ซอฟต์แวร์หรือแอพใดที่ดึงข้อมูลโทรศัพท์ฟล็อปเก่าไปยัง Mac ผ่าน USB


1

UPDATE นี่คือวิธีที่ผมมีรูปถ่ายออกมา


ฉันกำลังมองหาซอฟต์แวร์ฟรีที่สามารถดึงข้อมูลโทรศัพท์แบบฝาพับเก่า ๆ ไปยัง MacBook Pro ได้ ฉันมีรูปภาพและการบันทึกเสียงใน Samsung AT&T SGH-a687 ของฉันด้วย gpu ที่ชำรุด (ดังนั้นฉันจึงไม่เห็นอะไรเลย) สิ่งเหล่านี้ไม่ได้บันทึกไว้ในการ์ด SD ดูเหมือนว่าคู่มือของโทรศัพท์จะไม่มีตัวเลือกในการถ่ายโอนรูปภาพและเสียงออกมา ดังนั้นฉันต้องการซอฟต์แวร์ที่สามารถดึงข้อมูลโทรศัพท์ทั้งหมดสำหรับฉันผ่าน USB ไปยังคอมพิวเตอร์ของฉัน

ฉันพยายามดาวน์โหลดDataPilotเวอร์ชันทดลองแต่ดูเหมือนว่าจะเป็นตัวอัปเดตไม่ใช่ DataPilot จริง (ฉันหวังว่าจะไม่ใช่มัลแวร์)

หากไม่มีสิ่งใดฟรีซอฟต์แวร์ที่คุณแนะนำให้ใช้คืออะไร ฉันยินดีจ่ายมากถึงประมาณ $ 50

Btw ฉันมีพีซีสำรองหากมีซอฟต์แวร์การแยกสำหรับพีซีที่จะทำงานได้เช่นกัน

คำตอบ:


0

คุณได้ลองติดต่อร้านค้าในพื้นที่ที่ผู้ให้บริการโทรศัพท์ของคุณมีหรือยัง? ทุกวันนี้กลายเป็นเรื่องธรรมดาน้อยลงเนื่องจากโทรศัพท์พื้นฐานไม่มีมาตรฐาน แต่กลับมาในวันที่พวกเขามีเครื่องที่พวกเขาสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์ของคุณกับและถ่ายโอนข้อมูลจากนั้นไปยังโทรศัพท์อื่น บางทีคุณสามารถโทรไปที่ร้านค้าในพื้นที่และดูว่ามีใครในพวกเขาที่มีเครื่องดังกล่าวหรือไม่ ไม่เช่นนั้นฉันก็ค้นคว้านิดหน่อยเพราะฉันเคยรู้จักกับซอฟต์แวร์บางอย่างที่ใช้สำหรับการปรับเปลี่ยนโทรศัพท์ขั้นสูงก่อนที่สมาร์ทโฟนจะมารอบ ๆ ฉันไม่สามารถดูเหมือนจะหามันอีกต่อไป แต่ฉันไม่พบนี้ ดูเหมือนว่าจะคล้ายกับซอฟต์แวร์ที่ฉันเคยใช้ แต่ฉันไม่เคยใช้มาก่อนดังนั้นฉันจึงไม่สามารถให้ความช่วยเหลือใด ๆ นอกเหนือจากวิดีโอ YouTube ที่ฉันพบ


สวัสดีเธอ BitPim จะทำงานกับ AT&T ซึ่งไม่ใช่โทรศัพท์ CDMA หรือไม่?
เมลิสสา

อาขอโทษฉันไม่เห็นว่ามันเป็นสำหรับ CDMA เท่านั้นดูเหมือนว่าจะไม่รองรับโทรศัพท์ที่ไม่ใช่ CDMA โชคไม่ดี
herculeesjr

"บางทีคุณอาจโทรไปที่ร้านค้าในพื้นที่และดูว่ามีใครในพวกเขาที่มีเครื่องดังกล่าวหรือไม่" ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนี้ ในการอัปเดตคำถามของฉันนั่นเป็นความจริงแล้วฉันจะเอารูปออกมาได้อย่างไร!
Melissa
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.