วิธีการเปิดใช้งาน "การดำเนินการต่อจากจุดที่คุณค้างไว้" สำหรับ Chrome OS X El Capitan


-4

ฉันต้องการ Chrome เพื่อคืนค่าแท็บเซสชันล่าสุดหลังจากปิดหน้าต่างทั้งหมด เรียบง่าย "ดำเนินการต่อจากจุดที่คุณค้างไว้" ไม่ทำงานเมื่อฉันปิดหน้าต่างของ Chrome

ฉันกำลังมองหาวิธีแก้ปัญหา แต่ทั้งหมดที่ฉันได้รับคือคำตอบที่ไร้ประโยชน์ที่ได้รับจาก Apple fanboys "นั่นเป็นวิธีที่เหมาะสม - หน้าต่างปิดไม่ได้หมายถึงการปิดโปรแกรม" อย่างจริงใจฉันไม่ยอมรับมัน

วิธีการบรรลุพฤติกรรมที่เหมาะสมของ "ดำเนินการต่อที่คุณซ้าย"


4
ดังนั้น ... ในฐานะส่วนหนึ่งของการขอความช่วยเหลือคุณดูถูก Apple Community และเรียกพวกเราว่า "fanboys"?
Charlie74

4
และใช่ ... การปิดหน้าต่าง (Command - W) ไม่เหมือนกับการปิดโปรแกรมทั้งหมด (Command - Q) หากคุณมีตัวเลือก "ดำเนินการต่อจากจุดที่คุณค้างไว้" ใน Chrome และคุณออกจาก Chrome ... คุณควรจะได้รับแท็บที่เคยมีมาก่อนหน้านี้
Charlie74

บางทีมันอาจจะสมเหตุสมผลมากกว่านี้ ... หากคุณปิดหน้าต่างแทนที่จะเลิกใช้แอพ "ที่คุณออกไป" อยู่ในขณะที่ปิดหน้าต่างนั้น
Tetsujin

คำตอบ:


6

ก่อนอื่นคุณต้องแน่ใจว่าเปิดใช้งานการตั้งค่าใน Chrome ที่มุมซ้ายบนของหน้าจอคุณจะต้องคลิกที่ Chrome -> การตั้งค่าและตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำเครื่องหมายที่ปุ่ม "ดำเนินการต่อจากจุดที่คุณค้างไว้"

ต่อไปโปรดเข้าใจว่ามีความแตกต่างระหว่างการปิดหน้าต่างและการปิดโปรแกรม Command- Qใช้เพื่อออกจากโปรแกรมอย่างสมบูรณ์ ใน OS X หากคุณปิดหน้าต่างโดยใช้ "red x" ที่มุมซ้ายบนคุณจะปิดหน้าต่างไม่ใช่โปรแกรม

หากต้องการดูงานนี้อย่างถูกต้อง ... ลองเปิดแท็บ 3-4 แท็บ จากนั้นกดปุ่ม -Command Qจากนั้นเปิดใช้งาน Chrome อีกครั้ง คุณควรเห็นแท็บทั้งหมดของคุณที่นั่น


4

commandshiftTเพื่อเพิ่มความเป็นคำตอบที่ก่อนหน้านี้ถ้าคุณเกิดขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจปิดหน้าต่างโดยใช้เครื่องหมายกากบาทสีแดงที่ด้านบนคุณสามารถได้อย่างรวดเร็วได้รับกลับมาแท็บของคุณทั้งหมดโดยใช้ โดยปกติจะใช้เพื่อเปิดแท็บที่เพิ่งปิดใหม่ แต่ก็ใช้เพื่อเปิดหน้าต่างที่เพิ่งปิดอีกครั้ง


1

ไม่แน่ใจ 100% ว่าคุณขออะไร แต่เพื่อให้ Chrome กลับมาทำงานในสถานะสุดท้าย:

Chrome> หน้าการตั้งค่า (chrome: // settings)> เมื่อเริ่มต้น> ดำเนินการต่อจากจุดที่คุณค้างไว้


0

เนื่องจากฉันไม่มีชื่อเสียง 50 คนฉันจะต้องโพสต์ความคิดเห็นของฉันเป็นคำตอบ หากคุณกำลังมองหาคำตอบให้เพิกเฉยต่อสิ่งนี้ หากสิ่งนี้ขัดกับกฎเพียงไปและลงคะแนนโพสต์นี้ อย่างไรก็ตามนี่มันแปลกมาก แท็บที่ถูกตรึงจะไม่ปรากฏขึ้นเมื่อปิดด้วย "x" ที่มุมซ้ายบน (แม้ว่าแท็บหมุดจะทำงานใน Safari เมื่อปิดเบราว์เซอร์ด้วยปุ่ม "x") แม้ตั้งค่าแท็บจะไม่เปิดเมื่อเริ่มต้น

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.