OS X 10.11 ไม่สามารถกด“ อนุญาต” บนกล่องโต้ตอบ Keychain Access


20

ฉันพบปัญหาที่กล่องตรวจสอบรหัสผ่านของพวงกุญแจไม่ได้ตรวจสอบรหัสผ่าน - ไม่เขย่าสำหรับรหัสผ่านที่ไม่ถูกต้องและไม่มีอะไรเกิดขึ้นเมื่อฉันกด "อนุญาต" ฉันใช้พวงกุญแจ iCloud

สิ่งใดที่ทำให้กล่องโต้ตอบ Keychain Access ต้องการ ... เพื่อยืนยันรหัสผ่านไม่ได้

ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเมื่อฉันกด "อนุญาต" โดยป้อนรหัสผ่าน กล่องไม่สั่นเมื่อรหัสผ่านไม่ถูกต้อง: ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


1
ฉันมีปัญหาเดียวกันที่แน่นอน :( ใครก็ได้?
เล่นเกม

2
ที่เกี่ยวข้อง: stackoverflow.com/q/33311873/1214800 OMG ฉันต้องการทุบสิ่งต่าง ๆ !
brandonscript


ฉันเจอปัญหานี้เช่นกันปรากฎว่าฉันต้องตัดการเชื่อมต่อแท็บเล็ต Wacom ของฉันและใช้เมาส์ปกติ (Magic Mouse ในกรณีของฉัน) เพื่อให้ปุ่ม 'อนุญาต' หรือ 'อนุญาต' เสมอเพื่อให้ทำงานได้ เป็นข้อผิดพลาดที่แปลกประหลาดในการวินิจฉัย โชคดีที่ฉันไม่ต้องปิดแอพใด ๆ ในการตั้งค่า -> ความปลอดภัย -> พื้นที่การเข้าถึง
Anil Natha

1
ปัญหานี้เกิดจากข้อ จำกัด Apple ใหม่ใน Keychain โดยสคริปต์และแอพจะไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชั่น Keychain ได้อีกต่อไปเช่นการส่งออก ฉันจะทิ้งสิ่งนี้ไว้เป็นคำตอบ แต่กระทู้นี้ได้รับการปกป้องจากคำตอบที่เป็นสแปมซึ่งไม่คุ้มกับคำถาม
jcpennypincher

คำตอบ:


18

ฉันพบปัญหาเดียวกันนี้วันนี้ ฉันไม่สามารถ "อนุญาต" หรือ "อนุญาตเสมอ" โปรแกรมใด ๆ และไม่สามารถยืนยันรหัสผ่านของฉันในกล่องโต้ตอบใด ๆ อินเทอร์เฟซจะไม่สั่นแม้ว่าฉันได้ป้อนรหัสผ่านไม่ถูกต้อง

ฉันใช้ซินเนอร์จี้เพื่ออำนวยความสะดวกในการเขียนโปรแกรมผ่านคอมพิวเตอร์หลายเครื่อง เมาส์และคีย์บอร์ดของฉันไม่ได้เป็นของอุปกรณ์ Mac OSX ฉันสามารถกดปุ่ม "อนุญาต" เมื่อฉันใช้เมาส์จริง ๆ แล้วเชื่อมต่ออุปกรณ์ Mac OSX

โดยทั่วไปให้ลองปิดบริการ KVM เสมือนหรือทางกายภาพและใช้เมาส์ / คีย์บอร์ด Mac โดยตรง

หวังว่านี่จะช่วยคุณหรือคนอื่นที่มาที่นี่เพื่อขอความช่วยเหลือ


ฉันพบว่าการทำงานของเดสก์ท็อประยะไกลมีการเชื่อมต่อเมาส์ (และดูบนหน้าจอระยะไกลใกล้เคียง) ยังคงแสดงปัญหา แม้แต่การเชื่อมต่อหน้าจอและแป้นพิมพ์ในขณะที่เดสก์ท็อประยะไกลกำลังตรวจพบปัญหา ฉันลบเดสก์ท็อประยะไกลและลองจาก VNC - ปัญหาเดียวกัน อย่างไรก็ตามการเปิดใช้งาน VNC และการเข้าถึงจากแป้นพิมพ์ที่ติดตั้งภายในเครื่องนั้นถือว่าใช้ได้ มันแย่มาก!
Jasper Blues

8
@ BobChao87 คำตอบถูกต้อง ฉันมีปัญหาเดียวกันเมื่อเปิดตัวโปรแกรม MagicPrefs (ใช้เพื่อปรับแต่งประสบการณ์ของ Apple Magic Mouse) หากคุณใช้ MagicPrefs เพียงแค่ออกจากโปรแกรมนี้และทุกอย่างจะทำงานได้ดี
Kirk Hammett

1
@Behdad ฉันคิดว่าเราอาจติดต่อ MagicPrefs โดยตรงเพื่อถามว่าพวกเขาสามารถเตือนผู้ใช้เกี่ยวกับปัญหานี้ได้หรือไม่ UPD: ผู้พัฒนาที่ได้รับการติดต่อเกี่ยวกับคำถามนี้
Kirk Hammett

1
อวยพรคุณ @ KirkHammett ที่ช่วยฉันจากความบ้าคลั่งที่แท้จริง!
SaxDaddy

1
@ KirkHammett ฉันมี MagicPrefs และจะไม่อนุญาตให้ฉัน 'อนุญาต' ไม่ใช้ทัชแพดหรือใช้เมาส์ภายนอก แต่การกด <enter> โดยไม่เลื่อนเมาส์ทำงาน
codrut

3

สำหรับฉันฉันต้องไปSystem Preferences-> ->Security & PrivacyPrivacy

ทางด้านซ้ายคลิกบนAccessibilityจากนั้นทางด้านขวาให้ยกเลิกการเลือกช่องทำเครื่องหมายทุกช่อง วิธีนี้จะช่วยแก้ปัญหา สำหรับฉันฉันมี Steam (จาก VALVe) ทำงานอยู่และ Karabiner (ตัวแก้ไขแป้นคีย์บอร์ด) ซึ่งได้รับอนุญาตให้ควบคุมคอมพิวเตอร์


มันแปลกมาก ฉันมีรายการมากมายในส่วนความเป็นส่วนตัวนี้ แต่พวงกุญแจของฉันยังคงใช้งานได้อย่างเต็มอิ่ม คุณสามารถตรวจสอบข้อความแสดงข้อผิดพลาดคอนโซลแสดงสิ่งที่บันทึกไว้เมื่อเปิดใช้งานส่วนขยายที่ไม่ดีได้หรือไม่ ฉันมีแปดแอพที่เปิดใช้งานเพื่อควบคุมและปิดใช้งานหนึ่งแอป แน่นอนว่าเมื่อฉันควบคุมรีโมตแม็คนี้ - ซึ่งจะทำลายพวงกุญแจสำหรับ "เหตุผลด้านความปลอดภัย" - แต่ไม่ใช่แอพทั้งหมดในการช่วยสำหรับการเข้าถึงดูเหมือนจะทำให้เกิดพวงกุญแจเพื่อป้องกันการกระทำสังเคราะห์
bmike

1
ฉันไม่พบข้อผิดพลาดของคอนโซล Steam ดูเหมือนจะเป็นปัญหา แต่ฉันไม่สามารถยืนยันได้
Steve Tauber

+1 นี่แก้ไขได้สำหรับฉัน ขอบคุณ! Dropbox เป็นหนึ่งในโปรแกรมในรายการนั้นสำหรับฉัน
JasonSmith

2

เพิ่งได้รับการแก้ไขนี้ ฉันใช้ปลั๊กอินชื่อSmoothMouseที่ปรับปรุงการเร่งความเร็วของแทร็คแพดและเมาส์ มันอาจจะทำงานร่วมกับการเข้าถึง API ใน OS X และทำให้เกิดพฤติกรรมเช่นเดียวกับการแชร์หน้าจอ การปิดใช้งานปลั๊กอินแก้ไขปัญหา

คุณสามารถดูคำถาม StackOverflow น้องสาวได้ที่นี่เช่นกัน


2
ฉันมีปัญหาเดียวกันกับการใช้แท็บเล็ตของ Wacom กับ El Capitan การยกเลิกการเชื่อมต่อแท็บเล็ตทำให้ฉันสามารถส่งออกใบรับรองได้
MiKL

@MiKL ฉันมีปัญหาเดียวกันโดยการทดสอบการกำหนดค่าที่หลากหลายมาถึงการตระหนักว่าแท็บเล็ต Wacom ของฉันเป็นปัญหา : /
Anil Natha

ฉันยังลองติดตั้งไดรเวอร์ล่าสุดจากเว็บไซต์ Wacom แต่ไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ :(
Anil Natha

ฉันยืนยันว่าสิ่งนี้ดูเหมือนจะแก้ไขปัญหาของฉันได้ ฉันใช้ MagicPrefs และเมื่อฉันออกก็แก้ปัญหาได้ไม่สามารถกดอนุญาตได้ (ฉันสามารถใช้ <space> เพื่อกดอนุญาต แต่ไม่เคยใช้เมาส์หรืออนุญาตตลอดเวลาปฏิเสธทำงานได้ตลอดเวลา
cgseller
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.