Safari ขอเว็บเพจเดสก์ท็อปเวอร์ชันหายไปใน iOS 9


2

iOS 8 ได้เพิ่มฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมใน Safari: หากมีผู้เยี่ยมชมหน้าเว็บแล้วแตะแถบค้นหาด้านบน (เพื่อไปที่หน้าบุ๊กมาร์ก) จากนั้นรูดลงผู้ใช้จะเห็นตัวเลือก "ขอเวอร์ชั่นเดสก์ท็อป" ของ หน้าเว็บ.

อย่างไรก็ตามเมื่อฉันลองค้นหา "Request Desktop Version" ใน Safari บน iPhone 5S ของฉันที่ใช้ iOS 9.0 จะไม่มีอะไรปรากฏขึ้น ฉันกวาดนิ้วลงและหน้าก็แค่ "ตีกลับ" สำรอง ไม่มีสิ่งที่ "ควรขอเวอร์ชั่นเดสก์ท็อป"

It should be above all the icons

คำขอเวอร์ชั่นเดสก์ท็อปถูกลบออกหรือ iOS 9 เพิ่งย้ายไปที่อื่นหรือไม่

คำตอบ:


1

แม้ในขณะที่เราเข้าสู่ยุคมือถือเบ็ดเส้นและทำให้จมความชอบของเราสำหรับเดสก์ท็อปจะยังคงอยู่ และเราจะเปรียบเทียบประสบการณ์การท่องอินเทอร์เน็ต & amp; ท่องเว็บไซต์บนมือถือและคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ / แล็ปท็อป ด้วยจำนวนผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่เพิ่มขึ้นทำให้เว็บไซต์เข้าถึงได้บนเบราว์เซอร์มือถือ และนั่นคือประสบการณ์ที่แตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง

หน่วยงานออกแบบเว็บให้การออกแบบที่ตอบสนองต่อผู้ใช้ที่สามารถตรวจสอบเว็บไซต์บนสมาร์ทโฟนของพวกเขาได้ แต่พวกเขาต้องการกลับไปและตรวจสอบว่าเว็บไซต์เดียวกันนั้นปรากฏบนคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปของตนอย่างไร ถ้าเดสก์ท็อปหรือผ้าอ้อมของคุณมีประโยชน์คุณสามารถตรวจสอบเว็บไซต์ใด ๆ ได้อย่างง่ายดาย แต่ถ้าคุณไม่มีสิทธิ์เข้าถึงหน้าจอเดสก์ท็อปขนาดใหญ่นั้นล่ะ คุณยังสามารถเข้าถึงเว็บไซต์เดสก์ท็อปใน iOS 9 Safari บน iPhone หรือ iPad ของคุณได้หรือไม่?

ด้วย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ล่าสุดการเรียกดูเวอร์ชันเดสก์ท็อปของเว็บไซต์ใด ๆ ใน iOS 9 Safari นั้นง่ายและสะดวก ทำตามขั้นตอนง่าย ๆ สองสามอย่างแล้วเสร็จ

  1. เปิด m.yahoo.com ในเบราว์เซอร์ Safari ของคุณ
  2. ตอนนี้แตะที่ปุ่มแบ่งปัน
  3. คุณจะเห็นสองเมนูที่มีตัวเลือกต่าง ๆ ปัดเมนูด้านล่างไปทางขวา
  4. แตะที่คำขอไซต์เดสก์ท็อปแตะไซต์ขอไซต์บน iOS 9 Safari

    การกระทำนี้จะแสดงให้คุณเห็น Yahoo! เวอร์ชันเดสก์ท็อป เว็บไซต์บนเบราว์เซอร์ iOS 9 Safari ของคุณ หากคุณต้องการกลับไปใช้เวอร์ชันมือถือเพียงแตะที่ลูกศรย้อนกลับ (〈)

นี่เป็นอีกวิธีที่ง่ายในการเข้าถึงหน้าเดสก์ท็อปใน Safari บน iPhone ที่ใช้ iOS 9

  1. เปิดเว็บไซต์ใดก็ได้ในเบราว์เซอร์ Safari บน iPhone
  2. เมื่อโหลดเว็บเพจเสร็จแล้วให้กดแบบยาว (เป็นเวลา 2 วินาทีหรือมากกว่านั้น) ปุ่มรีเฟรชที่ด้านบนขวา

    เมนูจะปรากฏขึ้นที่ด้านล่างพร้อมตัวเลือก: ขอไซต์เดสก์ท็อป แตะที่ตัวเลือกนี้และคุณจะเห็นเวอร์ชันเดสก์ท็อปของเว็บไซต์เดียวกันบน iPhone ของคุณ

โปรดทราบว่าหากเว็บไซต์หรือเว็บไซต์ใดเว็บไซต์หนึ่งไม่มีการตอบสนองต่อการออกแบบเว็บไซต์เหล่านั้นจะปรากฏเป็นเวอร์ชันเดสก์ท็อปโดยค่าเริ่มต้นใน iOS 9 Safari ของคุณ มิฉะนั้นคุณสามารถเข้าถึงเวอร์ชันเดสก์ท็อปได้อย่างง่ายดายโดยทำตามขั้นตอนด้านบน หากคุณใช้ iOS 8 คุณสามารถตรวจสอบโพสต์ของเรา วิธีเข้าถึงเว็บไซต์เดสก์ท็อปใน iOS 8 Safari


มีวิธีใดในการตั้งค่านี้อย่างถาวร
EmilyJ
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.