Mac ติดค้างที่แถบความคืบหน้าซ้ำ ๆ


2

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันพบปัญหานี้กับ Mac book pro 13 "กลางปี ​​2010 ที่มักจะแฮงค์และไม่ทำงานต่อตามปกติฉันพยายามรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ แต่ติดที่แถบความคืบหน้าฉันพยายามทุกอย่างจากเซฟโหมด boot, PRAM reset, ยูทิลิตี้ดิสก์ช่วยในการกู้คืนและกู้คืนเครื่องย้อนเวลา แต่ปัญหายังคงอยู่จนกว่าฉันจะติดตั้ง OSX อีกครั้ง (ทำงานในครั้งล่าสุดอย่างน้อยที่สุด) ตอนนี้มันก็ตีอีกครั้งต้องการคำแนะนำในการจัดการกับมัน m ใช้ Mac OS X El Capitan และติดที่เครื่องหมายประมาณ 90%


คุณใช้ Mac OS X เวอร์ชั่นใด จากแถบความคืบหน้าในการหยุดฉันถือว่า El Capitan
IconDaemon

ใช่มันเป็น El Capitan ที่ Apple จัดเตรียมไว้ให้สำหรับการติดตั้ง OSX อีกครั้ง
user18871

ฉันประสบปัญหาคล้ายกันที่ปรากฏหลังจากอัปเกรดเป็น El Cap ซึ่งดูเหมือนว่าจะได้รับการแก้ไขโดยการเข้าสู่บัญชีอื่น ๆ ทั้งหมดที่มีอยู่ใน Mac ของฉัน ในกรณีของฉันภรรยาและเด็ก ๆ มีบัญชีที่พวกเขาไม่ได้ใช้ตั้งแต่การอัปเกรด IIRC ปัญหาคือmdsกระบวนการที่ทำดัชนีสำหรับ Spotlight (และสิ่งอื่น ๆ ) ถูกวางสายเมื่อเริ่มต้น เมื่อmdsมีโอกาสที่จะจัดทำดัชนีบัญชีอื่น ๆ เหล่านี้แผงลอยที่เริ่มต้นก็หายไป
IconDaemon

@IconDaemon ฉันไม่มีบัญชีอื่น ๆ บน Mac ของฉัน มีวิธีในการแก้ไขปัญหา MDS ในกรณีของฉันหรือไม่
user18871

ปัญหาเกิดขึ้นเนื่องจากบัญชีอื่นไม่ได้เข้าสู่ระบบหลังจากติดตั้งการปรับปรุง El Cap เนื่องจากคุณไม่มีบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติมบน Mac นี่ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหา sudo mdutil -E / คุณอาจจะลองกวาดต้อนสร้างดัชนีที่น่าสนใจเกี่ยวกับการบูตไดรฟ์ในเทอร์มิด้วยคำสั่งนี้
IconDaemon

คำตอบ:


1

อาจเป็นเพราะส่วนขยายเคอร์เนลที่คุณติดตั้งฉันมีปัญหาเดียวกันและโพสต์บล็อกการสอนเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาและแก้ไขสิ่งที่ต้องการ:

https://smyl.es/how-to-fix-mac-osx-stuckhanging-on-progress-bar-will-not-boot/

วิธีแก้ปัญหาเริ่มต้น Mac ของคุณในโหมด Verbose (หลังจากคุณได้ยินเสียงระฆัง):

  1. กดปุ่มใดปุ่มหนึ่งค้างไว้บนแป้นพิมพ์ของคุณทันทีหลังจากกดปุ่มเปิดปิดเพื่อเปิดเครื่อง Mac ของคุณหรือทันทีที่เครื่อง Mac เริ่มรีสตาร์ท:

    • คำสั่ง ( ) -V
  2. กดปุ่มค้างไว้จนกว่าคุณจะเห็นข้อความสีขาวบนหน้าจอ

เริ่ม Mac ของคุณในโหมดผู้ใช้คนเดียวหรือโหมด verbose

การกู้คืน Mac OSX

คีย์ผสมของ Mac Startup

การเริ่มต้นในโหมด Verbose ควรให้ข้อมูลเอาต์พุตเพียงพอแก่การดีบักปัญหาให้ดียิ่งขึ้น ดูโพสต์บล็อกของฉันสำหรับข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมและวิธีแก้ไขปัญหาเฉพาะของฉัน

โพสต์บล็อกในแคชรุ่น:

Google: http://webcache.googleusercontent.com/search?q=cache:https://smyl.es/how-to-fix-mac-osx-stuckhanging-on-progress-bar-will-not-boot/

Archive.org (WayBackMachine): http://web.archive.org/web/20161218201511/https://smyl.es/how-to-fix-mac-osx-stuckhanging-on-progress-bar-will-not -boot /


เรากำลังพยายามหาคำตอบที่ดีที่สุดและคำตอบเหล่านั้นจะให้ข้อมูลว่าทำไมพวกเขาถึงดีที่สุด อธิบายว่าทำไมคุณคิดว่าลิงค์ที่คุณให้ไว้จะตอบคำถามแม้ว่าคุณจะเขียนโพสต์ ลิงก์สามารถเปลี่ยนแปลงและล้าสมัยดังนั้นเราจึงต้องการคำตอบไม่ใช่แค่ลิงค์ ดูวิธีการตอบเกี่ยวกับวิธีการให้คำตอบที่มีคุณภาพ
fsb

@fsb เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์ ... ฉันอัปเดตด้วยข้อมูลการดีบักขั้นพื้นฐานและฉันเป็นเจ้าของ บริษัท โฮสติ้งของฉันเองรันไซต์ของฉันบน CloudFlare และโพสต์บล็อกทั้งหมดของฉันมีการตั้งค่าให้แคชโดย Google และ Archive.org (waybackmachine)
sMyles
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.