ฉันพยายามลงทะเบียน บริษัท ของฉันกับโปรแกรม Apple Enterprise แต่ได้รับข้อความ“ ไม่สามารถลงทะเบียนในโปรแกรม Apple Developer”


3

ฉันไม่รู้ว่าจะโพสต์สิ่งนี้ใน Stack Overflow หรือถามต่างกัน แต่โปรดพยายามช่วย ฉันรู้ว่าสิ่งนี้ถูกถามในฟอรัมนี้ แต่ไม่มีคำตอบใดที่ช่วยฉันได้

นี่คือสถานการณ์ ฉันทำงานที่บ้านซอฟต์แวร์ซึ่งมีลูกค้าที่ต้องการกระจายแอปภายในองค์กร (องค์กร) ซึ่งหมายความว่าลูกค้าจะต้องสร้าง Apple ID และลงทะเบียนกับโปรแกรม Enterprise ลูกค้าได้สร้าง Apple ID แล้วและตรวจสอบให้แน่ใจว่าอายุเกิน 18 ปี แต่เมื่อพวกเขาพยายามสมัครใช้งานโปรแกรม Enterprise พวกเขาได้รับข้อผิดพลาด "ไม่สามารถลงทะเบียนในโปรแกรม Apple Developer ได้"

ฉันอ่านจากเอกสารของ Apple ว่าต้องใช้หมายเลข DUNS แต่ปัญหาคือฉันไม่เห็นเขตข้อมูลใดที่ฉันควรใส่หมายเลข DUNS ของฉัน แอปเปิ้ลกล่าวประโยคใหญ่ว่า "ไม่สามารถลงทะเบียนในโปรแกรมนักพัฒนาของ Apple" โดยไม่ต้องให้คำตอบ ฉันอ่านบทความนี้ว่า Apple ควรจะ "น่าอัศจรรย์" สามารถดึงหมายเลข DUNS จาก D&B สำหรับ บริษัท ลูกค้าของฉันได้ เป็นกรณีนี้หรือไม่? ปัญหาหลักสำหรับฉันคือฉันไม่เห็นฟิลด์ใด ๆ เลยที่จะใส่หมายเลข DUNS ดังนั้นในกรณีนี้ฉันกังวลว่าฉันมองข้ามสิ่งสำคัญหรือการตั้งค่าเพื่อป้อนสิ่งนี้เพื่อให้กระบวนการตรวจสอบสามารถเริ่มต้นได้ เปิดใช้งาน บริษัท ของลูกค้าเพื่อสร้างบัญชีองค์กร

มีใครช่วยฉันบ้าง ขอบคุณ

คำตอบ:


0

คำแนะนำของฉันคือ:

  1. พิมพ์และอ่านอย่างระมัดระวัง - https://developer.apple.com/support/DUNS/
  2. ตรวจสอบหมายเลข duns ที่คุณต้องการใช้กับ Dunn & Bradstreet พิมพ์ทุกอย่าง - ควรเป็น PDF เพื่อให้คุณสามารถคัดลอกและวางรายละเอียดทั้งหมดเช่นที่อยู่ประเทศเครื่องหมายวรรคตอนที่แน่นอนสำหรับชื่อ บริษัท Joe Schmoe LLCไม่เหมือนกับJoe Schmoe, LLC และจะทำให้ล่าช้าหรือมนุษย์เข้าไปแทรกแซง
  3. รอ 14 วันหลังจากการเปลี่ยนแปลงใด ๆ กับ DUNS - พวกเขาจะไม่ซิงโครไนซ์หรือผลักดันการเปลี่ยนแปลงไปยัง Apple เห็นได้ชัดว่าแอปเปิ้ลไม่ได้เรียกใช้การค้นหา แต่แทนที่จะดูสำเนาของแคชของข้อมูล
  4. เก็บบันทึกย่อโดยละเอียดเกี่ยวกับ AppleID ที่ใช้สำหรับการใช้ในสถาบันเช่นนักพัฒนาซอฟต์แวร์ "วันเกิด" และคำถามเพื่อความปลอดภัยนั้นน่าอึดอัดใจสำหรับบัญชีตามบทบาทดังนั้นโปรดเตรียมบันทึกไว้สำหรับธุรกิจในกรณีที่คุณได้รับการขอให้ยืนยันว่าเป็นส่วนหนึ่งของการลงทะเบียน
  5. ในวันที่ 15 คัดลอกและวางรายละเอียด บริษัท เดียวกับที่อยู่ในฐานข้อมูล duns สำหรับบัญชีของคุณที่นั่นเมื่อคุณสมัครกับ Apple แก้ไขข้อผิดพลาดกับ DUNS ก่อนที่คุณจะสมัครกับ Apple หากเป็นไปได้

สุดท้ายจนกว่าคุณจะได้รับการยอมรับในโปรแกรมนักพัฒนาการเพิ่มเป็นมนุษย์ก็คือการผ่านทีมสนับสนุนร้านค้า ติดต่อพวกเขาหรือติดต่อองค์กรของคุณ องค์กรส่วนใหญ่มีทีมงานที่พวกเขาสามารถขอคำแนะนำได้ใช้รายชื่อติดต่อเหล่านั้นเมื่อคุณได้รับสาย ตระหนักดีว่าหากคุณไม่ได้เป็นองค์กรการพยายามทำให้เหมือนอาจเป็นกระบวนการที่ยากหรือยาว


ขออภัยเกี่ยวกับการตอบกลับล่าช้า คุณถูกต้องมันจะแก้ไขได้ด้วยตัวเองในที่สุด ขอบคุณ
เฉินหลี่หยงยงมี. ค.

@ ChenLiYong ดีใจที่คุณได้ตั้งค่า ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความล่าช้า 6. ในเว็บไซต์นี้
bmike

1

ใช่คุณไม่สามารถระบุหมายเลข DUNS ระหว่างการลงทะเบียน นี่เป็นส่วนหนึ่งของ 'ความขยันเนื่องจาก' ที่ Apple ต้องทำเองเพื่อยืนยันว่าคุณเป็นตัวแทนของ บริษัท จริงๆแทนที่จะเป็น 'แอบอ้าง' พวกเขาอาจติดต่อกับบุคคลที่คุณกล่าวถึงว่ามี 'อำนาจตามกฎหมาย' สำหรับ บริษัท นี้

โดยพื้นฐานแล้วด้วยโปรแกรมการพัฒนาองค์กรคุณกำลังทำสัญญาทางกฎหมายระหว่าง บริษัท ของคุณกับ Apple และกฎระเบียบที่เข้มงวดกว่านั้นถ้าคุณเพิ่งลงทะเบียนเป็นรายบุคคล

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.