ใน Capitan, ขยายภาพขนาดย่อของเดสก์ท็อปโดยค่าเริ่มต้นใน Mission Control


107

ใน OS X เวอร์ชั่นก่อนหน้าภาพขนาดย่อของเดสก์ท็อปแสดงตามค่าเริ่มต้นในการควบคุมภารกิจ

อย่างไรก็ตามใน El Capitan จะมีการยุบโดยค่าเริ่มต้นและจะแสดงเฉพาะชื่อเท่านั้น (เช่น Desktop1, Desktop2 เป็นต้น) ฉันต้องวางตัวชี้เมาส์ไว้บนพวกมันเพื่อขยายและดูภาพขนาดย่อ

มีวิธีใดบ้างที่ฉันจะกลับไปสู่พฤติกรรมเดิม


22
โปรดส่งข้อเสนอแนะไปยังแอปเปิ้ลเนื่องจากมันน่ารำคาญมาก
At0mic

1
ฉันเป็นผู้ทดสอบรุ่นเบต้าของ El Capitan และฉันส่งข้อเสนอแนะเมื่อหลายเดือนก่อน โดยทั่วไปฉันบอกพวกเขาว่าควรมีตัวเลือกให้เลือกขยาย / ยุบตามค่าเริ่มต้น ฉันอยู่ใน GM และฉันไม่พบตัวเลือกดังกล่าว ดังนั้นฉันโพสต์สิ่งนี้เพื่อดูว่ามีการแฮ็กใด ๆ หรือไม่
ผักแช่ง

1
ฉันก็ทำเช่นกันและฉันหวังว่าเมื่อมีการเผยแพร่
At0mic

4
ส่งคำติชมถึง Apple เกี่ยวกับเรื่องนี้ มันน่ารำคาญนิดหน่อย แต่ฉันใช้ Mission Control บ่อย ๆ มันทำให้ฉันบ้า มันเหมือนกับการค่อยๆแหย่ไปสู่ความตาย
Scott Thiessen

1
ฉันลองใช้ Sierra รุ่นเบต้าสาธารณะครั้งแรกแล้ว ไม่มีการเปลี่ยนแปลง. ฉันคิดว่า Apple จะไม่เปลี่ยนแปลงสิ่งนี้ไม่ว่าเราจะบอกว่าไม่มาก
ผักประณาม

คำตอบ:


30

แก้ไข 1/30/16 : หลังจากใช้ตัวเลือกที่แตกต่างกันสองสามอย่างในเวิร์กโฟลว์ประจำวันของฉันในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาฉันได้ตัดสินโซลูชันที่เสนอโดย @Arctus เกือบทุกประการ แม้จะต้องการโปรแกรมบุคคลที่สามBetterTouchTool (BTT) แต่ฉันเชื่อว่านี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในปัจจุบัน

ดูคำตอบของ @ Arctus สำหรับวิธีการทั่วไปและภาพหน้าจอที่มีประโยชน์ นี่คือรายละเอียดที่หายไปจากโพสต์นั้น:

 • คุณต้องการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เปิดใช้งานท่าทางการควบคุมภารกิจในการตั้งค่าระบบของคุณแล้วและตั้งค่าให้กวาดนิ้วแบบ 3 หรือ 4 นิ้ว (ตัวเลือกเท่านั้น) (ฉันพยายามเพิ่มขั้นตอนหนึ่งในมาโคร BTT ของฉันเพื่อเปิดการควบคุมภารกิจ แต่ฉันละทิ้งเพราะคุณสูญเสียความสามารถในการใช้ท่าทางผกผันการปัดนิ้ว 3 หรือ 4 นิ้วเพื่อปิดการควบคุมภารกิจ)
 • สำหรับขั้นตอน "การดำเนินการล่าช้าถัดไป" คุณอาจต้องตั้งค่าอย่างน้อย 0.06 วินาที ฉันตัดสินใน 0.08 วินาที (ฉันลองใช้ระยะเวลาสั้น ๆ เช่น 0.02 และ 0.03 วินาที แต่พวกเขาไม่ทำงานอย่างสม่ำเสมอดูเหมือนว่าบางครั้งก็เร็วเกินไปดังนั้นจึงไม่กระตุ้นการขยายตัว YRMV กับสิ่งนี้ดังนั้นถ้ามันไม่ทำงานสำหรับคุณหรือถ้า บางครั้งใช้งานได้เท่านั้นลองเพิ่มบิตนี้)
 • สำหรับขั้นตอน "เลื่อนเม้าส์ไปที่" ฉันพบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดโดยใช้ด้านบนตรงกลางของหน้าจอ (เช่น: ความกว้างหน้าจอของฉันคือ 1280 พิกเซลดังนั้นฉันจึงใช้ x = 640, y = 0)

คุณอาจสังเกตเห็นว่าจริง ๆ แล้ว BTT มีการกระทำที่กำหนดไว้ล่วงหน้าที่เรียกว่า "การควบคุมภารกิจ & แสดงตัวอย่างหน้าเดสก์ท็อปทันที" น่าเสียดายที่มันมีความล่าช้าอย่างน่ารำคาญในระหว่างการเปิดการควบคุมภารกิจและการขยายหน้าจอเดสก์ท็อปที่ทำให้ฉันใช้งานไม่ได้ โซลูชันที่กำหนดเองนี้ราบรื่นมากสอดคล้องกันมากและดูเหมือนจะไม่ก่อให้เกิดพฤติกรรมที่ไม่พึงประสงค์ใด ๆ

การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญอื่น ๆ ของวิธี BetterTouchTool คือการใช้ทั้งมุมบนซ้ายหรือมุมขวาบนเพื่อเปิดการควบคุมภารกิจและจากนั้นใช้ BTT เพื่อเลื่อนเมาส์ไปที่มุมและกลับตามท่าทางที่คุณเลือก การทำเช่นนี้ช่วยให้ท่าทางอื่น ๆ นอกเหนือจากการปัดนิ้ว 3 หรือ 4 นิ้วขึ้นไป แต่มันเป็นการแนะนำมุมที่คุณอาจไม่ต้องการ ฉันพบว่าฉันกำลังเปิดมุมร้อนโดยไม่ได้ตั้งใจบ่อยเกินไปเพื่อให้สิ่งนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับฉัน อีกครั้ง YRMV

ฉันไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญที่ BTT แต่อย่างใด แต่ถ้าใครมีคำถามฉันยินดีที่จะช่วย โชคดี!

/ แก้ไข


โพสต์ต้นฉบับ:

กลศาสตร์การควบคุมภารกิจ El Capitan

ตามที่กล่าวไว้ในFletcher91รูปขนาดย่อจะยุบตามค่าเริ่มต้นหากคุณเรียกใช้ Mission Control จาก "Desktop Space" (ช่องว่างที่มีชื่อเช่น "Desktop 1", "Desktop 4" ฯลฯ ) ในขณะที่รูปขนาดย่อจะขยายตามค่าเริ่มต้น การควบคุมภารกิจจาก "Fullscreen App Space" (ช่องว่างที่สร้างโดยหน้าต่างแบบเต็มหน้าจอและตั้งชื่อตามหน้าต่างแอปนั้นเช่น "Notes" หรือชื่อของหน้าเว็บหากเป็นหน้าต่างเบราว์เซอร์)

เหตุผลนี้คือการควบคุมภารกิจให้บริการสองฟังก์ชั่น:

 1. แสดงหน้าต่างที่เปิดอยู่ทั้งหมดในพื้นที่เดสก์ท็อปปัจจุบันของคุณเพื่อเปิดใช้งานการสลับระหว่างหน้าต่างเหล่านั้นได้ง่าย (มุมมอง "เปิดทุกหน้าต่าง")

 2. แสดงรายการ Spaces ทั้งหมดเพื่อให้สามารถสลับระหว่างกันได้ง่าย

ตัวแทนของ Apple ที่ฉันพูดกับฉันบอกว่าแรงบันดาลใจที่อยู่เบื้องหลังการย่อขนาดเล็กเมื่อเปิด Mission Control จาก Desktop Space คือให้พื้นที่หน้าจอมากขึ้นสำหรับมุมมองหน้าต่างแบบเปิดทั้งหมดและลดความยุ่งเหยิง เมื่อเปิดควบคุมภารกิจจากเต็มหน้าจอ App อวกาศการเปลี่ยนแปลงที่มุ่งเน้นไปที่ทุกเปิดหน้าต่างดูสำหรับคนดูมากที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้สก์ท็อปอวกาศและภาพขนาดย่อที่มีการขยายตัว (เก็งกำไรโคมลอย: สันนิษฐานนี้เป็นเพราะสำหรับพื้นที่เต็มหน้าจอ App ที่มีอยู่อื่น ๆ ไม่มี windows ใน Space เดียวกันดังนั้นเหตุผลเดียวที่จะเปิด Mission Control คือต้องเปลี่ยน Spaces)


วิธีใดที่จะแสดงภาพย่อเป็นค่าเริ่มต้นเสมอ?

แอปเปิ้ลตัวแทนยังยืนยันว่าขณะนี้ยังไม่มีวิธีที่จะช่วยให้การขยายตัวของภาพขนาดย่อโดยไม่มีการเริ่มต้น

อย่างไรก็ตามฉันได้ทำการวิจัยและทดสอบคำตอบอื่น ๆ แล้วฉันสามารถยืนยันกรณีพิเศษบางอย่างที่อาจเป็นประโยชน์:

 1. หากคุณใช้ "มุมร้อน" System Preferences >> Mission Controlและตั้งค่ามุมบนซ้ายหรือมุมขวาบนเพื่อเปิดภารกิจการควบคุมมันจำลองพฤติกรรมเก่า แต่เพียงเพราะในการกระตุ้นการเรียกกลับมุมร้อนคุณวางเมาส์ไว้ในบริเวณที่ กระตุ้นการขยายภาพขนาดย่อ) น่าเสียดายที่นี่อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ณ จุดนี้แม้ว่าจะเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนนิสัยซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป หากคุณใช้วิธีนี้ฉันขอแนะนำให้ปิดการใช้งานท่าทางทัชแพดเพื่อให้เป็นวิธีเดียวที่คุณสามารถทำได้ - อย่างน้อยก็จนกว่านิสัยจะจมลง

 2. ในฐานะที่เป็นakaRem กล่าวถึง , ถ้าคุณเปิด Spaces พอควบคุมภารกิจภาพขนาดเล็กที่จะขยายได้โดยเริ่มต้น! ฉันทดสอบสิ่งนี้กับ Retina MBP 13 "2013 ของฉันโดยใช้ Chrome Spaces แบบเต็มหน้าจอทั้งหมด Spaces เดสก์ท็อปทั้งหมดและการรวมกันของทั้งสองพร้อมกับ Spaces แบบสุ่มอื่น ๆ (รวมถึง Dashboard Space ทั้งเปิดและปิด) และใช้พื้นที่ 13 ทำให้มันเป็นรูปย่อที่ขยายโดยค่าเริ่มต้นเมื่อเปิด Mission Control จาก Desktop Space ซึ่งเป็นตัวเลขที่แตกต่างจากakaRemฉันไม่รู้ว่ามันแตกต่างกันไปตามฮาร์ดแวร์หรืออะไร แต่น่าสนใจ (ถ้ามีคนอื่นทดสอบสิ่งนี้ ขอให้ฉันรู้ผลลัพธ์ของคุณ) สุดท้ายแล้วนี่ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาที่ใช้ได้จริง

 3. สิ่งที่ใกล้เคียงกับการแก้ปัญหาที่ใช้งานได้ว่าเรามีที่จุดนี้ (ถ้าคุณต้องการที่จะเปิดศูนย์ควบคุมภารกิจด้วยท่าทางหรืออง) คือการใช้ซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สามเช่นBetterTouchToolการสร้างแมโครที่รันในท่าทางที่คุณเลือกเช่น Arctus ของได้

เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ที่นี่ฉันได้ส่งความคิดเห็นถึง Apple สำหรับปัญหานี้ นี่คือลิงค์หากคุณต้องการทำเช่นเดียวกัน


3
+1! คำตอบที่มีคุณภาพสูงสุด ลิงก์ที่เขียนดีจัดดีและมีประโยชน์ … (น่าเสียดายที่มันทำให้ฉันเศร้า!
Zearin

ขอบคุณ @Zearin ที่จริงฉันเพิ่งเพิ่มหัวข้อใหม่ที่ด้านบนด้วยคำแนะนำที่อัปเดตของฉัน มันไร้รอยต่อเมื่อคุณตั้งค่าแล้ว คุณอาจต้องการที่จะให้มันยิง ฉันสะท้อนความรู้สึกของคุณ มันค่อนข้างน่าผิดหวังที่การแก้ปัญหาแบบนี้เป็นสิ่งจำเป็น แน่นอนการถดถอยในประสบการณ์ของผู้ใช้
Sherlock_HJ

BTT กลายเป็นเงินไม่กี่เดือนที่ผ่านมา
ahnbizcad

ปัญหากับ BTT มันช้า! ใช้เวลาอีกครึ่งวินาทีและบางครั้งมันก็กระตุกเคอร์เซอร์ของคุณ น่ารำคาญอย่างยิ่งเมื่อคุณกำลังพยายามทำบางสิ่งอย่างรวดเร็ว: (
Dzh

ลิงก์ feeback ของ Apple ถูกเปลี่ยนเป็นapple.com/feedback/macos.html - จะดีมากถ้าคุณสามารถอัปเดตคำตอบของคุณ @Sherlock_HJ!
Alexander Kachkaev

22

ใช่นี่เป็นเรื่องที่น่ารำคาญมากที่ฉันส่งข้อเสนอแนะที่ http://www.apple.com/feedback/macosx.html

ฉันขอแนะนำให้ทุกคนที่เห็นด้วยไม่เหมือนกันนี่เป็นข้อผิดพลาดหรือการถดถอยการออกแบบ


@Tetsujin ฉันไม่เห็นด้วยกับความคิดเห็นของคุณ คำตอบนี้ระบุอย่างชัดเจนว่านี่เป็นข้อผิดพลาด มันไม่ใช่คำตอบที่ OP ต้องการ แต่เป็นคำตอบ
bmike

ฉันไม่คิดว่ามันเป็นข้อผิดพลาด บางที Apple คิดว่าข้อความหัวเรื่องของโปรแกรมนั้นง่ายเหมือนภาพขนาดย่อของโปรแกรม แต่อนิจจาสำหรับฉันและคนจำนวนมากรูปภาพมีค่าหนึ่งพันคำ ฉันได้ส่งข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการเพิ่มไอคอน IME ในป๊อปอัพตัวสลับ IME (การกดแบบยาว + Command + Space) เนื่องจากมันแสดงเฉพาะข้อความชื่อ IME เท่านั้น
ผักแช่ง

ฉันชอบข้อเสนอแนะของคุณที่ผู้ใช้ผิดหวังกับแบบฟอร์มความคิดเห็น ฉันเข้าร่วมคุณที่นั่น
Justin Force

4
ฉันเพิ่งส่งคำติชมเมื่อไม่นานมานี้ ฉันเพิ่งอัพเกรดและฉันโกรธ ฉันใช้ MC เป็นประจำเพื่อดูว่าหน้าจอใดที่ฉันต้องการไปแล้วใช้การกวาดนิ้ว 3 นิ้วเพื่อไปที่นั่นอย่างรวดเร็วโดยอิงจากความคิดเห็นทางภาพที่ด้านบนของหน้าจอ ตอนนี้ฉันต้องเลื่อนเม้าส์ไปด้านบนของหน้าจอด้วยตนเอง น่ารำคาญอย่างไม่น่าเชื่อ!
Art Geigel

เพียงต้องการตัวเลือกการตั้งค่า หากคุณชอบวิธีใดวิธีหนึ่งสามารถระบุพฤติกรรมที่คุณต้องการ ไม่ใช่ทุกอย่างที่จะต้องมีขนาดเดียวพอดี
ahnbizcad

13

งานที่ต้องทำคือตั้งมุมร้อนไปที่มุมบนซ้ายเพื่อควบคุมภารกิจเปิด ด้วยวิธีนี้เมื่อฉันเปิดการควบคุมภารกิจด้วยสิ่งนี้พวกมันก็ขยายออกไปแล้ว

ยังใช้งานได้ แต่bettertouchtools 1.24ได้เพิ่มการควบคุมภารกิจการแสดงและแสดงเดสก์ท็อปก่อนหน้าทันทีซึ่งทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ


1
เฉพาะในกรณีที่คุณใช้มุมบน
LyK

น่าเสียดายที่เวอร์ชันในเวอร์ชั่น 1.27 ของเครื่องมือสัมผัสดีกว่าฟีเจอร์นี้ใช้ไม่ได้สำหรับฉัน ดูเหมือนว่าเป็นเรื่องยุ่งเหยิงเพราะหน้าต่างทุกบานกระตุกเล็กน้อย (แค่ไม่กี่พิกเซล) เมื่อฉันทำ "Two Finger Double-Tap" :(
JBantje

ฉันใช้ v1.27 และมันใช้งานได้ดีสำหรับฉัน
แอรอน

มันไม่ทำงานสำหรับฉัน
ahnbizcad

1
หมายเหตุ: BBT จะไม่ทำงานหากคุณปล่อยให้ใช้ท่าทาง osx
Andres Canella

10

ฉันจัดการเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ในขณะที่ใช้ BetterTouchTools โดยเฉพาะฉันได้ตั้งค่าการเลื่อนนิ้ว 3 นิ้วเพื่อเลื่อนเมาส์ไปที่ด้านบนของหน้าจอและกลับมาอีกครั้ง มันราบรื่นดีพอที่ฉันไม่เห็นว่าเมาส์เลื่อนไปจริง ๆ แล้วมันจะทำอย่างไรในตอนนี้

ท่าทางการเคลื่อนไหวที่ดีขึ้นของ TouchTouchTool

ในขณะเดียวกันฉันก็ส่งความคิดเห็นถึง Apple เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนี้ด้วย

ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังผลักดันให้ทุกคนใช้คุณสมบัติเต็มหน้าจอซึ่งจะขยายแถบพื้นที่โดยอัตโนมัติเมื่อเปิดการควบคุมภารกิจจากแอปพลิเคชัน / เดสก์ท็อปเต็มหน้าจอ แต่พวกเราหลายคน BetterTouchTool ผู้ใช้โดยเฉพาะไม่ชอบวิธีการทำงานแบบเต็มหน้าจอของ OSX และดังนั้นจึงไม่ได้ใช้

หากมีตัวเลือกสำหรับคุณสมบัติเต็มหน้าจอเริ่มต้นที่จะแสดงเสมอและไม่ซ่อนแถบเมนู OSX ฉันอาจคุ้นเคยกับมัน ตัวเลือกที่ดี :)


1
ใช่ฉันเห็นด้วยว่าผู้คนอาจไม่ต้องการพื้นที่แนวตั้งเพิ่มอีก 40 พิกเซลในการควบคุมภารกิจ ข้อเสียของการย้ายเดสก์ท็อปที่น่ารำคาญเมื่อคุณโฮเวอร์เหนือพวกเขานั้นยิ่งใหญ่กว่าการเพิ่มพื้นที่ควบคุมภารกิจพิเศษ imo ฉันแน่ใจว่า 95% ของคนจะเห็นด้วย พวกเขาต้องการเพียงให้ตัวเลือกในการสลับในการตั้งค่าการควบคุมภารกิจ ทำข้อตกลง แทรกบูลีน ล้อมรอบโค้ดด้วยคำสั่ง if-else ทำเครื่องหมายกำหนดค่าอื่น เสร็จแล้ว
ahnbizcad

3
ตอนนี้ BTT มีการกระทำเฉพาะที่เรียกว่า "การควบคุมภารกิจ & แสดงตัวอย่างหน้าเดสก์ท็อปทันที" ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีแมโครอีกต่อไป;)
Alessandro Vendruscolo

9

ผู้พัฒนา Brian Kendall ได้สร้างสิ่งนี้สำหรับการกู้คืนพฤติกรรมเก่า: https://github.com/briankendall/forceFullDesktopBar

มันอัดฉีดรหัสลงในขั้นตอนการท่าเรือจะเรียกวิธีการที่แสดงให้เห็นถึงการควบคุมการปฏิบัติภารกิจกับชุดพารามิเตอร์showFullBar trueดังนั้นในขณะที่แฮ็กมันสะอาดดีที่ทำงานได้ดีกับวิธีการต่าง ๆ ในการเปิดใช้งานการควบคุมภารกิจ (เช่นฉันใช้แป้นพิมพ์ลัดแตะสองนิ้วบนเมาส์วิเศษและกวาดนิ้ว 3 นิ้วบนแทร็คแพด)

มันน่าสงสัยว่าทำไม Apple ไม่ได้รวมการตั้งค่านี้ไว้เป็นค่ากำหนดเมื่อมันง่าย


1
น่าเสียดายที่จาก README: "forceFullDesktopBar ไม่ทำงานกับ macOS Sierra แม้ว่าฉันจะพยายามหาวิธีอัปเดตมันมีโอกาสที่ดีที่ฉันจะไม่สามารถทำได้ Dock ใน 10.12 ได้ถูกเขียนใหม่อย่างมากใน Swift และวิธีการ Objective-C ที่สะดวกซึ่งง่ายต่อการดึงออกมาจากไบนารีและมีชื่อและอาร์กิวเมนต์ที่อ่านได้อย่างชัดเจนได้หายไปแทนที่ด้วยฟังก์ชันที่ไม่มีสัญลักษณ์เลย "
jononomo

นี้ยากจนหลังจาก El Capitan แต่มีโปรแกรมใหม่จากผู้เขียนเดียวกัน: เห็นของฉันคำตอบ
durka42

1
สำหรับผู้ที่ยังอ่านฉันได้อัปเดต forceFullDesktopBar ให้ทำงานใน macOS 10.13 และ 10.14
GuyGizmo

4

แม้ว่า BetterTouchTool (BTT) ในขณะนี้จะมีการกระทำ "การควบคุมภารกิจ & แสดงตัวอย่างเดสก์ท็อปทันที" ที่คุณสามารถกำหนดให้กับท่าทางแทร็คแพดได้ แต่ก็มีความล่าช้าที่น่ารำคาญระหว่างการเริ่มภารกิจควบคุม

ฉันสะดุดมาโครคล้ายกับ แต่แตกต่างจากที่อาร์คตุสแนะนำโดยที่ทำให้ฉันกลับมามีพฤติกรรมแบบเดียวกับในโยเซมิตีอีกเล็กน้อย

ขั้นตอนที่หนึ่งคือการเปิดใช้งาน "มุมร้อน" ด้านซ้ายบนเพื่อแสดงการควบคุมภารกิจ

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

ขั้นตอนที่สองเป็นมาโครต่อไปนี้ใน BTT:

มาโคร BTT

แก้ไข: คุณต้องมีท่าทางการควบคุมภารกิจ trackpad มาตรฐานสำหรับนิ้วสามหรือสี่นิ้วปัดขึ้น (ดูเหมือนจะไม่สำคัญว่า)

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


พฤติกรรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงในขณะนี้เพราะมันค่อนข้างทันที!
กิน

3

เมื่อเล่นไปแล้วฉันได้เรียนรู้ว่ารูปขนาดย่อจะปรากฏเฉพาะเมื่อผู้ใช้สลับไปยังการควบคุมภารกิจขณะที่แอปทำงานแบบเต็มหน้าจอ

หากคุณใช้จอภาพหลายจอหน้าจอทั้งหมดจะต้องเปิดใช้งานแอปพลิเคชันในโหมดเต็มหน้าจอ

ดังนั้นในขณะนี้ให้ลองใช้แอปแบบเต็มหน้าจอในทุกหน้าจอ


ฉันเหนื่อย. มันแสดงรูปขนาดย่อเมื่อฉันปัดขึ้นจากแอปพลิเคชันเต็มหน้าจอ มันไม่แสดงรูปขนาดย่อแม้ว่าจะมีแอพเต็มหน้าจอถ้าฉันปัดขึ้นจากแอพอื่น
ผักแช่ง

จริง, เมื่ออยู่บนเดสก์ท็อปใด ๆ ช่องว่างทั้งหมดจะถูกยุบ เมื่ออยู่ในแอปเต็มหน้าจอช่องว่างทั้งหมดจะถูกขยาย ไม่แน่ใจเกี่ยวกับ multimonitor แต่ในตัวใช้งานได้เช่นนี้
akaRem

3

ฉันพบวิธีแก้ปัญหาบางอย่าง เมื่อคุณมีช่องว่างจำนวนมากพวกเขาจะแสดงเป็นรูปขนาดย่อที่ขยายแม้ว่าการเปิดใช้งานการควบคุมภารกิจจากเดสก์ท็อปปกติ

ตัวอย่างเช่นใน MacBook Pro 13 ของฉันเมื่อฉันมี 1 Desktop + 7 Fullscreen Safari หรือ 3 Desktop + 6 เต็มหน้าจอ Safari แล้วทุกอย่างก็จะปรากฏขึ้นมาก่อน


3

เพื่อนของฉันที่มีเบต้า 10.11.4 กล่าวว่าการใช้งานนี้กลับมาอีกครั้ง มันคงจะดีถ้าพวกเขาทำสิ่งนี้ตามความชอบ นี่คือภาพหน้าจอที่เขาส่งมาให้ฉัน:

รูปย่อการควบคุมภารกิจ

แก้ไข:ข้อมูลนี้ไม่ถูกต้อง การควบคุมภารกิจจะแสดงรูปย่อทันทีเมื่อมีช่องว่างจำนวนมาก


โอ้นั่นเป็นเรื่องดี ในที่สุด Apple ก็ฟังผู้ใช้
ผักประณาม

2
ขอบคุณสำหรับการป้อนข้อมูล น่าเสียดายที่เพื่อนของคุณอาจเข้าใจผิด ภาพหน้าจอนี้มีช่องว่างมากมาย (aka "เดสก์ท็อป") เปิด (17 ของพวกเขา) ตามที่ฉันอธิบายไว้ในคำตอบของฉัน (และตามที่อธิบายไว้โดย @akaRem) หากคุณมีช่องว่างมากกว่าหนึ่งช่องเปิดในแต่ละครั้ง (13 ช่องว่างคือจุดตัดในการทดสอบของฉัน) ภาพตัวอย่างเดสก์ทอปจะปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อเปิดใช้งานภารกิจ ควบคุม. ดังนั้นพฤติกรรมที่เพื่อนของคุณกำลังประสบอาจเป็นเพราะผลกระทบนั้น คุณช่วยให้เพื่อนทดสอบอีกครั้งโดยเปิดเพียง 2 หรือ 3 ช่องว่างแล้วดูว่าเกิดอะไรขึ้น ขอบคุณ
Sherlock_HJ

@Sherlock_HJ คุณถูกต้อง เพื่อนของฉันเข้าใจผิด
adrum

3

อัพเดท Sierra / High Sierra

หากต้องการติดตามคำตอบของKevin C.ผู้เขียน forceFullDesktopBar ได้สร้างเวอร์ชันใหม่https://github.com/briankendall/missionControlFullDesktopBarซึ่งทำงานบน 10.12+ มันเกี่ยวข้องกับการติดตั้งเล็กน้อย แต่ใช้งานได้ดีสำหรับฉัน - ทางออกเดียวที่ฉันพบว่าไม่มีความล่าช้าเลย!

ขั้นตอนการตั้งค่า:

 1. System Preferences -> Trackpadปิดการใช้ท่าทางควบคุมภารกิจใน

 2. โคลนที่เก็บ MissionControlFullDesktopBar

  • git clone https://github.com/briankendall/missionControlFullDeskopBar
 3. เปิดmissionControlFullDeskopBar.xcodeprojใน Xcode

 4. สร้างโครงการ (⌘B)

 5. File -> Project Settings...หาที่มันไปโดยการตรวจสอบ ~/Library/Developer Tools/Xcode/DerivedDataในเครื่องของฉันมันเป็น และจะมีโฟลเดอร์ที่เริ่มต้นด้วยชื่อโปรเจ็กต์ (เช่น, missionControlFullDeskopBar-cjhllkdjkhncuzglpiezmyqmdufu)

 6. ใน BetterTouchTool Execute Shell Script / Taskผูกลัดควบคุมภารกิจของคุณเพื่อ ในฐานะที่เป็นLaunch Pathป้อนเส้นทางแบบเต็มไปยังปฏิบัติการที่รวบรวม: ~/Library/Developer/Xcode/DerivedData/missionControlFullDesktopBar-cjhllkdjkhncuzglpiezmyqmdufu/Build/Products/Debug/missionControlFullDesktopBar.app/Contents/MacOS/missionControlFullDesktopBar(ปรับถ้าเส้นทางของคุณแตกต่างกัน) ในฐานะที่ป้อนParameter-d -i

  รายละเอียดคำสั่งเชลล์ BetterTouchTool

  ทางเลือก: ผูกทางลัดอื่นเพื่อยกเลิกการควบคุมภารกิจ ฉันเคยชินกับการปัดสี่นิ้วลงเพื่อยกเลิก แต่การปิดการปัดสี่นิ้วในการตั้งค่าระบบกำจัดสิ่งนี้ ในการแก้ไขอย่างรวดเร็วฉันผูกสี่นิ้วกวาดลงเพื่อหนีใน BTT การตั้งค่า BTT เต็มรูปแบบ:

  การตั้งค่าทางลัด BetterTouchTool


2

โอเคฉันมีวิธีแก้ปัญหาอย่างรวดเร็วสำหรับ High Sierra ที่จะเรียกคืนพฤติกรรมเดิมโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือของบุคคลที่สามหรือท่าทางที่ไม่เหมาะสม อย่างไรก็ตามคุณจะต้องเชื่อมต่อกับจอภาพภายนอก นี่คือสิ่งที่คุณทำ:

1) ในการตั้งค่า> การควบคุมภารกิจเปิด "หน้าจอมีช่องว่างแยก" (ฉันไม่ทราบว่าจำเป็นหรือไม่ แต่ฉันต้องออกจากระบบเพื่อทดสอบสิ่งนี้)

2) บนจอภาพภายนอกให้เต็มหน้าจอแอพใดก็ตามที่คุณมี

3) ธาดา! ตอนนี้พื้นที่ทั้งหมดของจอภาพของคุณจะถูกขยายเป็นมุมมองรูปขนาดย่อโดยค่าเริ่มต้นแม้แต่พื้นที่ที่มีพื้นที่เพียง 2-3

คุณสามารถเลือกที่จะสร้างแบบเต็มหน้าจอตามที่คุณต้องการซึ่งอาจเป็นจอที่ไม่ใช่จอหลักของคุณ คุณต้องเก็บแอพไว้บนหน้าจอภายนอกแบบเต็มจอเพื่อให้จอภาพอื่นมีตัวอย่างพื้นที่ขนาดย่อ


0

นอกเหนือจากคำตอบของ pjvและArctusแล้วฉันยังพบพิกัดเมาส์ชั่วคราวที่ (0,0) เพื่อไม่ให้มีการเรียกใช้พื้นที่ตัวอย่าง ความละเอียดการแสดงผลครึ่งหนึ่งของฉันบนแกน x และความเบี่ยงเบนเล็กน้อยบนแกน y นั้นใช้งานได้ดี บน MacBook Air ของฉันที่มีความละเอียด 1440x900 (720,25) เป็นการตั้งค่าที่แข็งแกร่ง


0

หากต้องการโยนหมวกอีกอันในวงแหวนสำหรับเครื่องมือ Touch Touchตอนนี้ดูเหมือนว่าพวกเขาจะให้การกระทำนี้ทันที:

 1. เลือกแอปพลิเคชันระดับโลก
  เลือกแอปพลิเคชันระดับโลก
 2. เลือกท่าทางสัมผัสของทัชแพด
  เลือกท่าทางสัมผัสของทัชแพด
 3. เพิ่มท่าทางใหม่
  เพิ่มท่าทางใหม่
 4. เลือก "3 Finger Swipe Up"
  เลือก "3 Finger Swipe Up"
 5. เลือกการกระทำที่กำหนดไว้ล่วงหน้า
  เลือกการกระทำที่กำหนดไว้ล่วงหน้า
 6. ค้นหา "การควบคุมภารกิจ & แสดงตัวอย่างเดสก์ท็อปทันที"
  การควบคุมภารกิจ & แสดงตัวอย่างเดสก์ท็อปทันที
 7. มันควรจะเป็นแบบนี้ในตอนท้าย
  สรุปท่าทาง
  ท่าทางทุ่งหญ้า

0

MissionControlFullDesktopBar ใช้งานได้ดีกับ High Sierra ฉันได้ทำงานกับHammerspoonเพื่อสกัดกั้นการกดแป้นควบคุม Mission (F3) วิดีโอของมันทำงานที่นี่ดูการกำหนดค่า hammerspoon แบบเต็มของฉันที่นี่ :

-- if missionControlFullDesktopBar installed, intercept Mission Control (F3) keypresses and launch it instead
-- See https://github.com/briankendall/missionControlFullDesktopBar
local MCFDB_PATH = '/Applications/missionControlFullDesktopBar.app/Contents/MacOS/missionControlFullDesktopBar'
local mcfdbSize = hs.fs.attributes(MCFDB_PATH, 'size')
if mcfdbSize then
  local MISSION_CONTROL_KEYCODE = 160
  local log = hs.logger.new('missionControlFullDesktopBar', 'debug')
  log.i('missionControlFullDesktopBar found, intercepting Mission Control key events')
  function handleMissionControl(e)
    local code = e:getProperty(hs.eventtap.event.properties.keyboardEventKeycode)
    if code == MISSION_CONTROL_KEYCODE then
      -- ignore auto-repeats
      local isAutoRepeat = e:getProperty(hs.eventtap.event.properties.keyboardEventAutorepeat)
      if isAutoRepeat == 1 then
        return true -- discard
      end
      -- don't intercept cmd+f3 or ctrl+f3
      local flags = e:getFlags()
      if (flags.cmd or flags.ctrl) then
        return false -- propogate
      end
      local type = e:getType()
      if type == hs.eventtap.event.types.keyDown then
        --log.i('intercepted Mission Control DOWN')
        os.execute(MCFDB_PATH..' -d -i')
        return true -- discard
      elseif type == hs.eventtap.event.types.keyUp then
        --log.i('intercepted Mission Control UP')
        os.execute(MCFDB_PATH..' -d -r')
        return true -- discard
      end
    end
    return false -- propogate
  end
  trapMissionControl = hs.eventtap.new({hs.eventtap.event.types.keyDown, hs.eventtap.event.types.keyUp}, handleMissionControl)
  trapMissionControl:start()
end
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.