ไม่สามารถกู้คืน iPhone 6S เป็นข้อมูลสำรอง iPhone 5 ล่าสุดได้


6

iPhone 6S ของฉันมาแล้ววันนี้ ฉันสำรองข้อมูล iPhone 5 ของคุณไปยัง iTunes ตามที่คุณเห็นในรายการสำรองข้อมูล:

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

("Mattress" เป็นชื่อของ iPhone ของฉัน)

ยิ่งใหญ่ ดังนั้นฉันจึงตั้งค่า iPhone 6S เป็นโทรศัพท์ใหม่ดังนั้นฉันจึงสามารถอัปเดตซอฟต์แวร์ให้ตรงกับสิ่งที่ติดตั้งไว้ในวันที่ 5 และจากนั้นฉันก็ไปคืนค่าการสำรองข้อมูลตั้งแต่วันนี้และ:

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

การสำรองข้อมูลของฉันอยู่ที่ไหนตั้งแต่วันนี้? ทำไมฉันไม่สามารถกู้คืนไปยังโทรศัพท์เครื่องใหม่ของฉันได้

เคล็ดลับ: วันที่ 10 กรกฎาคมซึ่งเป็นวันที่สำรองข้อมูลที่ฉันเห็นคือวันที่ฉันติดตั้ง iOS 9 เบต้าบนโทรศัพท์เก่า การลงทะเบียน 6S สำหรับโปรแกรมเบต้ายังไม่ได้รับการแก้ไขและไม่มีการยกเลิกการลงทะเบียน 5 และสร้างการสำรองข้อมูลใหม่


คุณมี iPhone 5 อยู่ในสถานะที่จะลองสำรองข้อมูลอีกครั้งหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นฉันมีบางสิ่งที่จะลอง
bmike

@bike Mike มันยังอยู่ที่นี่บนโต๊ะของฉันและสำรองได้
เรือยนต์

ลองลบข้อมูลสำรองเก่าก่อนสร้างใหม่จาก iPhone5 ของคุณ
Vitaly S.

เราสามารถสมมติว่า iPhone ทั้งสองนั้นใช้ iOS 9.0.1 ได้หรือไม่?
bmike

2
สกรีนช็อตของคุณแสดง 6s ที่ใช้งาน 9.0.1 แต่คุณได้พูดถึง betas แล้ว ... 5 กำลังรัน 9.1 beta หรือไม่ คุณ (ตั้งแต่คุณแก้ไข) ติดตั้ง 9.1 beta บน 6s หรือว่ายังใช้งาน 9.0.1 อยู่
DG

คำตอบ:


4

ฉันจะถือว่า iPhone 5 ของคุณใช้ล่าสุดเบต้าซึ่งเป็นiOS 9.1 นี่เป็นเวอร์ชั่นที่ใหม่กว่าiOS 9.0.1ซึ่งเป็นรุ่นที่ไม่ใช่รุ่นเบต้าล่าสุดและรุ่น iPhone 6s ของคุณกำลังทำงานตามภาพหน้าจอของคุณ

การสำรองข้อมูลสามารถกู้คืนบนโทรศัพท์ที่ใช้ iOS รุ่นเดียวกันหรือรุ่นที่ใหม่กว่าเท่านั้น

ดังนั้นหากสมมติฐานเริ่มต้นของฉันถูกต้องคุณจะต้องเลือกหนึ่งในตัวเลือกเหล่านี้:

  • คืนค่าจากข้อมูลสำรอง 10 กรกฎาคมของคุณ - ชัดเจนว่าคุณไม่ต้องการทำเช่นนี้

  • ปรับลดรุ่น iPhone 5 ของคุณเป็น iOS 9.0.1 จากนั้นสร้างการสำรองข้อมูลใหม่ซึ่งควรจะคืนสถานะให้ใหม่ (สิ่งนี้เป็นไปได้หรือไม่บางทีโดยการกู้คืน iPhone 5 ของคุณจากการสำรองข้อมูล 10 กรกฎาคม ... ซึ่งไม่ดีไปกว่า)

  • รอจนกว่าจะปล่อย iOS 9.1 อย่างเป็นทางการแล้วคืนค่าจากการสำรองข้อมูลนี้หลังจากที่คุณอัพเกรด iPhone 6s เป็นรุ่นใหม่นั้น (ใครต้องการรอนานกว่านั้น)

  • อัปเกรด iPhone 6s ใหม่ของคุณให้เป็นรุ่นเบต้า 9.1 ในปัจจุบันจากนั้นเรียกคืนจากการสำรองข้อมูลปัจจุบันที่ขาดหายไปการสำรองข้อมูลซึ่งหวังว่าจะสามารถใช้งานได้เนื่องจากหมายเลขเวอร์ชั่น iOS จะเข้ากันได้ในขณะนี้


1
สิ่งนี้จะอธิบายทุกอย่างและไม่ต้องการการแตกหักใด ๆ นอกเหนือจากแบบทั่วไปคุณไม่สามารถลดระดับลงได้ด้วยการออกแบบ
bmike

1
ตัวเลือกเพิ่มเติมที่มีโอกาสน้อยลง: เป็นไปได้ว่าเมื่อคุณอัปเดต iPhone 5 จาก 9.0.1 (เบต้าหรือรีลีส) เป็น 9.1 เบต้าซึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อต้นเดือนนี้คุณใช้การสำรองข้อมูล iPhone . เนื่องจากมันจะเป็นการสำรองข้อมูล 9.0.1 คุณควรจะสามารถกู้คืนได้แม้ว่าจะไม่เป็นปัจจุบันตามที่คุณต้องการ
DG

ลองตอนนี้ แต่ฉันพนันได้เลยว่ามันจะเป็นแบบนี้ ฉันไปไกลเท่าที่เพิ่มโปรไฟล์เบต้าไปยัง 6S ก่อนหน้านี้วันนี้ แต่ฉันเว้นระยะที่คุณไม่สามารถติดตั้งระบบปฏิบัติการเบต้าผ่าน iTunes - ดังนั้นเมื่อ iTunes บอกว่าฉันทันสมัยฉันคิดว่ามันเป็นอย่างนั้น จะรายงานกลับเมื่อติดตั้ง
เรือยนต์

1
Ding ding ding ยังมีอีกครั้งที่ DG บันทึกประจำวัน :)
เรือยนต์

2

เนื่องจากคุณมี iPhone 5 ที่มีข้อมูลครบถ้วนฉันจะทำสิ่งต่อไปนี้:

  1. ตรวจสอบว่า iPhone 6s เป็น iOS เวอร์ชันเดียวกันหรือสูงกว่ากว่า iPhone 5
  2. ลบข้อ จำกัด และโปรไฟล์การกำหนดค่าทั้งหมด โดยทั่วไปแล้วสิ่งเหล่านี้คือการควบคุมโดยผู้ปกครองโปรไฟล์การกำหนดค่าแอพรุ่นเบต้าและระดับองค์กรโปรไฟล์การกำหนดค่า Xcode
  3. เปิด App Store และอัปเดตแอปทั้งหมด สิ่งนี้สำคัญที่สุดและกำจัดข้อผิดพลาดที่ทราบว่าการแบ่งแอพ (App Thinning)เป็นสาเหตุทำให้การเรียกคืนล้มเหลวเมื่อคุณกู้คืนการสำรองข้อมูลไปยังอุปกรณ์ประเภทใหม่
  4. ปิดโทรศัพท์
  5. เปิดเครื่องแล้วตรวจสอบว่าแอพทั้งหมดได้รับการอัปเดตแล้ว (หรือลบแอปที่ผิดกฎหมายที่ไม่ได้อัปเดตหรือปรากฏการอัปเดตแบบแขวน / ซ้ำ)
  6. สำรองข้อมูล iPhone "ที่ทันสมัย" ด้วยแอพที่ไม่ได้รับการติดตั้งที่ยืนยันแล้ว

ถ้าว่าล้มเหลวผมจะสำรอง Mac และแล้วลบทุกการสำรองข้อมูล iTunes ของอุปกรณ์ทั้งหมด รีบูตเครื่อง Mac จะไม่เจ็บที่นี่

หากคุณไม่สามารถกู้คืนจากข้อมูลสำรอง iTunes ที่ล้างข้อมูลได้สิ่งสุดท้ายที่ฉันต้องลองก่อนที่จะโทรหาฝ่ายสนับสนุนคือการตั้งค่าบัญชีผู้ใช้ใหม่บน Mac ของคุณ ลงชื่อออกจากผู้ใช้ปัจจุบันของคุณและลองใช้บัญชีใหม่และ iTunes เพื่อทำการสำรองข้อมูล iPhone 5 อย่างสมบูรณ์

ขออภัยฉันไม่มี "การแก้ไข" ที่แม่นยำ - แต่นี่เป็นขั้นตอนการแก้ไขปัญหาที่ฉันทำในระหว่างกระบวนการเบต้าและวันนี้เพื่อช่วยเหลือใครบางคนในสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกับคุณ หวังว่าเราไม่จำเป็นต้อง "ไปที่ฟูก" เหนือภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนี้


1

หากคุณใช้งานโปรไฟล์เบต้า 9 คุณทำการสำรองข้อมูลครั้งล่าสุดเมื่อใดคุณสามารถคืนค่าได้หากมีโปรไฟล์อยู่ในโทรศัพท์เครื่องใหม่ของคุณ ฉันมี iPhone 6 และใช้ iOS 9.1 ฉันเพิ่งอัพเกรดเป็น iPhone 6s และไม่อนุญาตให้ฉันกู้คืนจากข้อมูลสำรองที่ทำกับ 9.1 ฉันต้องเริ่มเป็นโทรศัพท์ใหม่จากนั้นดาวน์โหลดโปรไฟล์เบต้าใหม่และอัปเดตเป็น 9.1 จากนั้นรีเซ็ตโทรศัพท์ให้เป็นการตั้งค่าจากโรงงานและคุณควรจะสามารถกู้คืนจากข้อมูลสำรองเบต้าล่าสุดได้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.