คำถามติดแท็ก mission-control

Mission Control รวบรวมExposé, Dashboard, Spaces และแอพเต็มหน้าจอเพื่อให้คุณสามารถดูและสำรวจทุกสิ่งที่เปิดอยู่บน Mac ของคุณ ในการควบคุมภารกิจหน้าต่างและช่องว่างที่เปิดอยู่ทั้งหมดของคุณจะมองเห็นจัดกลุ่มตามแอพ

14
ใน Capitan, ขยายภาพขนาดย่อของเดสก์ท็อปโดยค่าเริ่มต้นใน Mission Control
ใน OS X เวอร์ชั่นก่อนหน้าภาพขนาดย่อของเดสก์ท็อปแสดงตามค่าเริ่มต้นในการควบคุมภารกิจ อย่างไรก็ตามใน El Capitan จะมีการยุบโดยค่าเริ่มต้นและจะแสดงเฉพาะชื่อเท่านั้น (เช่น Desktop1, Desktop2 เป็นต้น) ฉันต้องวางตัวชี้เมาส์ไว้บนพวกมันเพื่อขยายและดูภาพขนาดย่อ มีวิธีใดบ้างที่ฉันจะกลับไปสู่พฤติกรรมเดิม

2
ฉันจะทำให้ลูกศร Ctrl + ขวา / ซ้ายหยุดเปลี่ยน Desktop ใน Lion ได้อย่างไร
⌃ Control+ →และ⌃ Control+ ←สลับเดสก์ท็อป จริง ๆ แล้วฉันได้เปิดใช้งานสิ่งนี้ใน Spaces บน Snow Leopard แต่ฉันต้องการปิดการใช้งานนี้เพราะฉันใช้คีย์ผสมเหล่านั้นเมื่อทำการแก้ไขใน Eclipse ฉันจะปิดสิ่งนี้ได้อย่างไร

11
OSX Yosemite - การควบคุมภารกิจหยุดทำงาน
ไม่แน่ใจว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นนานแค่ไหน แต่ฉันเพิ่งสังเกตเห็นว่าหลังจากอัปเดตโยเซมิตี การควบคุมภารกิจไม่ทำงาน: การใช้มุมร้อนแป้นพิมพ์ลัดหรือแม้แต่การคลิกสองครั้งที่ Mission Control.app ไม่มีวิธีที่จะทำให้ Mac ของฉันไปที่ Mission Control / Exposé อย่างไรก็ตามฉันมีมุมที่ร้อนแรงสำหรับการแสดงเดสก์ท็อปและแอพ windows exposéซึ่งไม่ได้ผล มุมร้อนสำหรับแผงควบคุมและศูนย์การแจ้งเตือนทำงานตามปกติ ความคิดใด ๆ ที่เกิดขึ้นฉันจะแก้ไขได้อย่างไร ขอบคุณมาก.

5
วิธีสลับระหว่างแอปพลิเคชันเต็มหน้าจอใน OSX (Mavericks)
ฉันใช้ช่องว่างที่แตกต่างกันมากมายสำหรับแอปพลิเคชันแบบเต็มหน้าจอเพื่อให้ฉันมุ่งเน้นงานที่แตกต่างที่ฉันต้องทำ ตัวอย่างเช่นฉันมีช่องว่างด้วยแอปอีเมลแอพการโค่นล้มซาฟารีและอื่น ๆ หากต้องการสลับระหว่างแอปที่ใช้งานอยู่ฉันใช้⌘+ tabตลอดเวลา แม้ว่าไอคอนของแอพแบบเต็มหน้าจอของฉันจะปรากฏขึ้นเมื่อแท็บและแถบเมนูเริ่มทำงาน แต่ฉันไม่เห็นแอป เมื่อฉันไปที่ Mission Control แล้วคลิกแอพมันจะเปลี่ยนเป็นหน้าต่างเต็มหน้าจอ มีการตั้งค่าหรือทางลัดในการทำสิ่งนี้โดยไม่ใช้เมาส์หรือไม่?

1
ฉันจะเปลี่ยนชื่อเดสก์ท็อปใน Mission Control ได้อย่างไร
พื้นที่เดสก์ท็อปใหม่เริ่มต้นชื่อ 'เดสก์ท็อป 1' หากคุณสร้างขึ้นมาใหม่ชื่อนั้นคือ 'เดสก์ท็อป 2' มีวิธีการเปลี่ยนชื่อเริ่มต้นเหล่านั้นเป็นสิ่งที่มีความหมายมากขึ้นหรือไม่? นอกจากนี้ดูเหมือนว่าคุณไม่สามารถจัดเรียงช่องว่างได้อีกและช่องทำเครื่องหมาย 'จัดเรียงช่องว่างโดยอัตโนมัติตามการใช้งานล่าสุด' ดูเหมือนจะไม่ทำอะไรเลย

3
ลบการเพิ่มคีย์ Shift สำหรับภาพเคลื่อนไหว Mission Control
ฉันเพิ่งอัพเกรดเป็น Mountain Lion และการเชื่อมโยงที่สำคัญทั้งหมดของฉันในทันทีสำหรับการแก้ไขแบบหลายตัวเลือก Sublime Text 2 ไม่ทำงานอีกต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งผมมีปุ่มลัดการตั้งค่าสำหรับCtrl+ +ShiftUp/Down arrow ตอนนี้การควบคุมภารกิจได้เข้าควบคุมคีย์นั้นแล้ว ฉันจะลบการเพิ่มปุ่ม Shift (ซึ่งทำให้การเปลี่ยนช้าลง) สำหรับทางลัดได้อย่างไร

3
เมื่อฉันเปลี่ยนเป็นหนึ่งในพื้นที่ทำงานของฉันด้วย Chrome มันจะข้ามไปยังพื้นที่ทำงาน Chrome อื่น ๆ
ฉันใช้พื้นที่ทำงานอย่างหนักและมักจะมีพื้นที่ทำงานจำนวนมากซึ่งส่วนใหญ่มีเพียงหน้าต่างเดียว ฉันมักจะมีพื้นที่ทำงานสองแห่งที่เปิดหน้าต่าง Google Chrome อยู่เสมอ นับตั้งแต่ฉันอัปเดตจาก Yosemite เป็น High Sierra ฉันมีปัญหาแปลก ๆ นี้เมื่อฉันเปลี่ยนเป็นหนึ่งในพื้นที่ทำงานของ Chrome มันจะข้ามไปยังพื้นที่ทำงาน Chrome อื่นทันที (แม้ว่าจะมีพื้นที่ทำงานอื่นอีก 4 แห่ง) . ฉันไม่สามารถระบุเงื่อนไขที่แน่นอนที่ทำให้เกิดสิ่งนี้ได้ มันเป็นการสุ่มเท่าที่ฉันสามารถบอกได้ (ถึงแม้ว่าจะไม่พอใจเมื่อเกิดขึ้นแล้วมันก็จะเกิดขึ้นอีกครั้งทันทีหลังจากที่ฉันพยายามแก้ไข) มันสามารถเกิดขึ้นได้ไม่ว่าฉันจะสลับพื้นที่ทำงานผ่านทางแป้นพิมพ์ลัดหรือท่าทางแทร็คแพด แต่ฉันไม่คิดว่าฉันจะเคยเห็นมันเกิดขึ้นหากฉันเปิด Mission Control เพื่อเปลี่ยนพื้นที่ทำงาน ฉันเพิ่งเห็นว่ามันเกิดขึ้นกับ Chrome แต่แล้ว Chrome เป็นแอปพลิเคชันเดียวที่ฉันเคยเปิดในพื้นที่ทำงานหลายแห่ง ฉันพยายามสลับ "เมื่อเปลี่ยนเป็นแอปพลิเคชันให้สลับไปยัง Space ด้วยหน้าต่างที่เปิดอยู่สำหรับแอปพลิเคชัน" ตัวเลือกใน System Preferences-> Mission Control แต่มันจะเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเปิดหรือปิด มีใครรู้บ้างว่าอะไรเป็นสาเหตุของปัญหานี้และฉันจะแก้ไขได้อย่างไร

3
Yosemite auto สร้างหลาย desktops (ช่องว่าง) บนจอภาพหลัก
ตั้งแต่อัพเกรดเป็นโยเซมิตีฉันมีปัญหากับ OS X การสร้างเดสก์ท็อปเพิ่มเติมบนหน้าจอหลักของฉันโดยไม่มีเหตุผลที่ชัดเจน ฉันมักจะมีการตั้งค่าเดสก์ท็อปที่แตกต่างกัน 3 ชุดบนหน้าจอหลักของฉันและเพียงหนึ่งรายการบนหน้าจอที่สองของฉัน ในตอนท้ายของวัน OS X จะสร้างเดสก์ทอปเพิ่มขึ้น 2-3 เครื่องโดยอัตโนมัติ ฉันไม่พบการตั้งค่าหรือทางลัดใด ๆ ที่อาจทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้น ดูเหมือนจะไม่มีเหตุผลใด ๆ เพราะมันสามารถเกิดขึ้นได้ทันทีที่ฉันบูทคอมพิวเตอร์ มีวิธีการตั้งค่าจำนวนเดสก์ท็อปสูงสุดเพื่อให้ฉันสามารถป้องกันไม่ให้เกิดสิ่งนี้ได้หรือไม่? ภาพจากคำถามที่เกี่ยวข้อง - เหตุใด Mac Yosemite จึงเปิดเดสก์ท็อปว่างเปล่าหลายสิบเครื่อง

5
เป็นไปได้ไหมที่จะเรียงลำดับช่องว่างใน Lion อีกครั้ง?
ฉันคาดหวังว่า 'การควบคุมภารกิจ' จะอนุญาตให้ฉันลากช่องว่างตามลำดับที่แน่นอน (ยกเว้น 'Dashboard' space) แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นตัวเลือก สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อสั่งซื้อแอปแบบเต็มหน้าจออีกครั้ง: ตัวอย่างเช่นการเปิด iCal จากนั้นการเปิดเมลแบบเต็มหน้าจอจะส่งผลให้เมลถูก 'เว้นระยะ' หลังจาก iCal แต่ถ้าฉันต้องการให้ Mail มีลำดับความสำคัญสูงกว่า ก่อน iCal? มีตัวเลือกในการสั่งซื้อช่องว่างใหม่โดยไม่สร้างใหม่ทั้งหมดหรือไม่

5
เร่งความเร็วแอนิเมชั่น Mission Control ใน macOS Sierra
แนะนำใน macOS Sierra ผู้ใช้สามารถควบคุมความเร็วของการเคลื่อนไหวของ Mission Control ที่เคลื่อนไหวไปยัง“ end view” โดยการกระทำที่รวดเร็วบน trackpad ฉันคิดว่าการตั้งค่าเริ่มต้นช้าเกินไปและฉันไม่ต้องการหักล้างท่าทางในแต่ละครั้งเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นจากภาพเคลื่อนไหว นี้2012 บทความหมายถึงการตั้งค่าเช่นนี้: defaults write com.apple.dock expose-animation-duration -float 0; killall Dock สำหรับภาพเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและเพื่อรีเซ็ต: defaults delete com.apple.dock expose-animation-duration; killall Dock ฉันลองพวกเขาในเซียแล้วพวกเขาไม่ทำงาน นี่คือวิดีโอของพฤติกรรมโดยประมาณของการควบคุมภารกิจ ( ต้นฉบับ )

3
ไม่สามารถย้ายช่องว่างจากหน้าจอหนึ่งไปอีกหน้าจอหนึ่ง
ฉันใช้ OS X 10.9 ฉันไม่สามารถลากเดสก์ท็อปจากหน้าจอหนึ่งไปยังอีกหน้าจอได้ฉันสามารถสลับการจัดเรียงบนหน้าจอที่เปิดอยู่ได้เท่านั้น นี่คือการตั้งค่าการควบคุมภารกิจของฉัน แก้ไข:แปลกมากหลังจากรีบูตฟังก์ชันการทำงานดูเหมือนว่าจะทำงานได้ในขณะนี้โดยที่ฉันไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ

10
มุมร้อนสำหรับการควบคุมภารกิจหยุดทำงาน
ฉันตั้งค่ามุมบนขวาของหน้าจอเป็นมุมร้อนเพื่อเปิดใช้งานการควบคุมภารกิจ อย่างไรก็ตามบางครั้งหลังจากตั้งค่าแล้วมุมร้อนก็หยุดทำงาน แป้นพิมพ์ลัดยังคงใช้งานได้ กลับไปที่การตั้งค่าระบบการเปลี่ยนมุมที่น่าสนใจเป็นการกระทำอื่น ๆ แล้วกลับไปที่การควบคุมภารกิจช่วยแก้ปัญหาชั่วคราว แต่ในที่สุดมันก็ล้มเหลวอีกครั้ง นี่ไม่ใช่ปัญหาของ Lion เสมอไป Mission Control Hot Corners เคยทำงานได้ดี ฉันไม่แน่ใจ แต่ฉันคิดว่าปัญหาเริ่มต้นด้วยการอัปเดต 10.7.2 ไม่ว่าจะเป็นหรือซอฟต์แวร์อื่น ๆ ที่เพิ่งติดตั้งบน Mac ของฉันทำให้เกิดข้อขัดแย้ง ความคิดเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขมุมที่ไม่น่าเชื่อถือ? 27 "iMac Core i3, OS X 10.7.2

2
เราสามารถปิดการใช้งานหน้าต่างลากไปด้านบนของหน้าจอภารกิจการควบคุม / ช่องว่างใน El Capitan ได้หรือไม่?
เปิดการควบคุมภารกิจ ใช้วิธีการใด ๆ เหล่านี้เพื่อเปิดการควบคุมภารกิจ: .... ใน OS X El Capitan ให้ลากหน้าต่างไปที่ด้านบนของหน้าจอ https://support.apple.com/en-us/HT204100 ฉันกำลังใช้แอปหักมุมหน้าต่าง / ปรับขนาดและคุณลักษณะนี้ด้านบนซึ่งเปิดตัวใน El Capitan กำลังถูกเรียกใช้แทน สิ่งนี้เมื่อฉัน snap หน้าต่างไปที่กึ่งกลางด้านบนของหน้าจอ มีวิธีปิดฟีเจอร์นี้หรือไม่?

4
แป้นพิมพ์ลัดเพื่อสลับระหว่างแอปพลิเคชันใน Mission Control
Apple มีแป้นพิมพ์ลัดเพื่อสลับระหว่างแอปพลิเคชันใน Mission Control หรือไม่ (แทนที่จะวางเคอร์เซอร์ไว้เหนือ)? เช่นฉันกดปุ่มชุดใดเพื่อรับฉันจาก "ตัวอย่าง" เป็น "ร้านค้าแอป"

2
ปิดการใช้งานแถบพื้นที่ย่อขนาดใน El Capitan
ฉันไม่พบข้อมูลชิ้นเดียวเกี่ยวกับปัญหาของฉัน เป็นไปได้หรือไม่ที่จะปิดการใช้งาน 'ฟีเจอร์' ที่สเปซบาร์จะแสดงเนื้อหาเฉพาะเมื่อฉันวางเม้าส์ด้วยเมาส์เท่านั้น? มันทำให้ฉันประหลาดใจและฉันต้องการให้แถบช่องว่างทำหน้าที่เหมือนกับการอัปเดตโยเซมิตี ฉันต้องการพื้นที่น้อยกว่าสำหรับ windows และเพิ่มพื้นที่สำหรับรูปภาพของแต่ละเดสก์ทอปเสมือนโดยค่าเริ่มต้น

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.