ฉันจะประกัน Macbook Pro ที่อายุเกินหนึ่งปีได้อย่างไร [ปิด]


2

ฉันเป็นคนขี้เกียจขนาดใหญ่และฉันก็บังเอิญทำลายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไม่กี่วันที่ผ่านมาฉันเพิ่งจะจับ Macbook Pro ของฉันเพราะมันเกือบจะตกจากระเบียงและตัดสินใจว่าฉันจำเป็นต้องทำประกันสำหรับสิ่งนี้โดยเฉพาะการประกันที่ครอบคลุมความเสียหายจากอุบัติเหตุ

คอมพิวเตอร์ซื้อมาเมื่อปีที่แล้วดังนั้นฉันจึงไม่สามารถรับ AppleCare ได้และจากสิ่งที่ฉันเข้าใจว่า AppleCare ไม่ได้ครอบคลุมความเสียหายจากอุบัติเหตุ แล็ปท็อปเป็น Retina Macbook Pro รุ่น 15 นิ้วที่มีราคาสูงกว่า $ 2,000 และฉันรู้สึกกลัวฉันจะไม่สามารถจ่ายเงินเพื่อซ่อมแซมหรือเปลี่ยนใหม่ได้ฉันควรทำลายมันหรือไม่

ฉันจะเพิ่มการประกันหรือการรับประกันบางประเภทได้อย่างไรดังนั้นฉันจะไม่ต้องจ่ายค่าซ่อมหรืออย่างน้อยก็ลดค่าซ่อมลงไปเป็นค่าที่จัดการได้


1
ฉันคิดว่านี่เป็นเรื่องนอกเรื่องมากที่นี่ แต่อุปกรณ์ 'แพ่ง' ของฉันทั้งหมด - คอมพิวเตอร์เครื่องดนตรีกล้องถ่ายรูป ฯลฯ ได้รับการคุ้มครองภายใต้ประกันบ้านทั่วไป ไม่จำเป็นต้องระบุทุกสิ่งอีกต่อไปเหมือนที่เคยยืนยันในอดีต
Tetsujin

1
ฉันอยู่ในสถานการณ์เดียวกับ @Tetsujin - ประกันบ้านของฉันครอบคลุมแล็ปท็อปของฉัน, iPhone, iPads, กล้องและอื่น ๆ ทั้งหมดสำหรับความเสียหายจากอุบัติเหตุ ในความเป็นจริงฉันได้รับความคุ้มครองแม้กระทั่งความเสียหายจากบ้านในทุกรายการพกพา
Monomeeth

@Momeomeeth แต่น่าเสียดายที่ฉันกำลังเช่าบ้านของฉัน
TheEnvironmentalist

1
ที่จริงแล้วไม่ว่าคุณจะให้เช่านั้นไม่เกี่ยวข้อง เป็นนโยบายการประกันเนื้อหาภายในบ้านที่ครอบคลุมสิ่งของไม่ใช่ประกันอาคาร หากคุณเป็นเจ้าของบ้านพวกเขามักจะรวมกัน (แต่ไม่จำเป็น) แต่ถ้าคุณเช่าคุณก็ยังสามารถได้รับความคุ้มครองสำหรับเนื้อหาของคุณ - ไม่เช่นนั้นคุณจะได้รับความคุ้มครองอย่างไรในกรณีไฟไหม้การโจรกรรม ฯลฯ
Monomeeth

2
ฉันลงคะแนนให้ปิดคำถามนี้เป็นนอกหัวข้อเนื่องจากไม่เกี่ยวกับ Apple Software และอยู่นอกขอบเขตของสิ่งที่กำหนดไว้ในหัวข้อใดที่ฉันสามารถถามเกี่ยวกับที่นี่ . อย่างไรก็ตามเพื่อผลประโยชน์ของกรรมดีคุณควรตรวจสอบSafewareสำหรับการป้องกันประเภทนี้
อัลลัน

คำตอบ:


1

AppleCare ไม่ใช่ประกัน คุณควรเริ่มต้นกับ Amazon ในประเทศของคุณหากมีแล้วตรวจสอบผู้ให้บริการประกันภัยในพื้นที่ของคุณเพื่อเลือกนโยบายที่ตรงกับความต้องการของคุณ

หากคุณมีประกันผู้เช่าหรือเจ้าของบ้านอยู่แล้วผู้ขับขี่อาจเป็นสิ่งที่คุณต้องใช้เพื่อปกป้องอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เพื่อซื้อของให้ยุ่งยาก

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.