เปลี่ยนหรือปิดการใช้งานตัวดึงข่าวสาร iOS 9 บนหน้าจอการค้นหา


8

ฉันมี iPhone 5 และเพิ่งอัปเดตเป็น iOS 9 (ภาษาเยอรมันทั้งหมด)

สิ่งที่ฉันไม่ชอบคือเนื้อหาของ newsfeed ที่ปรากฏบนหน้าจอการค้นหา ฉันจะเปลี่ยนเนื้อหาที่นำเสนอให้ฉันได้อย่างไร (ไม่มีข่าวจาก spiegel.de หรือ focus.de ได้โปรด!) หรือถ้าเป็นไปไม่ได้ฉันจะปิดการใช้งานข่าวบนหน้าจอการค้นหานั้นได้อย่างไร แต่เก็บส่วนที่เหลือเชิงรุกทั้งหมดไว้ ค้นหาคุณสมบัติในหน้าจอการค้นหานั้น?

มันปรากฏขึ้นในสหรัฐอเมริกาสถานที่แก้ปัญหาคือการปิดการใช้งานแอพข่าวจากการมีส่วนร่วมในการค้นหาที่น่าสนใจแต่แอพนี้ (และสวิตช์สำหรับมัน) ไม่มีอยู่ใน iOS 9 ที่ตรวจพบสถานที่เยอรมัน

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


3
+1 สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งนี้เป็นปัญหาที่ไม่ใช่ของสหรัฐอเมริกา มันจะเหม็นถ้า QA Apple พลาดการเพิ่มสลับข่าวให้คุณระงับการค้นหาเด่น มันเป็นสิ่งแรกที่ฉันปิดการใช้งานเพื่อให้คำแนะนำของ Siri มีประโยชน์สำหรับฉัน
bmike

คำตอบ:


3

คุณสามารถปิดการใช้งานโดยการนำไปSettings> General> Spotlight Search อย่างไรก็ตามเรื่องนี้จะปิดการใช้ฟีดข่าวทั้งหมดและรายการฟีด Spotlight ค้นหาอื่น ๆ เช่น:

  • แอปพลิเคชั่นล่าสุด
  • ติดต่อล่าสุด
  • สถานที่ใกล้เคียง

เมื่อคุณเลื่อนการSpotlight Searchตั้งค่าโปรดดูที่ลิงก์ "เกี่ยวกับข้อเสนอแนะและความเป็นส่วนตัว ... " ที่ด้านล่าง นี้จะมีข้อมูลจำนวนมากเกี่ยวกับข้อมูลที่ถูกส่งจากโทรศัพท์ของคุณไปยัง Apple และบุคคลที่สามเช่น Microsoft เมื่อคุณเปิดหรือใช้ Spotlight Search ข้อมูลนี้รวมถึงสิ่งอื่น ๆ เช่นคำค้นหาสถานที่ชื่อบัญชีข้อมูลการสมัครสมาชิก

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการค้นหาที่น่าสนใจสามารถพบได้ที่นี่


0

คุณสามารถปิดการใช้งานข่าวไม่ให้ปรากฏในหน้าค้นหาโดยไปที่: การตั้งค่า -> ทั่วไป -> ค้นหา Spotlight จากนั้นปิดใช้งานคำแนะนำ Spotlight


1
ฉันสงสัยว่าคำแนะนำอื่นใดยกเว้นคำแนะนำข่าวจะถูกปิดใช้งานด้วยการปิดการตั้งค่าสถานะนี้
bitbonk
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.