่เซ็นชื่อรับการเชื่อมต่อขาเข้าโดยอัตโนมัติ" .

เพิ่มกฎการอนุญาตถาวรไปยังไฟร์วอลล์โดยไม่ต้อง "อนุญาตซอฟต์แวร์ที่ลงชื่อโดยอัตโนมัติ ... " ?


ที่เกี่ยวข้องฉัน อย่า มี "อนุญาตให้ซอฟต์แวร์ที่เซ็นชื่อรับการเชื่อมต่อขาเข้าโดยอัตโนมัติ" เนื่องจากฉันต้องการให้แอพที่ลงนามแล้วบางรายการเช่นแอป Keychain และ Social Media ไม่ได้รับสิทธิพิเศษ

ในขณะนี้มันไม่ชัดเจนสำหรับฉันว่าความกว้างของฉากนั้นเป็นอย่างไร แอปบริการหลัก . Keychain มีการระบุไว้เป็นบริการหลัก แต่ฉันไม่เห็นว่าจำเป็นต้องให้ Keychain สามารถเชื่อมต่อขาเข้าได้ นอกจากนี้ฉันไม่ได้มีส่วนร่วมในการทดสอบเครือข่ายสังคมดังนั้นไม่จำเป็นต้องอนุญาตให้มีการสื่อสาร (คำถามที่เกี่ยวข้อง: บริการของ Apple มีความสำคัญอะไรบ้าง? )

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.