คำถามติดแท็ก imac

iMac คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป Macintosh all-in-one จาก Apple

2
ฉันจะปิดจอแสดงผลของ Mac ได้อย่างไรโดยไม่ต้องปิดเครื่อง Mac เอง? [ซ้ำ]
เป็นไปได้ซ้ำ: เป็นไปได้ไหมที่จะทำให้จอแสดงผลเข้าสู่โหมดสลีปโดยไม่ต้องให้ทั้งเครื่องเข้าสู่โหมดสลีป? ฉันมี iMac และบางครั้งฉันต้องการเล่นเพลงข้ามคืนโดยไม่มีจอแสดงผลที่สว่างสดใส จอแสดงผลจะถูกปิดโดยอัตโนมัติในไม่กี่นาทีต่อมา แต่ฉันต้องการปุ่มที่จะปิดการแสดงผลทันทีและเล่นเพลงต่อไป ฉันจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไร

8
ทำให้จอแสดงผลเข้าสู่โหมดสลีปโดยไม่ต้องให้ทั้งเครื่องเข้าสู่โหมดสลีปหรือไม่
ฉันชอบใช้ vnc บน iPad ของฉันบนเตียงของฉัน ฉันต้องการให้แม็คไปที่หน้าจอสีดำเพื่อให้ฉันหลับไปในขณะที่ใช้ iPad และไม่ต้องลุกขึ้นเพื่อปิดแม็คหลังจากนั้น อย่างไรก็ตามมีการปิดหน้าจอ imac โดยไม่ต้องนอนหรือไม่ ฉันเปิดรับทุกสิ่งที่ลดแสงให้น้อยที่สุด - ดังนั้นหากไฟแบ็คไลท์ปิดอยู่นั้นจะตอบสนองความต้องการแม้ว่าหน้าจอยังคงวาดเนื้อหาอยู่ จากมุมมองความหมายสมมติว่าต่อไปนี้: เมื่อระบบสลีปจอแสดงผลสลีปหรือตัวรักษาหน้าจอจะเข้าสู่สถานะต่างกันทั้งหมด จอแสดงผลนอนหลับเมื่อไฟแบ็คไลท์ปิดและ GPU ไม่รบกวนการวาดสัญญาณใด ๆ ไปยังจอแสดงผล แต่ยังคงทำงานต่อไป ซึ่งแตกต่างจากโหมดสลีปซึ่งทุกอย่างยกเว้น RAM และเน็ตเวิร์กอินเตอร์เฟส1ถูกปิด 1: อินเทอร์เฟซเครือข่ายที่รองรับการเปิดใช้งาน LAN (WOL) จะทำเช่นนั้นก็ต่อเมื่อไม่มีพลังงานจากแบตเตอรี่

9
เมนูรายการล่าสุดหยุดทำงานกับ iMac ของฉัน
เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันสังเกตเห็นว่าใน iMac ของฉันที่รัน El Capitan เมนู Open ล่าสุดหยุดการอัปเดตทั้งในเมนู Apple และสำหรับแอปและทั้งสำหรับรายการเมนู Open ล่าสุดและรายการที่โผล่ขึ้นมาจาก Dock ฉันตรวจสอบในการตั้งค่าระบบ | ทั่วไป | รายการล่าสุดและมันบอกว่าไม่มี ฉันได้ลองหลายครั้งเพื่อรีเซ็ตเป็น 20 แต่มันจะแสดงเป็นไม่มีเมื่อฉันกลับไปที่การตั้งค่าระบบ ฉันหวังว่าบางคนสามารถช่วยฉันจัดการปัญหานี้ได้

1
Mac ของฉันส่งเสียงบี๊บซ้ำสามครั้งเมื่อเริ่มต้น สิ่งนี้หมายความว่า?
เมื่อฉันพยายามบู๊ตเครื่อง Mac ฉันไม่ได้อะไรเลยนอกจากเสียงบี๊บแปลก ๆ พวกเขาส่งเสียงบี๊บดังต่อไปนี้: เสียงบีปเสียงบี๊บ [หยุด 3 วินาที] เสียงบี๊ปเสียงบี๊บ [หยุด 3 วินาที] และมันจะดำเนินต่อไปจนกว่าฉันจะปิดเครื่อง จนถึงตอนนี้ฉันมี: ตรวจสอบกับ Apple KB - เกี่ยวกับเสียงเรียกเข้าเริ่มต้นของ Macและรูปแบบนี้ไม่ได้ระบุว่าเป็นรูปแบบการสื่อสารที่เป็นทางการ รีบูทหลายครั้งและมีรูปแบบที่แน่นอนเหมือนกันเกิดขึ้น ใช้ตัวจับเวลาเพื่อตรวจสอบว่าเป็น 3 วินาทีแน่นอนในระหว่าง 3 เสียงบี๊บ บูตเข้าสู่การทดสอบฮาร์ดแวร์ของ Apple และไม่พบปัญหาหลังจากเรียกใช้การทดสอบเพิ่มเติม Mac ของฉันถูกครอบครองหรือไม่ ถ้าไม่พยายามจะบอกอะไรฉัน พื้นหลัง ด้วยเหตุผลต่าง ๆ ฉันต้องการติดตั้ง Mac OS X ดั้งเดิมอีกครั้งเมื่อต้องการทำสิ่งนี้ฉันพยายามบูตจากแผ่นดิสก์ Snow Leopard ดั้งเดิมใน SuperDrive ฉันไม่มีเหตุผลที่จะสงสัยว่ามีปัญหากับแผ่นดิสก์ (ไม่มีรอยขีดข่วนหรือสัญญาณความเสียหายอื่น ๆ และบูท MacBook …

3
ฉันจะใช้ iMac เป็นจอภาพรองสำหรับแล็ปท็อป Windows 7 ได้อย่างไร
เมื่อเร็ว ๆ นี้ (น้อยกว่าหนึ่งปีที่ผ่านมา) ฉันซื้อ iMac 21,5 "ตอนนี้ฉันอยากจะใช้เป็นจอภาพสำรองสำหรับแล็ปท็อปของฉัน (แล็ปท็อปของฉันใช้ Windows 7) มันเป็นไปได้? (ฉันพบความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันบนเว็บแม้แต่ในฟอรัม Apple) ฉันต้องใช้สายเคเบิลชนิดใด (ฉันจะขอบคุณลิงก์ไปยังผลิตภัณฑ์ในร้านค้าออนไลน์บางแห่ง: amazon, ebay และอื่น ๆ ) ขอบคุณล่วงหน้า. UPDATE: ฉันพยายามแสดงทางอากาศ ... ฉันไม่พอใจเลย ... สถานการณ์ทั่วไป: หน้าต่างเบราว์เซอร์บนแล็ปท็อป Windows หลักเครื่องมือ dev / firebug บนหน้าจอ iMac รอง เมาส์ทำงานอย่างรวดเร็วระหว่าง 2 หน้าจอ (GOOD) แต่เมื่อฉันเปลี่ยนแท็บที่เลือกไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันต้องลากหน้าต่างเครื่องมือ dev ไปที่หน้าจอหลักเพื่อรับการอัพเดตของแท็บที่เลือก การทดสอบของฉันสิ้นสุดที่นี่ ฉันยังคงรอคำตอบอื่น ๆ ฉันต้องการคำตอบที่แนะนำให้ฉันซื้อสายเคเบิลชนิดใดและที่ใดที่ฉันสามารถหาได้จากเว็บ

6
ฉันสามารถรวบรวมรหัส. NET C # บน Mac ของฉันได้ไหม
ฉันต้องการวิธีในการคอมไพล์รหัส. NET C # สั้น ๆ ให้เป็น dll ซึ่งจะเรียกใช้สภาพแวดล้อม Windows ของลูกค้า ฉันรัน OS X 10.9.2 บน iMac ไม่มีใครรู้ว่าเครื่องมือใดอนุญาตให้ทำเช่นนี้? ฉันจะไม่ติดตั้ง Parallels และ Windows หากฉันสามารถหาวิธีที่จะรวบรวมสิ่งนี้ได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือของ Microsoft ในการติดตั้ง
22 imac  windows 

1
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะใช้ Mac ของฉันเพื่อขุด Bitcoins?
ดังนั้น Bitcoin ดูเหมือนจะโกรธ แต่มันแพงเกินไปสำหรับพวกเราที่เป็นแค่มนุษย์ปุถุชน ใครบ้างที่สามารถซื้อ bitcoin ได้ แต่เห็นได้ชัดว่า bitcoins ผลิตโดยการขุดมันและการขุดมันเกี่ยวข้องกับการคำนวณทางคณิตศาสตร์ในการประมวลผลด้วยคอมพิวเตอร์ ดังนั้นฉันสงสัยว่าฉันจะใช้ Mac ของฉันเพื่อขุด bitcoin ได้ไหม? ฉันมี iMac หนึ่งตัวนั่งอยู่ตรงมุมที่ฉันคิดว่าฉันสามารถทิ้งพลังงานไว้ได้ตลอด 24/7 เพื่อทำอะไรอย่างอื่นนอกจากเหมือง Bitcoins เป็นไปได้ไหม ผลประโยชน์จะมีมากกว่าค่าใช้จ่ายหรือไม่ เป็น iMac ขนาดกลาง 21 นิ้วที่มีโปรเซสเซอร์ 3.6ghz i5 และมี RAM ขนาด 16gb
20 imac 

5
กล้อง iMac FaceTime HD ไม่แสดงภาพ / ภาพสีดำ
มี iMac ที่มีกล้อง FaceTime HD ไม่แสดงภาพวิดีโอในแอพพลิเคชั่นเช่น FaceTime, Photo Booth หรือ QuickTime Video Recorder OS X El Cap แสดงว่ากล้องได้รับการเชื่อมต่อและลงทะเบียนอย่างถูกต้องใน About This Mac - รายงานระบบ การติดตั้งใหม่ของ El Cap บนไดรฟ์ Fusion ก่อนหน้านี้กล้องทำงานได้ดีกับโยเซมิตี ไฟแสดงสถานะสีเขียวกะพริบเปิด / ปิดซ้ำ ๆ และไม่สม่ำเสมอเมื่อคุณเริ่มแอพพลิเคชั่นที่ใช้กล้อง ไม่มีข้อความแสดงข้อผิดพลาดหรือไม่มีอะไรเกี่ยวกับกล้อง กดปุ่มใหญ่เพื่อถ่ายรูปใน Photo Booth ไม่มีผลกระทบ ปุ่มอยู่บนหน้าจอ แต่ไม่สามารถกดได้ ไม่ได้ติดตั้ง Skype ฉันจะใช้ขั้นตอนใดในการทำให้กล้องจับภาพและแสดงวิดีโออย่างเหมาะสม? พยายามแก้ไข รีเซ็ต NVRAM รายการที่จะตรวจสอบ ฉันควรรีเซ็ต SMCหรือไม่ …
20 mac  imac  camera 

7
วิธีหยุด iPhone ไม่ให้แสดง iMac เป็นแหล่งเสียงในระหว่างการโทรศัพท์
ฉันเพิ่งซื้อ iPhone 8 Plus ซึ่งใช้ iOS 11.2.1 ฉันกำลังอัปเกรดจาก iPhone 6s ที่ฉันไม่เคยอัพเกรดเป็น iOS 11 เมื่อฉันโทรออกตัวเลือกด้านบนขวาเคยเป็นสวิตช์สำหรับสปีกเกอร์โฟน ตอนนี้มันจะแสดง "เสียง" และมีหลายตัวเลือก พวกเขาคือ: iPhone, สปีกเกอร์โฟนและ iMac ของฉัน iMac ของฉันไม่เคยปรากฏเป็นตัวเลือกและฉันไม่ต้องการให้ปรากฏ ฉันต้องการสลับสปีกเกอร์โฟนด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวเหมือนที่เคยทำ ฉันจะเริ่มใช้พฤติกรรมนั้นต่อได้อย่างไร สิ่งที่ฉันได้ลอง ปิดใช้งานแฮนด์ออฟใน iPhone 8 Plus ปิดใช้งานแฮนด์ออฟภายใต้การตั้งค่า> ทั่วไป> แฮนด์ออฟ รีบูตโทรศัพท์ ปิดการใช้งานแฮนด์ออฟใน iMac ของฉัน ยกเลิกการทำเครื่องหมายตัวเลือกภายใต้โลโก้ Apple> การตั้งค่าระบบ> ทั่วไป> "อนุญาตให้แฮนด์ออฟระหว่าง Mac เครื่องนี้กับอุปกรณ์ iCloud ของคุณ" รีบูทคอมพิวเตอร์ ปิด wifi …
20 iphone  ios  audio  imac 

5
ntpd ไม่ได้อัปเดตเวลา
ฉันได้อัปเดต iMac เครื่องเก่าไปเป็น Mavericks แล้ว จากนั้นฉันก็ซื้อ iMac ใหม่ (ได้รับการรับรองการตกแต่งใหม่จริง) และย้ายข้อมูลทุกอย่างจากการสำรองข้อมูล Time Machine นาฬิกาของ iMac ใหม่เสียเวลาหลายวินาทีต่อวัน เมื่อฉันปลดล็อกการตั้งค่าระบบDate & Timeเวลาจะซิงโครไนซ์กับเวลาที่ถูกต้องทันที แต่แล้วมันก็เสียเวลาอีกครั้ง ฉันอ่านคำตอบนี้และตอนนี้มีเซิร์ฟเวอร์เวลาทั้งหมด 3 ตัว แต่ดูเหมือนจะไม่สามารถแก้ปัญหาของฉันได้ ในsystem.logไฟล์มีข้อความที่เกี่ยวข้องเหล่านี้: Dec 3 22:31:34 iMac.local ntpd[66350]: SYNC state ignoring +0.155735 s Dec 3 22:31:35 iMac.local ntpd[66350]: ntpd: time set +0.308737 s Dec 3 22:31:35 iMac.local com.apple.time[158]: Interval …
19 macos  mavericks  imac  ntp 

6
ฉันจะหยุดชื่อคอมพิวเตอร์ของฉันโดยอัตโนมัติและไม่ถูกต้องเปลี่ยนแปลงได้อย่างไร
ตั้งแต่ฉันอัพเกรด iMac 2009 เป็น Mavericks ฉันมักจะได้รับข้อความที่ระบุว่า 'ชื่อคอมพิวเตอร์ "Foo" ของคุณใช้งานบนเครือข่ายนี้แล้ว เปลี่ยนชื่อเป็น "Foo (2)". ' จำนวนที่สิ้นสุดจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเมื่อเวลาผ่านไปข้อผิดพลาดเดียวกันเกิดขึ้น เป็นเรื่องเล็กน้อยพอที่จะเปลี่ยนชื่อคอมพิวเตอร์กลับมา แต่มีวิธีป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นในอนาคตหรือไม่ ฉันมี Macbook Pro รุ่นเก่า (ที่ใช้งาน Mountain Lion) ที่มีปัญหาเดียวกัน แต่ MaPicks 2013 รุ่นแรกของฉันที่ใช้ Mavericks ดูเหมือนจะไม่ได้รับความทุกข์ทรมานจากปัญหานี้

3
ฉันจะค้นหาหมายเลขผลิตภัณฑ์ของ Office 2011 หลังจากกู้คืนจากการสำรองข้อมูลได้อย่างไร
ฉันต้องกู้คืน iMac ของฉันจากการสำรองข้อมูล Time Machine ทุกอย่างดูดีจนกระทั่งฉันพยายามเริ่ม Office 2011 และขอให้ฉันป้อนรหัสผลิตภัณฑ์ของฉันอีกครั้ง ฉันพยายามค้นหารหัสของฉัน (ฉันเชื่อว่าฉันดาวน์โหลดเวอร์ชันนี้มา แต่เนิ่นๆและควรอยู่ในอีเมลของฉัน แต่หาไม่พบ) ฉันลองโปรแกรมที่ควรจะ "ค้นหากุญแจสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ติดตั้งในคอมพิวเตอร์ของคุณ" (Mac Product Key Finder) และพบคีย์ Office 2008 ที่เก่ามาก แต่ไม่ใช่ 2011 ฉันประหลาดใจที่ถ้าฉันมีการติดตั้งที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ก่อนที่จะทำการกู้คืนจากการสำรองข้อมูลซึ่งไม่ได้รับการกู้คืนเช่นกัน - ฉันมีตัวเลือกใดบ้างที่จะซ่อนไว้ที่ใดที่หนึ่งบนไดรฟ์ของฉัน หมายเหตุ: การกู้คืนเกิดขึ้นหลังจากฮาร์ดไดรฟ์ถูกแทนที่ด้วยร้าน Apple - หากนั่นสร้างความแตกต่างดังนั้นนี่คือไดรฟ์ภายในใหม่

2
มีสาย USB-C ถึง Thunderbolt 2 หรือไม่?
ฉันซื้อ MacBook Pro ปี 2017 และวางแผนที่จะใช้ iMac รุ่น Mid-2011 อันเก่าของฉันเป็นจอภาพในโหมดการแสดงผลเป้าหมาย ฉันค้นพบว่าฉันต้องการการเชื่อมต่อ USB-C ถึง Thunderbolt 2 เพื่อให้ทำงานได้ แต่ฉันมีปัญหาในการหาสายที่ใช้งานได้ ฉันลองใช้พอร์ต USB-C เป็น Mini-Display (ใช้แล็ปท็อปที่ทำงานเหมือนที่ฉันสั่งซื้อ) โดยไม่ประสบความสำเร็จ มีสายเคเบิลดังกล่าวหรือไม่? ฉันเคยเห็นอะแดปเตอร์ Thunderbolt 2 ตัวผู้ USB-C ที่ต้องใช้สายเคเบิลตัวผู้ต่อตัวผู้ แต่ก็มีราคาแพงและฉันต้องการการยืนยันว่าใช้งานได้ก่อนที่จะซื้อ มีใครยืนยันได้ไหมว่าการตั้งค่านี้จะใช้งานได้ไหม

9
กำลังปิดเครื่อง iMac หรือ Mac Mini จำเป็นจริงๆหรือ
ในยุคปัจจุบันที่มีโหมดแสตนด์บายพลังงานต่ำและ OS X ขั้นสูงคือ Mountain Lion มันง่ายกว่าที่เคยใช้เป็นเวลานาน (อาจเป็นเดือน) โดยไม่ต้องปิด iMac ของคุณ (และ Mac Mini ด้วย) จำเป็นหรือไม่ที่จะต้องทำการปิดระบบ Mac ให้สมบูรณ์ (และจำเป็นต้องพิจารณาอะไรบ้างหากจำเป็นต้องคำนึงถึง)

6
ฉันสามารถใช้ Macbook Pro Retina เป็นจอภาพพิเศษสำหรับ iMac ของฉันผ่านทาง Thunderbolt ได้หรือไม่
ฉันเพิ่งซื้อ iMac 2013 ปลายใหม่และ Retina Macbook Pro 2013 ใหม่ ยังซื้อสายสายฟ้าสายฟ้าของ Apple การกด CMD + F2 (เปิดใช้งานแอปเปิ้ล "โหมดการแสดงผลเป้าหมาย") บน iMac ของฉันให้ฉันใช้ iMac เป็นจอมอนิเตอร์ภายนอกสำหรับ MB Pro แต่ฉันชอบวิธีอื่น ๆ (ซึ่งดูเหมือนจะไม่ทำงาน) ไม่มีใครรู้ว่าฉันผ่าน Thunderbolt (สำหรับความเร็วได้หรือไม่ทราบว่าแอพอย่างAir Displayและ Screen Recycler สามารถทำได้ผ่าน WiFi) เพื่อให้ MB Pro ของฉันกลายเป็นจอภาพภายนอกเสริมสำหรับ iMac ของฉันหรือไม่ ในขณะที่คำถามนี้กล่าวถึงปัญหานี้สำหรับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ก่อนหน้านี้ฉันกำลังมองหาวิธีแก้ปัญหาที่รองรับการใช้สายเคเบิลสายฟ้าและทำงานร่วมกับ Mac 2013 ปลายกับ OS X Mavericks

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.