ดาวน์โหลดชุด OS X iWork อีกครั้ง (หน้า, ตัวเลข, คำปราศรัย)


1

Apple แนะนำ Pages, Numbers และ Keynote เป็นแพลตฟอร์มเนทีฟของ Mac สำหรับเอกสารเช่นจดหมายสเปรดชีตและงานนำเสนอ แอปพลิเคชันเหล่านี้มาพร้อมกับ OS X ก่อนที่พวกเขาทำกับคอมพิวเตอร์ของฉันอย่างไรก็ตามหลังจากติดตั้ง OS X อีกครั้งหลังจากมีปัญหาที่ไม่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ของฉันฉันพบว่าแอปพลิเคชัน iWork เหล่านี้ไม่มีอีกต่อไปแล้ว ดังนั้นฉันจึงโอนชุดจากคอมพิวเตอร์ของเพื่อนร่วมงานไปเป็นของตัวเองอย่างไรก็ตามแอปพลิเคชันกล่าวว่าล้าสมัยเนื่องจากฉันไม่สามารถอัปเดตได้หากไม่มีรหัสผ่านของเพื่อนร่วมงาน ดังนั้นฉันจึงลบแอปพลิเคชั่นอีกครั้งเนื่องจากไม่มีประโยชน์

นี่ไม่ใช่ปัญหามากจนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้เนื่องจากฉันเริ่มต้องการแอปพลิเคชันสำหรับโครงการอื่น ๆ เมื่อใดก็ตามที่ฉันไปที่ Mac App Store ฉันไม่สามารถดาวน์โหลดได้อย่างง่ายๆ แต่ฉันต้องจ่ายเงินให้พวกเขา ซึ่งในที่สุดฉันก็ยอมจำนนต่ออย่างไม่เต็มใจจ่าย $ 15 สำหรับหน้า แต่มันไม่ได้ดาวน์โหลด ฉันเสีย $ 15 โดยไม่มีผลจาก App Store หน้าไม่แสดงในส่วนซื้อของร้านค้าและไม่มีสิ่งใดในโฟลเดอร์แอปพลิเคชันของฉันที่จะแนะนำให้ดาวน์โหลดอย่างแน่นอน

ข้อเสนอแนะใด ๆ หรือสิ่งนี้รับประกันการเยี่ยมชมบาร์อัจฉริยะ?

รายละเอียด: iMac 27 "ปลายปี 2013 ที่ใช้ OS X 10.11 El Capitan


คุณคิดว่าคุณลงชื่อเข้าใช้ด้วย AppleID เดียวกับที่คุณเคยดาวน์โหลด iWork หรือไม่?
CSstudent

ฉันไม่รู้ว่าเส้นทางนี้ใช้งานได้อีกหรือไม่ แต่คุ้มค่ากับการทดสอบ ดูคำตอบของฉันที่apple.stackexchange.com/questions/150974/…
Tetsujin

@ComputerScienceStudent คุณหมายถึงการดาวน์โหลดเริ่มต้นของแอปพลิเคชั่นเมื่อฉันเปิดคอมพิวเตอร์ครั้งแรกหรือเมื่อฉันซื้อหน้านอก App Store หรือไม่? คำตอบสำหรับผู้ที่ไม่ใช่และใช่ในลำดับที่
Munesawagi

ลองลงชื่อเข้าใช้ด้วย AppleID ที่คุณเคยดาวน์โหลดแอพเมื่อคุณซื้อ Mac ครั้งแรก @angelplayer
CSstudent

ฉันจะลอง
@ComputerScienceStudent

คำตอบ:


1

เมื่อคุณซื้อ Mac คุณจะได้รับแจ้งให้ "ยอมรับ" แอปพลิเคชันในชุด iWork เพื่อแนบกับ Apple ID ของคุณเพื่อดาวน์โหลดในอนาคต

หากคุณไม่ทำเช่นนี้ฉันขอแนะนำให้โทรติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Apple หรือไปที่ Genius Bar หากคุณระบุหลักฐานการซื้อ Mac ให้พวกเขาพวกเขาควรจะสามารถให้รหัสแลกรับแก่คุณได้ที่ App Store เพื่อดาวน์โหลดชุดโปรแกรม สิ่งนี้จะเชื่อมโยงแอพกับ Apple ID ของคุณที่ลงชื่อเข้าใช้ใน Mac App Store เพื่อดาวน์โหลดในอนาคต


ฉันจะให้มันช็อตแล้วกลับมาหาคุณ!
Munesawagi
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.