Google Maps จะไม่เริ่มบน iPhone 4


1

ฉันแตะที่ไอคอนสำหรับแอพหน้าจอเริ่มต้นจะปรากฏขึ้นจากนั้นจะกลับไปที่หน้าจอหลักทันทีโดยไม่มีร่องรอย

ฉันได้อัปเดตแอปเวอร์ชันล่าสุดและ iOS เวอร์ชันล่าสุดแล้วแต่ยังไม่ได้ช่วย

ฉันได้ลองปิดโทรศัพท์แล้วเปิดใหม่อีกครั้งและนั่นก็ไม่ได้ช่วยอะไร

ฉันต้องการลองถอนการติดตั้งและติดตั้งแอปซ้ำอีกครั้ง แต่ยังไม่ชัดเจนว่าจะทำอย่างไรจากโทรศัพท์ ฉันพยายามทำจาก iTunes บนพีซีของฉัน แต่เตือนฉันว่า "แอพนี้จะไม่ถูกลบออกจากอุปกรณ์ iOS ใด ๆ ที่ซิงโครไนซ์กับคลัง iTunes ของคุณ"

ฉันกำลังสูญเสีย ฉันเดาว่าสิ่งที่ฉันจะต้องทำในที่สุดก็แค่อัพเกรดเป็น iPhone รุ่นล่าสุดเพราะมันดูเหมือนกับว่าเวอร์ชั่นเก่าจะได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติม

ความคิดใด ๆ


คุณสามารถใช้ Apple Maps ได้ หลังจากแก้ไขข้อบกพร่องบางอย่างใน iOS 6 แล้วมันยอดเยี่ยมมากและ Apple ก็มีความเป็นส่วนตัวที่ดีขึ้นมาก
RedEagle2000

... แต่มันก็ยังสิ้นหวังในการค้นหาทุกที่ ไม่พบที่อยู่ในรายชื่อผู้ติดต่อของฉันต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าฉันค้นหาที่อยู่เหล่านั้นบนแผนที่ใน OS X ด้วยรหัสไปรษณีย์ไม่เช่นนั้นเมื่อฉันอยู่ในรถของฉันพยายามนำทางผ่าน Apple CarPlay ... ไม่พบสิ่งที่น่ารังเกียจ . ไม่ใช่ว่าทั้งหมดใน Google จะสมบูรณ์แบบ - ตั้งแต่เมื่อวานดูเหมือนว่าฉันจะอยู่ 200 ไมล์จากที่ฉันทำ :(
Tetsujin

ฉันใช้ Apple Maps เป็นวิธีแก้ปัญหา แต่ก็ไม่ดีเท่านี้ ความยุ่งยากที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันคือว่าฉันไม่เคยได้รับการปฐมนิเทศที่เกี่ยวข้องกับทิศทางการเดินทางของฉัน ฉันต้องนั่งอยู่ที่นั่นในรถของฉันหมุนสิ่งที่โง่ ๆ ในแวดวงพยายามที่จะหาว่ามันจะไปที่ไหน!
Alex Jansen

ยังคงทุกข์ทรมานจากปัญหานี้ ฉันดูเหมือนจะไม่สนใจทั้ง Google หรือ Apple (ฉันได้ลองยื่นรายงานข้อผิดพลาดกับทั้งคู่) ฉันพลาดการวางแผนการเดินทางจาก Google Maps เพื่อค้นหาเส้นทางรถเมล์กลับบ้าน : - / ฉันถูกล่อลวงให้โพสต์ "ทั้งสอง บริษัท ดูดและไม่มีใครจะช่วยคุณจนกว่าคุณจะเข้าไปข้างในและซื้อโทรศัพท์รุ่นล่าสุด" เป็นคำตอบแล้วก็ยอมรับมัน นั่นอาจจะถูกต้องมาก!
Alex Jansen

ฉันไปข้างหน้าและทำสิ่งนี้เนื่องจากเป็นกรณีที่ชัดเจน
Alex Jansen
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.