iMac ไม่ปิดตัวลงตั้งแต่อัพเกรดเป็น OS X 10.11, El Capitan


14

iMac จะไม่ปิดการทำงานตามปกติมองเห็นการโหลดการหมุนและยังคงอยู่ในสถานะนั้นถ้าฉันไม่ขัดจังหวะโดยใช้ปุ่มเปิดปิด

ฉันต้องการที่จะสามารถปิดได้ตามปกติในปัจจุบันฉันต้องใช้ปุ่มเปิดปิดที่ด้านหลังเพื่อขัดจังหวะ

ฉันสังเกตเห็นการโพสต์ที่นี่ด้วยปัญหาเดียวกัน โชคไม่ดีที่ฉันไม่มี 'คะแนนชื่อเสียง' เพียงพอที่จะแสดงความคิดเห็นในหัวข้อ ขั้นตอนการทำงานของฉันหยุดชะงักตั้งแต่อัปเกรดเป็น OS X 10.11, El Capitan Adobe InDesign แย่มากและฉันท้อใจกับ Apple เป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1988

Disk Utilityฉันจะตรวจสอบระบบแฟ้มที่มี


1
คุณต้องการทำอะไรอย่างแน่นอน คุณต้องการที่จะปิดเครื่อง iMac แล้วหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นลองทำสิ่งต่อไปนี้: Terminal> พิมพ์ 'sudo shutdown -h now' และดูว่าใช้งานได้หรือไม่ โปรดแก้ไขคำถามของคุณและเจาะจงยิ่งขึ้น
mgiordi

1
ฉันเพียงต้องการที่จะสามารถปิดได้ตามปกติในปัจจุบันฉันต้องใช้ปุ่มเปิดปิดที่ด้านหลังเพื่อขัดจังหวะคำแนะนำในชื่อ
David Milburn

ดังนั้นจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณคลิกเมนู Apple> ปิดเครื่อง
Arc676

1
แมคจะไม่ปิดตามปกติ, หางจะมองเห็นได้และก็ยังคงอยู่ในสถานะที่ถ้า i dont ขัดจังหวะโดยใช้ปุ่มเพาเวอร์
เดวิดมิลเบิร์

1
ฉันได้ลองไปแล้ว
David Milburn

คำตอบ:


8

ฉันพบว่าการล้างแคชและการบำรุงรักษาแบบอักษรทั้งหมดช่วยแก้ไขปัญหาได้

rm -rf ~/Library/Caches/*
rm -rf ~/Library/Saved\ Application\ State/*
sudo rm -rf /Library/Caches/*
sudo rm -rf /System/Library/Caches/*
atsutil databases -removeUser
sudo atsutil databases -remove
sudo atsutil server -shutdown
sudo atsutil server -ping
sudo rm -rf /var/folders/*

เริ่มใหม่ทันที


1
นี่เป็นทางออกเดียวที่ใช้ได้สำหรับฉันขอบคุณ !!
nathanvda

ทำเครื่องหมายว่าถูกต้องหรือไม่
user2720970

ผมไม่ได้ OP ดังนั้นฉันไม่สามารถ :) ฉันสามารถ upvote ซึ่งผมไม่ :)
nathanvda

สิ่งนี้ได้ผลสำหรับฉัน! ระบบของฉันไม่ต้องการปิดเมื่ออัปเดตเป็น 10.13.12 การล้างแคชทั้งหมดทำงาน ขอบคุณ!
xinit

4

ฉันมีปัญหานี้และฉันใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงบนโทรศัพท์กับ Apple ปรากฎว่ามีปัญหากับแอปพลิเคชันบุคคลที่สาม

เมื่อฉันเข้าสู่การตั้งค่าระบบ > ผู้ใช้และกลุ่ม> จากนั้นไปที่รายการเข้าสู่ระบบและลบรายการทั้งหมดในรายการคอมพิวเตอร์ของฉันก็สามารถปิดได้อย่างถูกต้อง


3

หากคุณใช้ผลิตภัณฑ์ Avid คุณอาจลองลบ:

/Library/Audio/Plug-Ins/HAL/Avid CoreAudio.plugin/ 

หรือ

/Library/Audio/Plug-Ins/HAL/Digidesign CoreAudio.plugin/ 

นี่เป็นสาเหตุของคอมพิวเตอร์สามเครื่องของเราที่ไม่ปิดตัวลงหลังจากการอัพเกรด El Capitan หลังจากลบการปิดเครื่องครั้งแรกจะต้องใช้sudo shutdown -r nowจากเครื่องหรือกดปุ่มเพาเวอร์ วิธีนี้แก้ไขปัญหาสำหรับคอมพิวเตอร์ทั้งสามเครื่องสำหรับเรา


มันช่วยแก้ปัญหาของฉันด้วย ฉันมี ProTools 9 ใน Mac Pro ของฉัน การลบปลั๊กอินนั้นจะทำการแก้ไข (ฉันวางแผนที่จะอัพเกรด ProTools เร็ว ๆ นี้ แต่จากการเขียนนี้เห็นได้ชัดว่าเวอร์ชั่นล่าสุดยังไม่ได้รับการรับรองสำหรับ Mac OS ล่าสุด) avid.force.com/pkb/articles/download/Pro-Tools-12-5-2-Downloads
David Barrows

สิ่งนี้เกิดขึ้นกับฉันด้วย Native Tools บน Yosemite การแก้ไขนี้ใช้กับ Native หรือไม่ โซลูชันทั้งหมดใน DUC อ้างถึงโซลูชันนี้ในรูปแบบ HD fix นอกจากนี้ฉันจะต้องติดตั้งปลั๊กอินเสียงหลักนี้หรือไม่ ดูเหมือนว่าจะแปลกเพียงแค่ลบ ...
joe_04_04

0

หากคุณมีการอัปเดตที่รอดำเนินการอาจกำลังพยายามติดตั้งก่อนที่จะปิดเครื่องและคุณกำลังขัดจังหวะ ตรวจสอบเพื่อดูว่าคุณมีการอัปเดตใด ๆ ที่ค้างอยู่ซึ่งต้องรีสตาร์ทหรือไม่ Mac OS X 10.11.1 ไม่ทำงานและต้องมีการเริ่มต้นใหม่ด้วยเวลาที่พอสมควรในการติดตั้ง


1
ไม่มีการอัปเดตที่รอดำเนินการตรวจสอบแล้ว
David Milburn

คุณให้มันทำงานและดูว่ามันปิดตัวลงจริงและใช้เวลานานแค่ไหน? มันอาจใช้สคริปต์การล้างข้อมูลหรืองานทางโลกอื่น ๆ
ArchonOSX

0

ฉันมีปัญหานี้เช่นกัน ฉันไม่สามารถปิดการทำงานจากเมนู Apple หรือแม้แต่ออกจากระบบ รายการบนเดสก์ท็อปและแถบเมนูทั้งหมดจะหายไปเมื่อฉันพยายามปิดเครื่อง แต่ท่าเรืออยู่และเครื่องจะไม่ปิด ฉันยังสามารถเปิดแอปพลิเคชั่นอีกครั้งใน Dock ยกเว้น Finder อย่างไรก็ตามฉันสามารถปิดได้โดยไปที่หน้าจอเข้าสู่ระบบและคลิกที่ปิดที่นั่น พยายามรีเซ็ตรีเซ็ตตามปกติเริ่มต้นและปิดในเซฟโหมด ฯลฯ
หลังจากอ่านโพสต์ทั้งหมดที่ฉันหาได้และลองผิดลองถูกฉันพบว่ามันเป็นความผิดของฉัน ฉันลบไฟล์แอปพลิเคชัน (ในกรณีของฉันคือ CiscoVPN) จากฮาร์ดไดรฟ์ของฉันโดยไม่ต้องดำเนินการถอนการติดตั้ง ในที่สุดฉันก็สังเกตเห็นว่า iMac ยังคงมี CiscoVPN เป็นรายการเริ่มต้น (เมนู Apple> เกี่ยวกับ Mac เครื่องนี้> รายงานระบบ> ซอฟต์แวร์> รายการเริ่มต้น) ฉันโชคดีที่เว็บไซต์ Cisco มีคำแนะนำที่ชัดเจนสำหรับการลบ CiscoVPN ออกจาก Startup ฉันคัดลอก / วางบรรทัดจากคำแนะนำของ Cisco ลงใน Terminal รีสตาร์ทคอมพิวเตอร์และตอนนี้มันปิดลงตามปกติและรวดเร็ว โปรดทราบว่าฉันไม่เชื่อว่า CiscoVPN มีปัญหา - มันเพิ่งเกิดขึ้นกับสิ่งที่ iMac ของฉันกำลังมองหาเมื่อเริ่มต้นและอาจจะยังคงมองหามันเมื่อฉันพยายามปิดเครื่อง ดังนั้นตรวจสอบรายการเริ่มต้นของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าหากมีบางสิ่งอยู่ในนั้น


0

ฉันมีและยังคงมีปัญหาเดียวกัน บางสิ่งที่ฉันติดตั้งต้องการการอัปเดตหรือเสียหายและฉันไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นอะไร ฉันได้พบวิธีง่ายๆในการทำงาน เมื่อคุณต้องการปิดระบบก่อนอื่นให้ปิดโปรแกรมที่เปิดอยู่ทั้งหมด จากนั้นก่อนที่คุณจะเลือกปิดให้เลือก Finder "FORCE QUIT" เมื่อตัวค้นหาเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งคุณควรจะสามารถปิดได้ตามปกติโดยไม่ต้องกดปุ่มเปิด / ปิด (อย่างที่ฉันทำมาหลายเดือนแล้ว) โชคดีโทนี่


-1

ฉันมีปัญหากับ iMac สองตัวในที่ทำงานตั้งแต่อัปเกรด น่าประหลาดที่ไม่มีแมคบุ๊กรอบสำนักงานดูเหมือนจะแสดงสิ่งนี้

วิธีแก้ปัญหา / วิธีแก้ปัญหาเดียวที่ฉันพบคือการตรวจสอบว่าถังขยะว่างเปล่าก่อนที่ฉันจะปิดตัวลง ฉันไม่สามารถอธิบายได้ว่าทำไมสิ่งนี้ถึงได้ผลสำหรับฉัน แต่มันก็เป็นเช่นนั้น

หวังว่านี่จะช่วย ...

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.