ปิดการใช้งานแท็บที่ถูกตรึงอยู่ในทุกหน้าต่างใน Safari 9


11

มีวิธีใดบ้างที่จะปิดการใช้งานแท็บที่ถูกตรึงในทุกหน้าต่าง Safari? ปกติฉันจะมีช่องว่างหลายช่องและแท็บที่ถูกตรึงจะเกี่ยวข้องกับพื้นที่เหล่านั้นหรือแม้แต่กับหน้าต่าง Safari ที่ระบุเท่านั้น

คำตอบ:


1

ไม่นั่นคือจุดประสงค์ของแท็บที่ถูกตรึง หากคุณไม่ต้องการให้แสดงแท็บในหน้าต่างทั้งหมด แต่ยังต้องการเข้าถึงได้ง่ายคั่นหน้าแท็บจำนวนมากด้วย shift-command-D และคุณสามารถเปิดได้ด้วยคลิกเดียว


8
ฉันไม่มั่นใจว่าเป็นจุดรวมของแท็บที่ถูกตรึง แท็บที่ถูกตรึงทำงานตามวิธีที่ฉันต้องการใน Chrome และ Firefox ฉันใช้แท็บที่ถูกตรึงเพื่อให้พวกเขาใช้พื้นที่น้อยลงในหน้าต่างและพร้อมใช้งานในจุดเดียวกันเสมอ ฉันไม่ต้องการเข้าถึงพวกเขาในทุกหน้าต่าง เห็นได้ชัดว่า Apple มีแนวความคิดที่แตกต่างจากผู้ขายเบราว์เซอร์อื่น ๆ ฉันแค่อยากรู้ว่ามันมีวิธีที่จะทำให้พวกมันทำงานเหมือนที่พวกเขาทำในเบราว์เซอร์อื่น ๆ ทั้งหมดหรือไม่
โดนัท

4
ฉันเห็นด้วยกับคุณ @donut นี่คือ "การใช้ซ้ำ" ของ Apple บนแท็บที่ถูกตรึง IMHO มันไม่มีประโยชน์ แต่แน่นอนว่ามันอาจจะเป็นประโยชน์สำหรับคนอื่น ฉันแค่หวังว่าจะมีชีวิตอยู่กับฉันว่าแท็บที่ถูกยึดที่ซ้ำกันจะไม่ทำให้หน่วยความจำมากขึ้น ฉันมักจะมี 10+ windows :-(
Ashley Aitken

2
@AshleyAitken ดูเหมือนว่าพวกเขาจะกินความทรงจำไม่ได้ หากคุณมีสองหน้าต่างที่เปิดแท็บพินเดียวกันคุณจะเห็นว่าหน้าต่างที่ไม่ได้โฟกัสนั้นเป็นสีขาว
โดนัท

1
เมื่อพิจารณาว่าการสนับสนุนการแสดงผลหลายหน้าต่างและการรองรับหน้าต่างบน OS X ไม่น่าแปลกใจที่พวกเขามีความคิดเห็นที่ไม่เหมือนใครกับแท็บที่ถูกตรึง นี่เป็นเพียงที่น่ารำคาญ ทำไมพวกเขาต้องทำลาย cmd + n ด้วย?
Dzh

2
นี่คือข้อมูลอ้างอิงโดยตรงจาก Apple ว่าพฤติกรรมนี้มีเจตนาและ "ใช้เวลา" กับสิ่งที่หมุดควรจะเป็น: support.apple.com/th/guide/safari/ ...... - "ไซต์ที่ถูกตรึงไว้ยังคงอยู่แม้ว่าคุณจะเปิด หน้าต่าง Safari ใหม่หรือออกจากและเปิด Safari อีกครั้ง "
EricWasTaken

1

คุณสามารถเปิดหน้าต่างส่วนตัวใหม่และหน้าต่างเหล่านั้นจะหายไป


น่าเสียดายที่นั่นหมายถึงประวัติ / คุกกี้ / ฯลฯ จะไม่ถูกบันทึกเมื่อฉันเยี่ยมชมเว็บไซต์อีกครั้ง นอกจากนี้แต่ละแท็บจะแยกจากแท็บอื่น ๆ ในหน้าต่างส่วนตัวดังนั้นหากฉันลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ในหนึ่งแท็บฉันจะไม่ถูกลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ในแท็บใหม่ ไม่ใช่ทางออกที่ดีจริงๆ
โดนัท
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.