การกำหนดเสียงเรียกเข้าที่แตกต่างกันสำหรับผู้ไม่ติดต่อ


11

ฉันใช้iOS 9.1และฉันต้องการกำหนดเสียงเรียกเข้าหนึ่งเสียงสำหรับผู้ติดต่อที่รู้จักทั้งหมดและอีกอันหนึ่งสำหรับผู้ที่ไม่ได้ติดต่อ

ฉันยังมีเสียงเรียกเข้าอื่นสำหรับผู้ติดต่อบางราย แต่โดยทั่วไปฉันต้องการทราบว่าคนที่โทรมานั้นอยู่ในรายชื่อผู้ติดต่อของฉันหรือไม่

วิธีนี้สามารถทำได้โดยไม่ต้อง jailbreaks หรือชอบ?

ฉันยังทราบด้วยว่าฉันสามารถกำหนดเสียงเรียกเข้าสำหรับรายชื่อผู้ติดต่อทั้งหมดของฉันได้ แต่นี่ไม่สะดวก ทุกครั้งที่ฉันเพิ่มผู้ติดต่อในบัญชี Google ของฉันฉันจะต้องกำหนดเสียงเรียกเข้าบน iPhone


1
มีบางสิ่งที่ไม่เป็นไปได้อย่างง่ายดายบน iOS และดูเหมือนหนึ่งในนั้น เกี่ยวกับสิ่งที่ติดต่อ / ไม่ติดต่อที่คุณสามารถทำได้คือห้ามรบกวน Apple น่าจะแนะนำให้คุณรับ Apple Watch เพราะจะแสดงให้คุณเห็นว่าใครกำลังโทรหาโดยไม่ต้องออกโทรศัพท์
bassplayer7

1
ใช่นั่นคือสิ่งที่ Apple พูด มีอะไรใน Do Not Disturb?
bytecode77

คุณสามารถตั้งค่า DND เพื่อป้องกันการโทรทั้งหมดที่มาจากหมายเลขโทรศัพท์ที่ไม่ได้อยู่ในรายชื่อของคุณ
bassplayer7

นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการเลย แต่ถ้าฉันต้องกำหนดเสียงเรียกเข้าที่แตกต่างกันสำหรับรายชื่อผู้ติดต่อทั้งหมดของฉันฉันเลือกที่จะไม่ทำ
bytecode77

คำตอบ:


1

ฉันได้กำหนดเสียงเรียกเข้าแบบเดียวกันให้กับทุกคนในรายชื่อผู้ติดต่อของฉันและใช้เวลาหลายวัน จากนั้นฉันเลือกริงโทนเริ่มต้นที่แตกต่างกันและฉันรู้ว่าเมื่อฉันได้ยินสิ่งนี้ผู้โทรไม่ใช่ผู้ติดต่อ แต่ฉันขอแนะนำให้เพิ่มคุณสมบัตินี้สำหรับ iPhone 7 เพราะมันสำคัญ


1
ใช่มันเป็นทางออกที่ถูกต้องมันเป็นความเจ็บปวดที่ค่อนข้างใหญ่เช่นกัน และเมื่อหนึ่งในการติดตั้งอัปเดต iOS มันลบเสียงเรียกเข้าที่ได้รับมอบหมายทั้งหมดและฉันต้องทำอีกครั้ง
Judith Schwartz

1
การกำหนดเสียงเรียกเข้าให้กับรายชื่อผู้ติดต่อทั้งหมดและการใช้ค่าเริ่มต้นสำหรับผู้ที่ไม่ใช่ผู้ติดต่อคือสิ่งที่ฉันอธิบายไว้ในคำตอบของฉัน ฉันรู้เกี่ยวกับวิธีการนี้และฉันไม่ชอบอย่างยิ่งด้วยเหตุผลที่ชัดเจน การแนะนำคุณสมบัติ iOS บนกระดานถาม - ตอบไม่ใช่สิ่งที่ Apple จะรับ
bytecode77

ฉันคิดว่าการทำให้คุณสมบัติเป็นโซลูชันที่มีเหตุผลมากขึ้น
Judith Schwartz

ฮัมแอปเปิ้ลจะไปรับที่ไหน
จูดิ ธ ชวาร์ตษ์

3
อย่าเข้าใจฉันผิด แต่ "การแนะนำ" คุณสมบัตินี้ใน StackExchange นั้นเกี่ยวกับความชอบในบางสิ่งบางอย่างบน Facebook และคาดว่ามันจะทำได้ดีหรือเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง ปิดหัวข้อ แต่การเปรียบเทียบเท่านั้นที่ฉันสามารถคิด และโดยสุจริตฉันไม่รู้ว่าจะแนะนำฟีเจอร์ใดให้กับ บริษัท ใหญ่ ๆ จากสิ่งที่ฉันมีประสบการณ์พวกเขาจะไม่ได้ยินจนกว่าพวกเขาจะดังมากเช่นมาจากผู้ใช้จำนวนมากและมาก
bytecode77

0

จะไม่ตั้งค่าเสียงเรียกเข้าเริ่มต้นเป็น "เสียงเรียกเข้าผู้ติดต่อที่ไม่รู้จัก" และกำหนดให้ทุกรายชื่อติดต่อ "เสียงเรียกเข้าผู้ติดต่อ" ของคุณเป็นโซลูชันที่ถูกต้อง ... :)


3
ของ coruse มันจะ มันไม่ใช่ว่าฉันไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้น แต่มันเป็นทางออกที่ไม่ดี ทุกครั้งที่ฉันเพิ่มผู้ติดต่อใน Google Contacts ฉันจะต้องจำไว้ว่าให้กำหนดเสียงเรียกเข้า ...
bytecode77

3
ฉันมีที่อยู่ติดต่อมากกว่า 2,000 รายการ
2540625

0

ฉันไปงานปาร์ตี้สาย แต่สามารถเสนอทางออกบางส่วนได้

ติดตั้งแอป Hiya ซึ่งบล็อกสแปมและผู้ขายทางโทรศัพท์ สัญญาจะไม่ถูกบล็อก ใช้เวลาสองสามครั้งในการค้นหาหมายเลขที่ไม่รู้จักและป้องกันการโทรที่ไม่ดี

สร้างเสียงเรียกเข้าที่เงียบประมาณ 3 วินาทีในตอนเริ่มต้น

หากมีสายเข้ามาในโทรศัพท์ของคุณจะไม่ส่งเสียงเตือนในตอนแรก หากการโทรถูกบล็อกโดย Hiya คุณจะไม่ได้ยินเลย

แต่ถ้าการโทรไม่ถูกปิดกั้นคุณจะได้ยินเสียงการเล่นริงโทนที่เหลือ

ไม่ใช่โซลูชันที่สมบูรณ์แบบเนื่องจากคุณไม่ทราบว่ามีการโทรที่ถูกต้องจนกระทั่งถึงวินาทีที่สอง และมันไม่ได้อยู่ที่ฟังก์ชั่นการสั่นสะเทือน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.