เมื่อฉันเปิดแอพ Music D / L แอพจะหยุดทันที


0

ฉันมี iPad mini และฉันมีแอพนี้ชื่อ Music D / L เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาฉันตัดสินใจดาวน์โหลดเพลงและเมื่อฉันเข้าไปในแอพมันมีหน้าจอสีดำในเสี้ยววินาทีและมันก็พัง

ในความคิดเห็นโปรดอย่าพูดว่า "ลบแอพและดาวน์โหลดอีกครั้งทุกอย่างจะเรียบร้อย" เชื่อฉันเถอะว่ามันจะไม่ :( แอพเพลงนี้ถูกนำไปที่ App Store ดังนั้นฉันจะไม่สามารถรับมันได้อีกถ้าฉันลบมันเพลงของฉันทั้งหมดอยู่ในแอพนี้และฉันไม่ต้องการลบ แอพและรับตัวดาวน์โหลดเพลงใหม่เนื่องจาก:

  1. มีไม่กี่คนที่ดีออกมี

  2. ฉันจะไม่สามารถจำเพลงทั้งหมดที่ฉันดาวน์โหลดได้

โปรดบอกฉันว่าจะทำอย่างไรโดยเร็ว!

ป.ล. ใช่ฉันลองรีเซ็ต iPad ของฉันและปิดและสิ่งนั้นฉันลองทุกอย่าง!


โอ้และยังไงก็ตามการขัดข้องครั้งนี้ก็เกิดขึ้นกับแอพอื่น ๆ ด้วย คอมพิวเตอร์ของฉันเสียจึงไม่มีคำตอบสำหรับคอมพิวเตอร์โปรดและขอบคุณ!
Eevee Girl X

คำตอบ:


1

ฉัน googled เล็กน้อยและคุณไม่ใช่คนเดียวที่มีปัญหานี้ อาจเป็นไปได้ว่า Apple ตัดสินใจว่าแอพนี้เป็นแอพที่ไม่ดี นั่นจะอธิบายว่าทำไมมันไม่สามารถใช้งานได้ใน App Store อีกต่อไปและทำไมมันถึงไม่เริ่มต้นอีกต่อไป: Apple สามารถทำสิ่งนั้นได้ (ฉันคิดว่ามันเกี่ยวข้องกับใบรับรองของนักพัฒนา)

ความเป็นไปได้อีกอย่างหนึ่งก็คือคุณอัพเกรดเป็น iOS เวอร์ชันที่ใหม่กว่าและแอพนั้นไม่รองรับเวอร์ชันที่ใหม่กว่า และด้วยเหตุผลบางอย่างผู้พัฒนาไม่สนับสนุนแอปอีกต่อไป

ฉันคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะดึงเพลงของคุณ โปรดอย่ายิงผู้ส่งสาร


ขอบคุณ ฉันจะพยายามไม่ยิงผู้ส่งสาร ฉันจะลองรับแอพใหม่ ฉันดูที่ Google ด้วยและก็บอกว่าอาจเป็นเพราะพื้นที่เก็บข้อมูลน้อย ขอบคุณสำหรับคำตอบของคุณ :)
Eevee Girl X

ข้อเสนอแนะที่สองมีโอกาสมากกว่าครั้งแรก แอพต้องได้รับการอัพเกรดเพื่อให้ทำงานกับ iOS เวอร์ชันปัจจุบันได้ แต่ถ้าแอพหายไปจาก App Store นั่นจะไม่เกิดขึ้น @op น่าเสียดายที่ SOL ที่นี่
l008com
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.