ฉันจะปิดการดาวน์โหลดอัปเดต iOS โดยอัตโนมัติได้อย่างไร


9

ฉันมีแผนข้อมูลสำหรับสมาร์ทโฟนคอมพิวเตอร์และแท็บเล็ตทั้งหมดของฉันดังนั้นฉันจึงต้องระมัดระวังเป็นอย่างยิ่งในการใช้งานที่กำหนด เมื่อฉันค้นพบว่า iPad ของฉันดาวน์โหลดอัปเดตซอฟต์แวร์ 3 GB (ไม่ใช่แอพ, อัปเดต iOS) ฉันไม่พอใจ ฉันไม่ทราบวิธีปิดการดาวน์โหลดการอัปเดต iOS โดยอัตโนมัติ คำตอบทั้งหมดที่ฉันได้รับจากชุมชนการสนับสนุนของ Apple บอกฉันว่าไม่ได้ติดตั้งการอัปเดต iOS ให้ดาวน์โหลดเท่านั้น เป็นการดาวน์โหลดอัตโนมัติของการอัปเดต iOS ที่เป็นปัญหาเนื่องจากข้อมูลของฉันถูกนำไปใช้โดยไม่ได้ตั้งใจ ฉันจะปิดการดาวน์โหลดอัปเดต iOS โดยอัตโนมัติได้อย่างไร


ฉันคิดว่าการอัปเดต iOS เป็น deltas ตอนนี้หรือไม่ ie ดาวน์โหลดการเปลี่ยนแปลงที่มีขนาดเล็กกว่ามาก ไม่เต็ม 3GB ฉันไม่มีรายละเอียดว่าพวกมันมีขนาดเล็กแค่ไหน คุณใช้ข้อมูลมือถือที่แสดงสำหรับการอัพเดตซอฟต์แวร์อะไร (การตั้งค่า -> มือถือ -> บริการระบบ)
DG

1
ดูเหมือนว่าฉันไม่สามารถโพสต์คำตอบได้ดังนั้นนี่คือความคิดเห็นของฉัน: iOS ตอนนี้ดาวน์โหลดอัปเดตจุดปล่อยในพื้นหลังเมื่อ iPad ของคุณเสียบและชาร์จ พวกเขาอาจมีขนาด 300 MB หรือคล้ายกัน สิ่งนี้เกิดขึ้นไม่ว่าคุณจะปิดการอัพเดทอัตโนมัติหรือไม่ มันทำให้หลายคนโกรธอย่างถูกต้องเนื่องจาก Apple ถูกควบคุม วิธีหนึ่งในการหยุดสิ่งนี้คือการสลับ iPad ของคุณไปที่โหมดเครื่องบินก่อนที่จะชาร์จ iPad ของคุณ หากคุณลืมที่จะเข้าสู่โหมดเครื่องบินคุณสามารถลบการอัปเดตออกจาก iPad ของคุณโดยไปที่การจัดการพื้นที่เก็บข้อมูลและการลบ
hiJump

คำตอบ:


3

ตอนนี้เป็นคำตอบที่ไม่ชัดเจน - ดูเหมือนว่าไม่มีใครพบวิธีป้องกันการอัปเดต iOS จากการดาวน์โหลดยกเว้นการปล่อยให้มีพื้นที่ไม่เพียงพอเพื่อให้พอดี

การตั้งค่า> แอพและ iTunes Stores ...

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

ปิดการอัปเดตอย่างใดอย่างหนึ่งโดยเฉพาะหรือข้อมูลมือถือทั้งหมด


"เป็นการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ (ไม่ใช่แอพอัปเดต iOS)" คุณแน่ใจหรือไม่ว่าสิ่งนี้ใช้กับการอัปเดต iOS ด้วยหรือไม่
grg

@grgarside ฉันไม่แน่ใจอย่างแน่นอน - แต่ฉันไม่เคยได้รับการอัปเดต iOS บนโทรศัพท์ของฉันเลยหลังจากที่ปิดบริการพื้นหลังอย่างระมัดระวัง ฉันต้องการรับการอัปเดตทั้งหมดผ่าน iTunes ฉันจะมีการกระตุ้นเพื่อตรวจสอบว่าฉันไม่มีอะไรอื่นที่อาจมีส่วนร่วม
Tetsujin

นี่ไม่ใช่โทรศัพท์ของฉันที่ฉันถามเกี่ยวกับมันเป็น iPad และการอัพเดทที่ฉันต้องการปิดไม่ใช่แอพ แต่เป็นการอัปเดต IOS
เกล C

phone / pad - ความแตกต่างเดียวกันเพียงแค่มีรูปแบบหน้าจอที่แตกต่างกันเล็กน้อย
Tetsujin

1
ใช่ - มันจะปรากฏขึ้นไม่มีวิธีที่จะหยุดการอัปเดต iOS จากการดาวน์โหลด
Tetsujin

0

คุณควรสามารถเข้าสู่ทั่วไป> การใช้งาน> จัดการที่เก็บข้อมูลและลบการอัปเดต iOS ออกจากอุปกรณ์

แต่มันจะดาวน์โหลดอีกครั้ง คุณหยุดไม่ได้ง่ายๆ


สำหรับ iOS 9.3.2 เป็นอย่างน้อยนี่เป็นครั้งที่สามที่ฉันลบการอัปเดต สาม! บ้าบอคอแตก แต่การลบมันจะป้องกันการแจ้งเตือนการปรับปรุงแม้ว่าบางครั้ง
Iulian Onofrei
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.