ไม่สามารถโอนการซื้อจาก iPhone ไปยัง iTunes ใน iOS 9


15

หลังจากอัปเกรดเป็น iOS 9 ฉันไม่สามารถถ่ายโอนการซื้อจาก iPhone เป็น iTunes มันเกิดขึ้นเพียงแค่เริ่มต้นกระบวนการจากนั้นก็เสร็จสิ้นโดยไม่ต้องโอนอะไรเลย อย่างไรก็ตามฉันยังคงสามารถถ่ายโอนการซื้อจาก iPad ของฉันกับ iOS 8.4 เหมือนก่อน

  • iPhone 5c, iOS 9
  • iTunes 12.3
  • MacBook Pro 13 "พร้อมจอแสดงผล Retina Mid 2014, OS X El Capitan

เห็นได้ชัดว่ามีคนไม่มากนักที่ใช้คุณสมบัติ "ซื้อการโอน" ดังนั้นจึงไม่ได้รับความสนใจใด ๆ ฉันใช้มันบ่อยมากฉันเคยอัปเดตแอพของฉันบน iPhone โอนไปยัง iTunes และอัปเดตแอป iPad ของฉันโดยใช้ iTunes ยังฉันสามารถปรับปรุงแอพของฉันโดยใช้ iTunes และอัปเดตแอปในอุปกรณ์ทั้งหมดของฉัน


ฉันอัปเดตแอพ iPhone ของฉันแล้วใช้เพื่ออัปเดตส่วนที่เหลือของตระกูลแอพ iPhone ตอนนี้เราจำเป็นต้องอัปเดตทั้งหมดแยกต่างหากหากไม่ได้ใช้อัปเดตใน iTunes

ฉันกลัวใช่ อย่างไรก็ตามเนื่องจากนี่ไม่ใช่คำตอบผู้แก้ไขจะถูกลบในไม่ช้า
Behdad

หากคุณมีคำถามใหม่โปรดขอได้โดยคลิกที่ถามคำถามปุ่ม รวมลิงค์ไปยังคำถามนี้หากช่วยระบุบริบท
user151019

1
ขอบคุณสำหรับคำถามนี้ ฉันประสบปัญหาเดียวกันเมื่อเร็ว ๆ นี้และฉันสงสัยว่ามีอะไรผิดปกติกับ iTunes Apple ควรทำให้เรื่องนี้ชัดเจนยิ่งขึ้น
สีรุ้ง

คุณสามารถเพิ่มเวอร์ชั่นของ iTunes และ iOS ได้ไหม การแก้ปัญหาใน Xcode 7.0.1 และการปรับปรุงที่เกี่ยวข้องจะแก้ไขสิ่งนี้ในอนาคตหรือไม่
bmike

คำตอบ:


19

จริงๆแล้วนี่ไม่ใช่ปัญหา Apple กำลังโอนการซื้อจากอุปกรณ์ด้วย iOS 9 นี่คือการตอบกลับที่พวกเขาส่งรายงานข้อผิดพลาดเกี่ยวกับปัญหานี้:

Apple Developer Relations 18-Sep-2015 02:51 PM

ปัญหานี้ทำงานตามที่คาดไว้โดยมีพื้นฐานจากสิ่งต่อไปนี้: แอพจะไม่ถูกโอนจากอุปกรณ์ iOS 9 อีกต่อไป เรากำลังปิดรายงานข้อผิดพลาดนี้ หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการแก้ไขหรือหากนี่ยังเป็นปัญหาที่สำคัญสำหรับคุณโปรดอัปเดตรายงานข้อบกพร่องของคุณด้วยข้อมูลนั้น

ตามที่NetherLinksได้อธิบายไว้ในความคิดเห็นนั้นเป็นเพราะคุณสมบัติApp Thinning ที่ Apple นำมาใช้ใน iOS 9 โดยทั่วไปแล้วแอพแต่ละเวอร์ชันที่แตกต่างกันจะถูกดาวน์โหลดในแต่ละอุปกรณ์ ดังนั้นแอพที่ดาวน์โหลดมาบน iPhone ไม่สามารถใช้กับ iPad ได้ ดูภาพด้านล่างที่ถ่ายจากหน้า App Thinning ใน iOS Developer Library

App ทำให้ผอมบาง


คุณยังคงสามารถอัปเดตแอพได้โดยตรงใน iTunes (และซิงค์ไปยัง iDevices ของคุณ)
nohillside

@patrix แน่นอน เหตุผลที่ฉันอัปเดตแอพโดยใช้ iPhone ของฉันคือถ้าฉันอัปเดตแอปทั้งหมดโดยใช้ iTunes ตราของ App Store (ซึ่งระบุว่ามีการอัปเดตจำนวนมาก) ไม่หายไปและมันน่ารำคาญ
Behdad

4
เป็นไปได้ไหมว่านี่อาจเกี่ยวข้องกับแอป Thinning ด้วยว่าแอพที่ถ่ายโอนจากโทรศัพท์ของคุณไม่ทำงานบนอุปกรณ์ประเภทอื่น ๆ อีกต่อไปหรือไม่?
NetherLinks

@NetherLinks นั่นเป็นการคาดเดาที่ดีจริงๆ ฟังดูมีเหตุผลอย่างสมบูรณ์ ภาพนี้จาก Developer Library สื่อถึงสิ่งเดียวกัน
Behdad

1
ดังนั้นฉันจะเก็บรักษาแอพที่ซื้อมาซึ่งอาจไม่สามารถดาวน์โหลดได้ในภายหลังได้อย่างไร
Andreas
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.