การค้นหาด้วยซาฟารีในแถบหัวเรื่องต้องแตะ“ กลับ” สองครั้ง


9

สิ่งนี้เริ่มต้นเมื่อฉันอัพเกรดเป็น El Capitan บางครั้งเมื่อฉันค้นหาโดยใช้แถบชื่อเรื่องของ Safari เพื่อค้นหา google ฉันต้องกดปุ่มย้อนกลับสองครั้ง บางครั้งการส่งคืนเดียวจะโหลดผลลัพธ์การค้นหา แต่ไม่เสมอไป

ลบ com.apple.Safari.plist จากโฟลเดอร์ Library ของฉันเป็นส่วนหนึ่งของการแก้ไขปัญหา แต่ยังคงเกิดขึ้นนอกจากนี้ฉันจะรักถ้าทุกปุ่มกดกดตัวปรับเปลี่ยนหรือแตะทัชแพดจะใช้งานไฟ LED ขนาดเล็กบนหน้าจอแม้ในกรณีที่แอปไม่ตอบสนองต่อการกระทำนั้น สิ่งนี้จะทำให้ฉันสามารถวินิจฉัยแอปที่ไม่ตอบสนองกับความล้มเหลวในการแตะ / พิมพ์อีกครั้งเพิ่มการยศาสตร์และความปลอดภัย
William Entriken

คำตอบ:


5

ฉันประสบปัญหานี้แล้วและเริ่มทำให้ฉันรู้สึกแย่ ฉันคิดว่าฉันได้แก้ไขแล้วโดยเปลี่ยนการตั้งค่าการค้นหาสำหรับ Safari และปิดใช้งานตัวเลือก 'การค้นหาอัจฉริยะ' เกือบทั้งหมด ฉันไม่ได้ใช้เวลาในการตรวจสอบว่ามีตัวเลือกใดที่ทำให้เกิดปัญหา ฉันแค่ดีใจที่ไม่ต้องกดค้างไว้สองครั้ง

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


วิธีนี้แก้ไขได้สำหรับฉัน…น่ารำคาญมาก
toabi

2
เพียงปิดการใช้งาน "ค้นหาเว็บไซต์อย่างรวดเร็ว" แก้ไขให้ฉัน
Dmitry

เคล็ดลับของ Dmitry แก้ไขให้ฉัน
Andrea Gottardo

1

นั่นเป็นปรากฏการณ์ที่แปลกจริงๆ ฉันเห็นความเป็นไปได้สองอย่าง การป้อนข้อมูลคีย์การส่งคืนของคุณไม่ได้รับการลงทะเบียนเนื่องจากคำแนะนำการค้นหาอย่างรวดเร็วช้าเมื่อโหลดหรือมีสิ่งผิดปกติกับแคชของคุณ

ฉันจะลองล้างข้อมูลเว็บไซต์ทั้งหมด

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

หมายเหตุ: คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชีทั้งหมดของคุณอีกครั้ง แต่สิ่งนี้จะช่วยล้างความล่าช้าทำให้ประสบการณ์การท่องเว็บโดยทั่วไปเมื่อคุณกลับมาทำงานอีกครั้ง


0

ไม่เป็นความจริง แต่ดูเหมือนว่าในตอนแรก

การค้นหา Safari 8/9 ของคุณจะโหลดหลังจากการกด Enter หนึ่งครั้ง แต่จะไม่แสดงแถบการโหลดจนกว่าคุณจะป้อนครั้งที่สอง มันเป็นคุณสมบัติที่ผิดปกติ หากคุณไม่แตะที่สองครั้งดูเหมือนว่าหน้าของคุณไม่ได้โหลด แต่ถ้าคุณรอก็ยังโหลดอยู่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.