หมายความว่าอย่างไรถ้าโทรศัพท์ครึ่งเสียงกริ่งก่อนตรงไปที่วอยซ์เมล


3

หลายครั้งที่ฉันจะโทรหาใครบางคน (iPhone กับ iPhone) และ iPhone จะดังขึ้นหนึ่งครั้ง แต่ไปที่วอยซ์เมล์ทันทีประมาณครึ่งทางผ่านวงแหวน

ความเป็นไปได้คืออะไร? ฉันสมมติว่าโทรศัพท์มือถืออาจตายได้ แต่ฉันรู้ว่าไม่เป็นเช่นนั้น บางทีพวกเขาอาจจะใช้โทรศัพท์ก็ได้?

จากนั้นฉันจะโทรหา 10 นาทีหลังจากนั้นพวกเขาส่งข้อความให้ฉันกลับบอกว่า "เกิดอะไรขึ้น" และมันก็ดังขึ้นตามปกติ ฉันคิดว่าพวกเขาต้องใช้โทรศัพท์อยู่เหรอ? แต่ฉันคิดว่ามันให้ทางเลือกแก่พวกเขาว่าจะวางสายปัจจุบันหรือไม่ดังนั้นอาจจะใช้เวลามากกว่าครึ่งวง?

ฉันโทรไป 3 ครั้งและทั้งหมด 3 ครั้งก็ดังขึ้นครึ่งหนึ่งแล้วก็ส่งข้อความเสียง


ฉันพยายามเริ่มคำตอบ แต่ถ้าคุณต้องการสร้าง "รายการเหตุผล" - จะเป็นการดีที่สุดที่จะเริ่มคำตอบและระบุว่าเป็นวิกิเพื่อส่งเสริมให้ผู้อื่นแก้ไข ส่วน wiki นั้นไม่จำเป็นเนื่องจากระบบจะแก้ไขคำตอบของสไตล์ wiki โดยอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้มากพอที่จะให้เหตุผล ...
bmike

คำตอบ:


2

เสียงเรียกเข้าครึ่งหนึ่งหมายความว่าโทรศัพท์ได้รับสาย แต่ก็ปฏิเสธทันที ฉันเพิ่งเห็นพฤติกรรมนี้ด้วยบัญชีดำของผู้โทรหรือโหมดไม่รบกวน☽ ... ในกรณีของคุณในฐานะคนที่คุณโทรมาเห็นการโทรของคุณหมายความว่ามันเป็นโหมดห้ามรบกวนที่ทำให้เกิดสิ่งนี้


1
  • โทรศัพท์ตาย (แม้ว่าฉันคิดว่ามันเป็น 0 วง)
  • ปิดโทรศัพท์
  • พวกเขาอยู่ในโทรศัพท์ตอนนี้
  • ปฏิเสธการรับสาย (แม้ว่าจะส่งสัญญาณความถี่ต่างกัน)
  • สัญญาณอ่อนแอหรือไม่มีเลย
  • iPhone เปิดอยู่อย่ารบกวน

ทำไมชุมชนวิกิ
WayToDoor

0

หากการโทรไปยังอุปกรณ์ของคุณไม่ดังขึ้นแสดงว่าผู้ให้บริการเครือข่ายของคุณมีปัญหาในการโทรไปยังโทรศัพท์ของคุณก่อนที่สำนักงานกลางจะโอนสายไปยังวอยซ์เมล

ข้อความเสียงเกิดขึ้นที่ฝั่งเซิร์ฟเวอร์ดังนั้นคุณจะต้องติดต่อผู้ให้บริการของคุณเพื่อหาสาเหตุที่มีการโทร แต่ไม่มาถึงที่อุปกรณ์ของคุณทันเวลาเพื่อรับสาย

หากการโทรที่คุณพบมีปัญหาอาจเป็นเพราะผู้ใช้ไม่ได้รบกวนการตั้งค่าฝั่งเซิร์ฟเวอร์หรือมีการตอบสนองที่รวดเร็วในการส่งการโทรไปยังข้อความเสียง ไม่มีเครือข่ายที่เหมาะสมส่งการโทรไปยังข้อความเสียงในเวลาน้อยกว่า 3 เสียงในประสบการณ์ของฉัน ฉันอาจจะผิดที่ แต่สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่จะออกกฎก่อน


-1

ถ้ามันตรงไปยังวอยซ์เมลมันเป็นเรื่องปกติหรือเขาอยู่ในสายอื่น ถ้ามันดังขึ้นสองสามครั้งเขาจะโอนสายเรียก ถ้ามันดังขึ้น 4 ครั้งเขาอาจจะยุ่งเหยิงและถ้ามันดังเช่น 7 หรือ 8 ครั้งนั่นเป็นสิ่งที่ผิดเพี้ยนมันอาจหมายถึงว่าเซลล์ของเขาหลุดจากการเป็นไปได้ว่าเขาอยู่ในสายอื่นหรือผู้ให้บริการด้านข้างของเขาอาจจะมีปัญหา


คุณมีแหล่งที่มาหรือไม่?
JMY1000
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.