วิธีการปลดล็อค iPhone 3GS ด้วย 05.16.05


2

ฉันได้ปลดล็อคการทำงานอย่างสมบูรณ์และ iPhone 3GS แหกคุก แต่แน่นอนฉันต้องไปข้างหน้าและพยายามที่จะได้รับ iOS 5 กับมัน ฉันไม่รู้ว่าฉันต้องรักษาเบสแบนด์ของฉันไว้ในขณะที่อัปเดตดังนั้นตอนนี้ ultrasn0w จะไม่ปลดล็อคสำหรับฉันและฉันจะออกโดยไม่มีสายโทรศัพท์

มีวิธีใดในการปลดล็อก iPhone 3GS ที่มี baseband 05.16.05 หรือไม่? ถ้าไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่คาดหวังไว้ซึ่งจะทำให้ฉันทำเช่นนั้นหรือไม่?


1
ปัจจุบันไม่มี คุณปลดล็อกของคุณหายไปจนกว่า ultrasnow จะออกรุ่นที่สามารถจัดการเบสแบนด์ใหม่ ไม่มีการทางพิเศษแห่งประเทศไทยในเรื่องนั้น

@cksum มีใครทำงานหรือไม่
Amir Rachum

แน่นอน! พวกเขาน่าจะทำงานได้ตั้งแต่ iOS 5 beta แรก

มีใครบ้างในคนที่รู้ว่าใครจะบอกได้ว่ามีแนวโน้มที่จะวางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ไหม? ฉันสงสัยว่าฉันกำลังซื้อโทรศัพท์ใหม่หรือไม่เพราะโทรศัพท์เครื่องนี้ใช้งานไม่ได้
Amir Rachum

1
ไม่ผู้คนที่ทำงานอยู่จะไม่ใช้ไทม์ไลน์ในการเผยแพร่ เมื่อมันออกมาก็จะออก นี่คือเหตุผลที่เน็ตถูกทิ้งขยะด้วยการแจ้งเตือนไม่ให้อัพเดทโดยไม่ตรวจสอบก่อน ฉันแนะนำให้คุณทำการสนทนาที่นี่: blog.iphone-dev.org

คำตอบ:


0

ตอนนี้มันเป็นไปได้ที่จะลดระดับเบสแบนด์ของคุณ - อย่างน้อยสำหรับ iPhone 3G และ 3GS (น่าเสียดายที่ไม่ใช่ 4 / S) - จาก iPad 06.15 ถึง 05.13.04 (ปลดล็อคไม่ได้) ขอบคุณการทำงานที่ยอดเยี่ยมของ iPhone Dev ทีม:

ทีม iPhone Dev มีความยินดีที่จะประกาศตัวเลือกการลดระดับเบสแบนด์เป็น redsn0w สำหรับผู้ที่ใช้เบส 06.15 เบสแบนด์ของ iPad ใน iPhone3G หรือ iPhone3GS

โดยทั่วไปแล้วคุณจะมี baseband 06.15 ถ้าคุณปลดล็อกด้วย ultrasn0w แต่อัพเดท baseband iPhone ของคุณที่ผ่านมา 05.13.04 ด้วยความสามารถใหม่นี้คุณสามารถปรับลดรุ่นพิเศษจาก 06.15 เป็น 05.13.04 (แม้ว่าคุณจะไม่เคยมี 05.13.04 บนอุปกรณ์นั้นมาก่อน) สิ่งนี้จะช่วยให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในโลกทั้งสอง: ความเข้ากันได้พิเศษและเบสแบนด์ iPhone ปกติพร้อม GPS เต็มรูปแบบและความสามารถในการใช้สต็อก IPSW อีกครั้ง

ดูโพสต์นี้ในบล็อกของพวกเขา


คุณกำลังบอกว่าคำตอบสำหรับคำถามของ OP นั้นไม่ใช่ แต่วิธีแก้ปัญหาคือการลดระดับเบสแบนด์แล้วปลดล็อค - ไม่อัปเกรดอีกครั้งหรือไม่
bmike

@bmike: คุณไม่สามารถปลดล็อค BB 05.16.05 ได้ แต่คุณสามารถ "อัปเกรด" เป็น iPad BB 06.15 ได้ แต่คุณสูญเสีย GPS และการแจ้งเตือนแบบพุช มีอะไรใหม่ตอนนี้คือคุณสามารถลดระดับจาก iPad BB 06.15 เป็น iPhone BB 05.13.04 ซึ่งคุณสามารถปลดล็อกได้ ตอนนี้คุณสามารถมี iOS 5.1.1 ด้วย BB 05.13.04 ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์และปลดล็อคแล้ว
iolsmit

มันได้ผล! ขอบคุณมาก! iPhone ของฉันเป็น iPod หนักเป็นเวลาหลายเดือน!
Amir Rachum

(ใช้ตัวแทนทั้งหมดของฉันในความโปรดปรานนี้ดังนั้นฉันไม่สามารถให้ upvote แต่ฉันจะเมื่อฉันสามารถ)
Amir Rachum

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.