แสดงหน้าต่างทั้งหมดบนไอคอนโฮเวอร์ / คลิก doc (Mac Yosemite 10.10.5)


1

ฉันเพิ่งเปลี่ยนจาก Windows เป็น Mac และมีเวลาหายากนี้

ใน Windows เมื่อฉันคลิกที่ไอคอนแอปพลิเคชั่นในทาสก์บาร์มันจะแสดงหน้าต่างที่เปิดอยู่ทั้งหมดให้ฉันแล้วฉันจะเปิดหน้าต่างใดก็ได้ มีวิธีการทำเช่นเดียวกันใน Mac หรือไม่? โดยทั่วไปฉันต้องการเห็นหน้าต่างที่เปิดอยู่ทั้งหมดเมื่อฉันคลิก / โฮเวอร์บนไอคอนแอปพลิเคชันที่เปิดอยู่ในเอกสาร

ขณะนี้ฉันกำลังทำตาม แต่ไม่ชอบ - * ใช้CMD +'เพื่อสลับไปมาระหว่างหน้าต่างที่เปิดอยู่ * ตั้งค่ามุมฮอตสปอตเพื่อแสดงหน้าต่างทั้งหมด

แต่เนื่องจากฉันคุ้นเคยกับการคลิกที่ไอคอนเพื่อแสดงหน้าต่างฉันต้องการทำเช่นเดียวกันใน Mac

คำแนะนำใด ๆ ชื่นชม

ขอบคุณ

คำตอบ:


2

แตะสองครั้ง (ไม่คลิก) ไอคอนแอปพลิเคชันที่เปิดอยู่ นี่จะแสดงหน้าต่างที่เปิดอยู่ทั้งหมดสำหรับแอปพลิเคชันนั้นและคุณสามารถเลือกหน้าต่างที่คุณต้องการ

หากคุณใช้เมาส์ / แทร็กแพดที่ไม่ใช่ของ Apple คุณสามารถคลิกขวาหรือสองนิ้วคลิกที่ไอคอนแอปพลิเคชันที่เปิดอยู่เพื่อแสดงรายการ รายการด้านบนเป็นหน้าต่างที่เปิดอยู่สำหรับแอปพลิเคชันนั้น จากนั้นคุณสามารถเลือกหนึ่งในหน้าต่างที่เปิดอยู่จากรายการนั้น


2
คุณควรพูดว่า "คลิกขวา" หรือ "คลิกสองนิ้ว" เนื่องจาก "แตะสองครั้ง" อาจหมายถึง "ดับเบิลคลิก" โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้ iOS และผู้ใช้แทร็คแพด
Arc676

1

ทางเลือกสำหรับโซลูชันที่มีอยู่ซึ่งคลิกขวาที่ไอคอนแอพใน Dock และคลิกที่หน้าต่างที่ต้องการ:

เปิดใช้งานExposéในการตั้งค่าระบบ> Trackpad> Exposéของแอพ (สำหรับทางลัดของแทร็คแพด) หรือการตั้งค่าระบบ> การควบคุมภารกิจ> หน้าต่างแอปพลิเคชัน (สำหรับแป้นพิมพ์ลัด)

จากนั้นใช้ทางลัดExposéของคุณเพื่อแสดงหน้าต่างที่เปิดอยู่ทั้งหมดสำหรับแอปพลิเคชันปัจจุบันของคุณ นี่จะไม่แสดงหน้าต่างแบบเต็มหน้าจอ หากต้องการดูหน้าต่างการใช้งานอื่น ๆคลิกที่ไอคอนของโปรแกรมที่ในท่าเรือขณะอยู่ในโหมดสัมผัส

จากนั้นคลิกหน้าต่างที่คุณต้องการให้โฟกัส

Exposéประกอบด้วย windows บนเดสก์ท็อปอื่นและ windows ที่ย่อเล็กสุด


1

ใช้สองนิ้ว , ประปา (แตะไม่คลิก) บนสองครั้งที่ไอคอนของแอพลิเคชันในท่าเรือ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.