Xcode 7 พัฒนาสำหรับ iOS โดยไม่มีบัญชีผู้พัฒนา


25

ฉันได้อัปเดต iPod เป็น iOS 9 และต้องการสร้างแอปของฉันเอง แต่ฉันไม่ต้องการจ่ายเงินสำหรับบัญชีนักพัฒนาซอฟต์แวร์เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายเท่าใด ฉันอ่านว่าใน Xcode 7 ที่คุณสามารถพัฒนาแอพสำหรับ iOS โดยไม่ต้องมีบัญชีผู้พัฒนาสิ่งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับฉันเมื่อฉันลองและสร้างแอปพลิเคชันทดสอบของฉัน (แอปพลิเคชันมุมมองเดียวที่ว่างเปล่า) พบตัวตนการเซ็นชื่อรหัสและฉันต้อง 'เข้าร่วมโปรแกรม'

มีวิธีที่ฉันสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันโดยไม่จ่ายเงินสำหรับบัญชีนักพัฒนา (มีตัวเลือก 'ฟรี' ในตัวเลือกโปรแกรมหรือไม่ไม่ต้องการทำตามขั้นตอนและพบว่าฉันถูกเรียกเก็บเงิน $ 99!)


2
เหตุผลในการเลือก android บน iOS นั้นค่อนข้างช้า - ฉันอยากเห็นสิ่งนี้เร็วกว่านี้ แต่เป็นขั้นตอนที่ยินดีต้อนรับสู่การให้ผู้คนเรียกใช้รหัสบนอุปกรณ์ของพวกเขา
bmike

@bmike จะเป็นการดีที่วันหนึ่งจะสามารถใช้งาน 'sideload' ได้โดยไม่ต้องใช้ Xcode
iProgram

คำตอบ:


23

คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายสำหรับนักพัฒนาของ Apple ต้องการตัวเลือก $ 99 สำหรับใบรับรองร้านค้าการเรียกเก็บเงินและใบรับรองการลงนามรหัสทั่วไป

AppleID ส่วนบุคคลของคุณดีพอที่จะลงชื่อแอปใน Xcode และโหลดลงในอุปกรณ์ที่มีจำนวน จำกัด (5 หรือมากกว่านั้น) จาก Mac ของคุณเพื่อเริ่มต้นพัฒนา เมื่อคุณต้องการ TestFlight หรือต้องการสร้างแอปที่ลงชื่อซึ่งได้รับการตรวจสอบคุณต้องจ่าย แต่เริ่มต้นได้ฟรี

นี่คือวิธีที่ฉันจะยกเลิก AppleID ที่จ่ายไปก่อนหน้านี้ - คุณอาจต้องการการสนับสนุน Apple Developer เพื่อช่วยให้คุณปล่อย AppleID ของคุณจากโปรแกรมที่ชำระเงินแล้วหากคุณกำลังใช้ AppleID เดียวกันซ้ำ (และฉันขอแนะนำให้นำมาใช้ซ้ำเหมือนเดิมเสมอ สะอึกแบบนี้)

ให้ลบสำเนา Xcode ทั้งหมดที่คุณติดตั้งไว้ก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะเป็นสำเนาจาก Mac App Store หรือดาวน์โหลดแล้วติดตั้ง Xcode 7 จากร้านค้า Mac App:

เมื่อดาวน์โหลดแล้วให้รันแอพและไปที่การตั้งค่า:

  • คลิกบัญชี
  • คลิก + ที่ด้านซ้ายล่างและเพิ่ม Apple ID
  • ป้อน Apple ID ส่วนบุคคลที่คุณใช้สำหรับ App Store นั้นสามารถนำมาใช้ซ้ำได้
  • คุณทำเสร็จแล้ว

เมื่อคุณสร้างแอพสำหรับ iOS ให้เชื่อมต่ออุปกรณ์ iOS แล้วเลือก AppleID นั้นเพื่อเซ็นชื่อแอพเมื่อถูกถาม

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


2
ขออภัย แต่นี่ไม่ได้ผลสำหรับฉัน ฉันคิดว่าคุณต้องระวังการกำหนดค่ารอบโปรไฟล์การจัดเตรียมที่นี่เนื่องจากฉันได้รับข้อผิดพลาดนี้: "ไม่พบโปรไฟล์การจัดเตรียมที่ไม่หมดอายุ" นอกจากนี้ตามเอกสารระบุว่าจำเป็นต้องมีใบรับรองการพัฒนาเพื่อสร้างโปรไฟล์การจัดเตรียม "ตัวอย่างเช่น Xcode ลงทะเบียนอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติและขอใบรับรองการพัฒนาของคุณซึ่งทั้งสองอย่างนี้มีความจำเป็นในการสร้างโปรไฟล์การจัดสรรทีม"
AlxVallejo

คุณอาจต้องล้างข้อมูลประจำตัวของการเซ็นชื่อแบบเก่า คุณสามารถทดสอบได้โดยสร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่และลองใช้ Xcode โดยไม่ต้องใช้พวงกุญแจเก่าถ้าคุณต้องการหลีกเลี่ยงการทำความสะอาด certs @AlxVallejo
bmike

1
ฉันคิดว่าคุณสามารถใช้เพียงสามอุปกรณ์ในการพัฒนาเมื่อคุณไม่ได้ชำระเงินสำหรับบัญชีนักพัฒนาซอฟต์แวร์
Flimm

มันใช้งานได้ไหม มีใครอีกไหมที่ลองใช้งานนี้
Amare

7

โปรดทำตามขั้นตอนด้านล่าง: -

ข้อกำหนด:คุณต้องใช้งาน iOS 9 บนอุปกรณ์ของคุณ (iPhone หรือ iPad), Xcode 7 ล่าสุดและคุณจะต้องมีบัญชีนักพัฒนาซอฟต์แวร์ฟรีซึ่งจะช่วยให้คุณ "ทดสอบอุปกรณ์"

ขั้นตอนที่ 1:เปิดแอปพลิเคชันของคุณที่คุณต้องการเรียกใช้บนอุปกรณ์

ขั้นตอนที่ 2:เชื่อมต่ออุปกรณ์ iOS ของคุณผ่าน USB

ขั้นตอนที่ 3:ในเมนูการเลือกอุปกรณ์แบบหล่นลงให้เลือกอุปกรณ์ของคุณ (ไม่ใช่อุปกรณ์จำลอง)

ขั้นตอนที่ 4:รอเป็นดัชนี Xcode 7 และประมวลผลไฟล์สัญลักษณ์ อาจใช้เวลาสักครู่เช่นกันดังนั้นโปรดอดทน เมื่อเสร็จแล้วสถานะจะแจ้งว่าพร้อม

ขั้นตอนที่ 5:คลิกปุ่มเล่น (เรียกใช้แอปพลิเคชัน) คุณอาจจะได้รับข้อผิดพลาดที่ระบุว่า "ไม่สามารถเซ็นรหัสได้" ไม่เป็นไร. คลิกแก้ไขปัญหาและคลิกเพิ่มเพื่อเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีนักพัฒนาของคุณ จำไว้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีบัญชีนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ชำระเงิน แต่คุณจะต้องมีบัญชีนักพัฒนาซอฟต์แวร์ฟรี (Apple ID) หากคุณไม่มีบัญชีผู้พัฒนาให้สร้างขึ้นโดยคลิกเข้าร่วมโปรแกรมแทน

ขั้นตอนที่ 6:เมื่อคุณเข้าสู่ระบบให้คลิกปุ่มเล่นอีกครั้งเพื่อดำเนินการรวบรวม คุณอาจได้รับข้อผิดพลาดอื่นที่ระบุว่าไม่มี ID แอปพร้อมตัวระบุ ... โปรดป้อนสตริงอื่น ในการแก้ไขปัญหานี้ให้คลิกแท็บทั่วไปและตั้งชื่อเฉพาะให้ Bundle Identifier (ลบชื่อระหว่างจุดสองจุดและเพิ่มชื่อของคุณเองออกจากคำนำหน้าและคำต่อท้ายตามเดิม)

ขั้นตอนที่ 7:คลิกปุ่มเล่นอีกครั้ง การรวบรวมจะเสร็จสมบูรณ์และคุณจะเห็นแอพที่คุณรวบรวมปรากฏบนหน้าจอโฮมของอุปกรณ์ iOS

ขั้นตอนที่ 8:คุณจะต้องเปิดใช้งานการเข้าถึงแอปโดยเชื่อถือนักพัฒนาบนอุปกรณ์ iOS ของคุณ สิ่งนี้สามารถทำได้โดยไปที่การตั้งค่า→ทั่วไป→โปรไฟล์และแตะที่แอพผู้พัฒนาและอนุญาตการเข้าถึง

ขั้นตอนที่ 9:เปิดแอพบนหน้าจอโฮมของอุปกรณ์และ iOS ควรอนุญาตให้คุณใช้งาน มีความสุขในการเซ็นรหัส :)

หมายเหตุ:คุณไม่สามารถทดสอบการแจ้งเตือนแบบพุชและการซื้อ In-App ในบัญชีสมาชิกฟรี


ยินดีต้อนรับสู่ถามที่แตกต่างกัน! โปรดอย่าให้คำตอบสำหรับลิงค์เท่านั้น เรากำลังมองหาคำตอบที่ให้คำอธิบายว่าทำไมมันถึงตอบคำถามและทำไมมันถึงเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ลิงก์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาจากนั้นเราจะสูญเสียบริบทคำตอบของคำถาม ดูวิธีตอบคำถามสำหรับข้อมูลว่าอะไรเป็นคำตอบที่ดี - จากรีวิว -
fsb

@Fara ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำของคุณ โปรดดู Ans ของฉันตอนนี้กำลังแก้ไข :)
kiran patil

ขอบคุณ มันก็โอเคที่จะมีลิงค์ในคำตอบมันก็แค่ต้องการเพิ่ม 'เนื้อ' ของข้อมูลลงในคำตอบด้วย นอกจากนี้คุณระบุว่า 'โปรดติดตามลิงค์ด้านล่าง' แต่ลิงค์นั้นไม่มี ลบประโยคหรือเพิ่มลิงค์ในคำตอบ
fsb

4

คุณสามารถพัฒนาแอพพลิเคสำหรับอุปกรณ์ iOS ของคุณเอง BE ลงทะเบียนบนhttps://developer.apple.com/resources/

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

การลงทะเบียนกับโปรแกรมผู้พัฒนาเฉพาะใด ๆ เป็นขั้นตอนแยกต่างหากซึ่งคุณไม่ต้องทำ การเข้ารหัสที่มีความสุข


1
ฉันไม่คิดว่าสิ่งนี้จะต้องการอีกต่อไป ดูคำตอบของฉัน ...
bmike

ขอบคุณ ที่ได้ผล ฉันมีปัญหาอื่นอย่างไรก็ตาม apple.stackexchange.com/questions/206143/…
iProgram

0

วิธีแก้ปัญหาที่ถูกทำเครื่องหมายว่าใช้ได้ แต่แทนที่จะดาวน์โหลดซ้ำคุณสามารถลบไฟล์ชั่วคราวที่ Xcode สร้างเมื่อเริ่มต้นครั้งแรก สามารถทำได้โดยใช้แอพอย่าง CleanMyMac

  1. เลือก Xcode จากนั้นจะค้นหาไฟล์ที่เกี่ยวข้อง
  2. เลือกทั้งหมดนอกเหนือจากไฟล์ไบนารี Xcode.app จริง
  3. ถอนการติดตั้ง

และคุณพร้อมที่จะไปกับการติดตั้ง Xcode ใหม่

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.