ฉันจะหาขนาดของไฟล์วิดีโอในม้วนฟิล์มของ iPhone 6 ได้อย่างไร


11

ฉันจะหาขนาดของไฟล์วิดีโอในม้วนฟิล์มของ iPhone 6 ได้อย่างไรโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์

คำตอบ:


6

แอปพลิเคชันทางลัดทำให้วันนี้ค่อนข้างง่ายจริง ๆ กำหนดค่าเป็นส่วนเสริมสำหรับแผ่นแบ่งปันจากนั้นเปิดใช้งานในวิดีโอใด ๆ (หรือรูปถ่าย) ภายในรูปภาพ

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


วิธีแก้ปัญหาที่ดีมาก
stakri

ฉันทำอย่างนี้. หน้าจอ 'เลือก' กล่าวว่าการบีบอัดด้วยแถบความคืบหน้า \ ประมาณ 1 นาทีก่อนรายงานขนาด ฉันเดาแล้วว่ามันรายงานขนาดที่บีบอัดไม่ใช่ขนาดของดิสก์ และสำหรับผู้ที่ไม่รู้ว่า 'ทางลัด' เป็นแอพโดย Apple ที่มีอยู่ในร้านค้า
john v kumpf

3

ตัวเลือกแอปของบุคคลที่สามอีกตัวคือแอปพลิเคชัน Google Photos คุณสามารถคลิกภาพถ่ายหรือวิดีโอและเลือก 'ข้อมูล' ไม่จำเป็นต้องเริ่มการอัปโหลดจากนั้นยกเลิก

ฉันหวังว่าสิ่งนี้จะถูกสร้างไว้ในแอพ iOS Photos แต่อย่างน้อย Google Photos นั้นฟรีและมาจากผู้จำหน่ายที่มีชื่อเสียง


1

ทั้ง OneDrive และ Dropbox เป็นต้นจะแสดงขนาดไฟล์ทันทีที่คุณเริ่มอัปโหลดวิดีโอ เมื่อคุณดูขนาดวิดีโอแล้วจะไม่มีอะไรหยุดคุณจากการยกเลิกการอัปโหลดได้ทันทีดังนั้นคุณจึงไม่ต้องใช้ข้อมูลที่ไม่จำเป็น

ตัวเลือกที่ไม่ต้องอัปโหลดคือส่วนขยายแอป View Exifซึ่งจะประมวลผลไฟล์วิดีโอบนโทรศัพท์ / iPad ของคุณและบอกขนาดของวิดีโอและไม่จำเป็นต้องยกระดับบริการอื่น


0

คุณสามารถเพิ่มลงในข้อความอีเมลเพื่อตรวจสอบขนาดโดยประมาณ เมื่อคุณพยายามที่จะส่งจดหมายฉันเชื่อว่ามันจะแสดงขนาดของภาพถ่าย / วิดีโอที่แนบมา


4
iOS มักบีบอัดวิดีโอบ้างก่อนแสดงหน้าต่างอีเมลแต่งผมเชื่อว่า ดังนั้นวิธีนี้อาจทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิด
bassplayer7-2

พยายามแชร์วิดีโอบน utube และจะแสดงขนาดของวิดีโอก่อนอัปโหลดไปยัง utube นอกจากนี้คุณสามารถอัปโหลดบน icloud ยังสามารถให้ขนาดของวิดีโอ การแชร์ด้วย airdrop ยังช่วยให้คุณมีขนาดไฟล์ที่คุณแบ่งปัน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.