ทำไมต้องดาวน์โหลด Yosemite .dmg เมื่อฉันสามารถสร้างของตัวเองได้?


0

มี Mac ฉันอยากรู้ว่าฉันไม่สามารถสร้างไฟล์. dmg ของฉันเองโดยใช้ AutoDMG ได้หรือไม่ แทนที่จะค้นหาไฟล์สุ่มบนอินเทอร์เน็ตและหวังว่าจะไม่ติดไวรัส? มีซอฟต์แวร์อื่น ๆ ที่จะอนุญาตให้ฉันสร้างภาพโยเซมิตีหรือไม่ ไม่ใช่ไดรฟ์สำหรับบูต เมื่อสร้างไฟล์ภาพของฉันฉันสามารถใช้กับซอฟต์แวร์ VMware ของฉันได้หรือไม่


คุณไม่ต้องการเพียงแค่สร้างตัวติดตั้ง Yosemite เพื่อติดตั้ง Yosemite บนซอฟต์แวร์ VMware ของคุณใช่ไหม คุณจะต้องสร้างตัวติดตั้ง Yosemite ที่สามารถบู๊ตได้
aidanb.01

1
เพิ่งอยากรู้อยากเห็นทำไมคุณไม่ต้องการดาวน์โหลดตัวติดตั้งโยเซมิตีโดยตรงจาก Apple หากคุณไม่มีสิทธิ์เข้าถึงฉันแน่ใจว่ามีคนที่สามารถดาวน์โหลดได้สำหรับคุณ
อัลลัน

คำตอบ:


1

คุณสามารถใช้การดาวน์โหลด Mac App Store ของ OS X 10.10, Yosemite โดยตรงกับ VMware Fusion ไม่จำเป็นต้องสร้างดิสก์อิมเมจของคุณเอง.dmgเว้นแต่คุณจะต้องปรับแต่งไฟล์ที่ติดตั้ง

ภายในหน้าต่างเลือกวิธีการติดตั้งของ VMware Fusion ให้เลือกติดตั้งจากแผ่นดิสก์หรือภาพและเลือกตัวติดตั้ง OS X จากไฟล์ของคุณ

VMware Fusion - เลือกวิธีการติดตั้ง

กำลังดาวน์โหลด OS X

หากคุณต้องการดาวน์โหลด OS X เวอร์ชั่นเก่าลงทะเบียนในฐานะนักพัฒนา Apple และใช้ Software Downloads เพื่อรับตัวติดตั้งแบบดั้งเดิม

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.