คำถามติดแท็ก contacts

ข้อมูลที่เก็บไว้ในคอมพิวเตอร์เกี่ยวกับวิธีการต่าง ๆ ในการติดต่อบุคคลเช่นอีเมลเครือข่ายการแชทต่าง ๆ โทรศัพท์ที่อยู่ทางกายภาพเป็นต้น


10
วิธีซิงค์รายชื่อ iCloud กับ Google
ฉันเพิ่งเริ่มใช้แอพ Gmail บนอุปกรณ์ iOS ของฉันเพราะมันมีฟังก์ชันการค้นหาที่ดีกว่าแอปอีเมลทั่วไป อย่างไรก็ตามนั่นหมายความว่าเมื่อฉันเขียนอีเมลแอพกำลังใช้ที่ติดต่อ Gmail ของฉันและไม่ใช่ที่อยู่ติดต่อในโทรศัพท์ซึ่งน่ารำคาญ วิธีแก้ปัญหาคือทำให้ผู้ติดต่อ iCloud ของฉันซึ่งปัจจุบันซิงค์ระหว่าง Mac และอุปกรณ์ iOS ของฉันซิงค์กับ Google เช่นกัน วิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้คืออะไร? ปรากฏว่าฉันสามารถซิงค์รายชื่อผู้ติดต่อในเครื่องคอมพิวเตอร์ของฉันโดยใช้สมุดรายชื่อ แต่ไม่สามารถช่วยผู้ติดต่อของฉันซึ่งถูกเก็บไว้ใน iCloud

5
เป็นการดีกว่าหรือที่ iOS จะซิงค์รายชื่อผู้ติดต่อ Gmail โดยใช้ Exchange ActiveSync หรือโปรโตคอล CardDAV
ถึงวันที่ฉันใช้ Google Sync เป็นบัญชี Exchange เพื่อซิงโครไนซ์ผู้ติดต่อระหว่าง Gmail กับ iPhone ของฉัน อย่างไรก็ตาม Google มากเพิ่งประกาศการสนับสนุนสำหรับการซิงค์ติดต่อ Gmail ใช้ CardDAVและว่าตอนนี้น่าจะเป็นวิธีที่แนะนำไปตามหน้าความช่วยเหลือของ Google ทั้งสองดูเหมือนจะทำงาน มีเหตุผลใดที่มองเห็นได้ว่าต้องการสิ่งหนึ่งเหนือสิ่งอื่นใด? อะไรคือข้อดีหรือข้อเสียที่ทราบของการใช้ Exchange กับ CardDAV สำหรับวัตถุประสงค์นี้ นอกเหนือจากพื้นฐานแล้วพวกเขามีความสามารถแตกต่างกันในการผลักดันการอัปเดตจากอุปกรณ์อื่น ๆ แก้ไขข้อขัดแย้งจัดการเขตข้อมูลที่ผิดปกติรักษาอายุการใช้งานแบตเตอรี่ ฯลฯ หรือไม่? (มีคำถามก่อนหน้านี้สองสามข้อเกี่ยวกับการซิงโครไนซ์ผู้ติดต่อ iOS / Gmail อย่างไรก็ตามการสนับสนุน CardDAV ของ Gmail เหล่านี้มีมาก่อนและดังนั้นจึงไม่ได้ตอบคำถามที่ฉันโพสต์ที่นี่)

6
มีวิธีย้ายผู้ติดต่อระหว่างกลุ่มใน iPhone หรือไม่?
มีวิธีใดที่จะย้ายผู้ติดต่อในรายชื่อติดต่อบน iPhone ของฉันไปยังกลุ่มหรือไม่? ฉันสามารถสร้างผู้ติดต่อใหม่ในกลุ่มใดก็ได้ แต่ฉันไม่เห็นวิธีการย้ายผู้ติดต่อที่มีอยู่ระหว่างกลุ่ม ดูเหมือนว่าการกำกับดูแลที่ฉันจะต้องกลับไปที่ Mac ของฉันหรือลบผู้ติดต่อและสร้างการ์ดของพวกเขาในกลุ่มที่แตกต่างกันด้วยตนเองเพื่อที่จะทำสิ่งนี้
22 iphone  ios  contacts  group 

10
บังคับให้ผู้ติดต่อซิงค์กับ iCloud ทันที
ฉันเพิ่งอัปเดตหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ติดต่อในแอพ Mac Contacts ตอนนี้ฉันต้องการโทรหาพวกเขาบน iPhone ของฉัน (4S) แต่ iPhone ของฉันไม่มีหมายเลขใหม่ ทั้ง Mac และ iPhone ได้รับการกำหนดค่าให้ซิงค์กับบัญชี iCloud ของฉัน ฉันจะบังคับให้พวกเขาซิงค์ตอนนี้ทีละคนดังนั้นฉันสามารถโทรออกนี้ได้อย่างไร

7
หนึ่งส่งออกที่ติดต่อทั้งหมดจาก iCloud อย่างไร
หนึ่งจะส่งออกผู้ติดต่อทั้งหมดจาก iCloud ในรูปแบบมาตรฐานบางประเภทได้อย่างไร ฉันต้องการเก็บสำรองไว้ในกรณีที่การซิงค์ของฉันไม่ดีและฉันยังหาวิธีที่จะส่งออกที่อยู่ติดต่อทั้งหมดของฉัน ฉันเกลียดที่จะสูญเสียรายละเอียดการติดต่อนับร้อยหากการซิงค์จาก iPhone ของฉันแย่
19 icloud  contacts 

1
ไม่สามารถเพิ่มบัญชี Gmail ใน iOS
ฉันกำลังพยายามเพิ่มบัญชี gmail ลงใน iPad ของฉันเพื่อให้ผู้ติดต่ออีเมลและการซิงค์ปฏิทิน ฉันไปที่การตั้งค่า -> เมล -> บัญชี -> เพิ่มบัญชีและป้อนข้อมูลรับรอง gmail ของฉัน มันยอมรับข้อมูลประจำตัวแล้วไปที่หน้าจอนี้: ตัวหมุนทางด้านซ้ายของ Gmail จะหมุนประมาณ 20 วินาทีจากนั้นจะพาฉันกลับไปที่หน้าจอนี้: บัญชีไม่เคยถูกเพิ่มเข้ามา ฉันได้รับอีเมลบนโทรศัพท์ที่ระบุว่า "การลงชื่อเข้าใช้ใหม่จาก iPad" ดังนั้นฉันจึงรู้ว่าการตรวจสอบสิทธิ์ใช้งานได้ ฉันใช้ iOS 10.2 ปัญหาเดียวกันนี้มีอยู่ใน 10.0.2 ผู้ใช้บางคนรายงานว่าการทำกระบวนการนี้มากกว่า 4 กรัมแทนที่จะใช้งานได้ แต่เป็นอุปกรณ์ WiFi เท่านั้น แอพ gmail ได้รับการติดตั้งและบันทึกฉันได้ดี สิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นกับทั้งบัญชีการรับรองความถูกต้อง 2 ปัจจัยและบัญชีของฉันที่ไม่มี 2FA

2
วิธีที่ดีที่สุดในการตั้งค่าอีเมลผู้ติดต่อและปฏิทินของ Google คืออะไร (งบการเงินรวม)
ฉันพยายามเข้าใจว่าวิธีที่ดีที่สุดในการตั้งค่า Google Mail ผู้ติดต่อและปฏิทินใน iPhone และ iPad ของฉันคืออะไร ดูเหมือนจะมีตัวเลือกมากมายซึ่งทั้งหมดมีข้อเสียกระจายไปทั่วโพสต์และเว็บไซต์ต่าง ๆ มากมาย นี่คือประเด็นสำคัญที่ฉันพบว่ารวบรวมมาไว้ในที่เดียว: Google mail การแลกเปลี่ยน:ร่างจดหมายไม่ซิงโครไนซ์ การค้นหาอีเมลเก่าไม่ได้ผลเสมอไป Google ได้ประกาศว่าการสนับสนุน Exchange ActiveSync จะไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไปสำหรับบัญชีที่ไม่ใช่ธุรกิจหลังจากวันที่ 30 มกราคม 2013 Gmail:ไม่รองรับการพุชอีเมล แอป Gmail:ไม่สามารถปัดข้อความในกล่องจดหมายเพื่อลบข้อความได้ (รองรับการเก็บถาวรเท่านั้น) บางครั้งการแจ้งเตือนอีเมลใหม่จะเปิดอีเมลที่ไม่ถูกต้องหมายเลขโทรศัพท์มือถือไม่สามารถคลิกได้การเลือกที่อยู่อีเมลในแอปอื่น ๆ จะไม่เปิด Gmail เพื่อ ส่งข้อความ (นี่เป็นข้อ จำกัด ของ iOS) ไม่มีเสียงเตือนที่กำหนดเองสำหรับผู้ติดต่อ / กลุ่มที่แน่นอนและมีอีเมลจำนวน จำกัด เท่านั้นที่สามารถอ่านได้หากคุณไม่มีการเชื่อมต่อข้อมูล ปฏิทิน การแลกเปลี่ยน:บางครั้งอาจมีการขึ้นบรรทัดใหม่เพิ่มเติมในคำอธิบายของการนัดหมาย Google ได้ประกาศว่าการสนับสนุน Exchange ActiveSync จะไม่สามารถใช้ได้อีกต่อไปสำหรับบัญชีที่ไม่ใช่ธุรกิจหลังจากวันที่ …

7
คุณจะให้ iPhone แชร์ผู้ติดต่อกับแอพ Mac Messages ได้อย่างไร?
เมื่อฉันได้รับข้อความใหม่มันจะปรากฏขึ้นทั้งในแอพ Messages บน iPhone ของฉันและในแอพ Messages บน Mac ของฉัน ข้อความ iPhone แสดงชื่อบุคคลและข้อความ Mac จะแสดงเฉพาะหมายเลขของบุคคลนั้น ฉันตรวจสอบรายชื่อติดต่อภายใต้การซิงค์ iCloud ทั้งสองระบบปฏิบัติการเป็นรุ่นล่าสุด

7
วิธีการมีผู้ติดต่อที่เฉพาะเจาะจงทำให้เสียงเรียกเข้าแม้อยู่ในโหมดปิดเสียง
ฉันมี iPhone 4 และฉันมีสวิตช์ที่ด้านข้างเพื่อเปิดและปิดโหมดเงียบ ฉันต้องการที่อยู่ติดต่อที่เฉพาะเจาะจง (เช่นเธอที่ต้องเชื่อฟัง) เพื่อส่งเสียงเมื่อพวกเขาโทรถึงแม้จะอยู่ในโหมดเงียบ ฉันเคยเห็นแฮ็กต่างๆบนอินเทอร์เน็ตแนะนำให้ใช้เสียงเรียกเข้าแบบ "เงียบ" แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการ โดยทั่วไปฉันต้องการสองสถานะ: ผู้โทรทุกคนทำให้โทรศัพท์ดังขึ้น (ตามการตั้งค่าเสียงเรียกเข้าเฉพาะ) ผู้โทรเกือบทุกคนเงียบยกเว้นสำหรับ VIP เป็นไปได้ไหม
15 iphone  contacts 

2
ใหม่การค้นหา Spotlight iOS9 ไม่พบผู้ติดต่อ
ฉันเพิ่งอัพเกรดเป็น iOS 9 และการค้นหา Spotlight ใหม่ไม่พบผู้ติดต่อของฉัน - บางครั้งก็พบผู้ติดต่อ แต่ไม่ใช่คนที่ฉันกำลังค้นหา ฉันปิดทุกแอพในการค้นหา Spotlight ยกเว้นที่อยู่ติดต่อเพื่อไม่ให้โคลน ตัวอย่าง: ฉันมีผู้ติดต่อชื่อ "Fred Jones" เขาเป็นผู้ติดต่อกับนามสกุลเดียวของโจนส์ ฉันปัดลงหรือขวาเพื่อค้นหาสปอตไลต์และเริ่มพิมพ์ jones ทีละตัว เมื่อฉันพิมพ์ "j" ฉันจะได้รับ TOP HITS Jane Airy CONTACTS Abbadab Fabrics Dan Anderson เมื่อฉันพิมพ์ "o" ฉันจะได้รับ (nothing) คือไม่มีผลการค้นหา ทั้ง Abbadab Fabrics และ Dan Anderson มี "j" อยู่ที่ไหนสักแห่งในบางสาขา - แต่มีผู้ติดต่อรายอื่นมากมาย ฉันลองพิมพ์ "Jo" …

2
การแจ้งเตือน iMessage iOS 9 แสดงหมายเลขของผู้ส่งไม่ใช่ชื่อ
หลังจากปัญหา wifi ที่น่ารำคาญกับ iOS 8.3 ฉันลองใช้ iOS 9 เบต้าสาธารณะ 2 (ตอนนี้เป็นเบต้าสาธารณะ 3) บน iPhone 5 ของฉัน (แก้ไข: ในสหราชอาณาจักร) เมื่อฉันได้รับข้อความ (iMessage / SMS) การแจ้งเตือนการล็อคหน้าจอ / หน้าจอหลักมักจะเกิดขึ้นกับหมายเลขโทรศัพท์ของผู้ส่งไม่ใช่ชื่อของพวกเขา สิ่งนี้เกิดขึ้นสำหรับผู้ส่งส่วนใหญ่ถึงแม้ว่าชื่อและหมายเลขของพวกเขาจะอยู่ในสมุดติดต่อของฉัน เมื่อฉันเปิดแอพ Messages ข้อความทั้งหมดจะถูกจัดหมวดหมู่อย่างถูกต้องตามชื่อของผู้ติดต่อดังนั้นปัญหาของฉันคือการแจ้งเตือนเท่านั้น ด้วยเหตุผลบางอย่างการแจ้งเตือนทำงานอย่างถูกต้องสำหรับผู้ติดต่อหนึ่งคน แต่ไม่มีผู้อื่น คำถาม: นี่เป็นข้อบกพร่องที่รู้จักหรือไม่? ฉันจะแก้ไขได้อย่างไร

1
ถ่ายโอนผู้ติดต่อจากที่เก็บข้อมูลภายในเครื่องไปยังบัญชี iCloud
ฉันเพิ่งสังเกตเห็นว่าผู้ติดต่อใหม่ทั้งหมดของฉันถูกบันทึกลงในที่เก็บข้อมูลในเครื่องแทน iCloud (ฉันเห็นการตั้งค่า - เมลผู้ติดต่อปฏิทิน - ผู้ติดต่อ - บัญชีเริ่มต้น -“ บน iPhone”) ฉันจะถ่ายโอนรายชื่อติดต่อที่เก็บข้อมูลในเครื่องทั้งหมดของฉันกลับไปที่ iCloud ได้อย่างไร
13 ios  icloud  contacts 

4
ใน Mail.app ฉันจะตั้งค่าที่อยู่อีเมลเริ่มต้นของผู้รับได้อย่างไร
เมื่อพิมพ์ชื่อผู้รับในช่อง "ถึง:" Mail.app จะแสดงเมนูเติมข้อความอัตโนมัติที่แสดงที่อยู่อีเมลทั้งหมดสำหรับผู้รับนั้น (เช่นบ้านและที่ทำงาน) หากฉันไม่ใส่ใจและเพียงกดEnterหรือTabเติมชื่อผู้รับอัตโนมัติ Mail.app จะเลือกที่อยู่แรก มีวิธีการเลือกที่อยู่อีเมลเริ่มต้นที่ Mail.app เลือกสำหรับการเติมข้อความอัตโนมัติของผู้รับหรือไม่ ฉันไม่แน่ใจว่าการตั้งค่านี้อยู่ใน Mail.app หรือ Address Book หรือไม่ ตัวอย่าง ในตัวอย่างด้านล่างมีที่อยู่อีเมลสองแห่งสำหรับผู้รับ Mail.app มีค่าเริ่มต้นเป็นอีเมลหลักในขณะที่ฉันต้องการให้เป็นอีเมลเริ่มต้นสำหรับอีเมลที่ทำงานสำหรับที่ติดต่อนี้

1
วิธีหยุด iPad / Safari ไม่ให้ถือหมายเลขบางหมายเลขเป็น 'หมายเลขโทรศัพท์'
ฉันมีบางหน้าบนอินทราเน็ตที่แสดงอัตราตัวเลขถึงทศนิยม 4 ตำแหน่งเช่น 147.1453 เมื่อมีการดูหน้าเหล่านี้บน iPad อัตราเหล่านี้บางส่วนจะปรากฏภายใต้การขีดเส้นใต้และการคลิกที่หน้าเหล่านั้นทำให้ iPad เสนอให้สร้างผู้ติดต่อใหม่หรือเพิ่มไปยังผู้ติดต่อที่มีอยู่ เห็นได้ชัดว่าคิดว่าข้อความแสดงถึงหมายเลขโทรศัพท์ (ซึ่งไม่จริงเพราะเราอยู่ในสหราชอาณาจักรและหมายเลขโทรศัพท์ไม่ได้จัดรูปแบบตามช่วงเวลา) มีวิธีใดที่จะหยุดสิ่งนี้ไม่ว่าจะเป็นเมตาดาต้าที่เราสามารถใส่ไว้ในหน้าเว็บหรือโดยการเปลี่ยนการตั้งค่าบางอย่างในไอแพดของเรา

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.