การอัพโหลดภาพไปยัง Web Service จาก iOS


3

ฉันมักจะต้องการให้รูปภาพพร้อมใช้งานบนอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องการให้เป็นส่วนหนึ่งของสตรีม Twitter หรือบัญชี Facebook เป็นต้นตัวอย่างเช่นการโพสต์ภาพหน้าจอไปยังเธรดบนฟอรัมหรือเพียงรวมไว้ในอีเมลโดยไม่ต้องส่งไฟล์แนบ

ฉันมีความสุขสำหรับรูปภาพที่จะเป็นสาธารณะ แต่ไม่จำเป็นต้องให้มันเชื่อมโยงกับฉันถ้าคนสะดุดข้ามหรือมีภาพที่ฉันสนใจเกี่ยวกับบริการเช่น Flickr ฯลฯ ฉันแค่ต้องการโยน มันขึ้นอยู่กับภาพที่โฮสต์และถ่ายโอนข้อมูลโดยไม่มีเส้นทางในวิธีที่ง่ายที่สุดและเร็วที่สุดที่เป็นไปได้

ฉันพบสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดคือแอปที่เรียกว่าPicupซึ่งจะส่งภาพถ่ายไปยัง Imgur โดยไม่ต้องมีการลงชื่อเข้าใช้และใส่คำอธิบายภาพ ฯลฯ หากยังมีความสามารถในการลดขนาดลงเหลือครึ่งขนาดก็อาจจะเพียงพอ และภาพดังกล่าวมีขนาดเต็มซึ่งเพิ่มความเร็วในการอัปโหลดและทำให้รูปภาพมีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับการเชื่อมโยงที่สมเหตุสมผลในเว็บไซต์ที่ไม่ปรับขนาดอัตโนมัติ

ดังนั้นสิ่งที่ฉันหลังจากนั้นจะเป็นไปตามเกณฑ์ดังต่อไปนี้:

  • อนุญาตให้ฉันถ่ายรูปหรือใช้ภาพม้วนฟิล์ม
  • ปรับขนาดโดยอัตโนมัติผ่านการตั้งค่าที่กำหนดไว้ล่วงหน้า (สูงสุด 400 ในขนาดที่ใหญ่ที่สุด)
  • อัปโหลดไปสู่บริการภาพที่ไม่ต้องให้ฉันมีบัญชีหรือเข้าสู่ระบบ
  • แสดงให้ฉันเห็นด้วย URL ที่เป็นผลลัพธ์ในแบบที่ทำให้การคัดลอกมันง่าย ๆ ผ่านปุ่มคัดลอก URL ขนาดใหญ่หรือเลือกข้อความ ฯลฯ โดยอัตโนมัติ
  • ทางเลือก - จัดเตรียมลิงก์สำหรับการใช้งานทั่วไปของ URL - เขียนอีเมลส่งทวีตและอื่น ๆ

ลองนึกภาพสถานการณ์ ฉันเห็นตัดผมที่ไร้สาระใน Wallmart ฉันต้องการ snap มันโยนมันส่งไปให้เพื่อนแล้วละทิ้งมันดังนั้นฉันจึงไม่ต้องสนใจว่าใครเจอมันโดยบังเอิญด้วยชื่อของฉันและไม่ต้องไป การตัดแต่งรูปเด็ก ๆ จากรูปภาพที่มีประโยชน์อย่างแท้จริงของฉันและเป็นที่ต้องการเช่นใน Instagram ฯลฯ

คำตอบ:


1

คุณสามารถตรวจสอบCloudApp มันเริ่มออกบนเดสก์ทอป แต่มีคู่ลูกค้ามือถือที่ดีเช่นกันคือเมฆและCloud2go

แอพเหล่านี้ไม่ได้ทำการแก้ไขใด ๆ แต่แบ็กเอนด์ของ CloudApp จะปรับขนาดภาพโดยอัตโนมัติเมื่อดูบนหน้าจอที่เล็กเกินไปที่จะแสดงในขนาดดั้งเดิม นอกจากนี้ยังมีตัวเลือก 'ลิงค์โดยตรง' สำหรับการฝังรูปภาพโดยตรง


+1 สำหรับ Cloudapp และ Stratus (Cloud2go มีปัญหากับ iOS 5) บริการที่ดีเยี่ยมและ บริษัท ที่มากขึ้น เป็นเพียงกลุ่มคนที่ยิ่งใหญ่ที่มีความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมของงานฝีมือ

CloudApp ดูเหมือนว่าจะเป็นเพียงการปรับขนาดไม่ได้หมายความว่าในขณะที่มันอาจดูโอเคเมื่อปรับขนาดอุปกรณ์ของคุณหน้าจอเรตินาของ iPhone ยังคงมีขนาดใหญ่มาก
stuffe

1

คุณดูskitchสำหรับ iOS หรือไม่ ฉันใช้มันอย่างกว้างขวางสำหรับภาพหน้าจอและมีตัวเลือกโฮสติ้ง sketch.com และทำงานได้ดีกับEvernoteและบริการโฮสต์อื่น ๆ หลังได้รับในอดีตดังนั้นคุณอาจจะไม่สามารถที่จะทำให้บัญชีใหม่ แต่คุณสามารถลอง Skitch ออกฟรีบนMac OSเช่นเดียวกับiOS

ฉันยังสามารถเห็นการใช้ช่องว่างที่เป็นโปสเตอร์สำหรับสิ่งเหล่านี้ - พวกเขามีแอพ แต่คุณสามารถส่งภาพถ่ายไปยังเว็บไซต์และจัดการรูปขนาดย่อและประมวลผลที่ส่วนท้ายของเซิร์ฟเวอร์ การใช้บริการนั้นเรียบง่ายและมีโครงร่างค่อนข้างสวยรวมอยู่ฟรี


Skitch ดูเหมือนจะเป็น iPad เท่านั้น แต่ดูน่าสนใจ
stuffe

ช่องว่างหลังต้องใช้บัญชี ตกลงฉันสามารถสร้างสิ่งที่ไร้สาระซึ่งอาจไม่ได้เชื่อมโยงกับฉันอย่างชัดเจน แต่โดยการเชื่อมโยงถ้าภาพทั้งหมดมีความเกี่ยวข้องอย่างชัดเจนก็สามารถทำได้ ฉันต้องการนิรนาม
stuffe

Posterous สร้างบัญชีที่ไม่ระบุชื่อให้คุณเมื่อคุณส่งอีเมลรูปถ่ายคุณสามารถไม่ระบุชื่อได้โดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือลงทะเบียนและลบรูปภาพเมื่อคุณไม่ต้องการใช้รูปภาพอีกต่อไป นอกจากนี้คุณยังสามารถทำให้พื้นที่ของคุณเป็นส่วนตัวซึ่งหมายความว่าถ้าคุณแชร์ลิงค์รูปภาพ - มันใช้งานได้ แต่บางคนไม่สามารถย้อนกลับไปยังรูปภาพที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ นอกเหนือจากการติดตามกลไกการออกอากาศของคุณ
bmike

1

คุณฟังดูเหมือนคุณกำลังมองหาแอพเนทีฟ แต่แอพพลิเคชั่นเว็บที่คุณเข้าถึงที่http://imgur.com/ฟังดูเหมือนชุดคุณลักษณะที่คุณต้องการ อัปโหลดจากม้วนฟิล์มของคุณไม่ได้เชื่อมโยงกับคุณและคุณจะได้รับ URL ที่คุณสามารถวางได้ทุกที่ที่คุณต้องการ ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


สิ่งนี้จะใช้ได้ผล a = เพียง แต่จะไม่ลดขนาดภาพลงและการคัดลอก URL ในภายหลังนั้นค่อนข้างยุ่ง นอกจากนี้มันจะอนุญาตเฉพาะสำหรับภาพถ่ายที่มีอยู่ไม่ให้ฉันถ่ายภาพใหม่
stuffe

ฉันไม่ได้รับปัญหา "สดใหม่" ทันทีที่คุณถ่ายภาพจะไม่มีใน Photo Roll เห็นได้ชัดว่าคุณไม่สามารถโพสต์ภาพที่ไม่มีอยู่ แต่ทันทีที่คุณใช้แอพกล้องถ่ายรูปเพื่อสร้างภาพ
แดเนียล

มันคือโฟลว์ถ้าฉันต้องการสแน็ปอินของบางสิ่งบางอย่างอย่างรวดเร็วและต้องการลดขนาดลงในไซต์โดยไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบโดยไม่ต้องเป็นส่วนหนึ่งของแกลเลอรี่ภาพอื่น ๆ ทั้งหมดของฉันและไม่มีแหล่งที่มา ในม้วนฟิล์มหรือกระแสภาพของฉันทำให้ฉันต้องจำเพื่อลบมัน ผลลัพธ์สุดท้ายที่ฉันได้รับคือการอัปโหลดภาพถ่ายที่ใช้แล้วทิ้งอย่างรวดเร็วและสกปรกความพยายามขั้นต่ำการจัดการขั้นต่ำ
stuffe

0

ฉันเจอTinyPicขณะที่มองดูสิ่งนี้ ดูเหมือนว่าจะพอดีกับใบเสร็จ แต่ไม่ต้องลงทะเบียนคุณสามารถอัปโหลดได้ครั้งละหนึ่งรูปเท่านั้น

TinyPic


0

Photobucket?

สรุปแอพ: นำ Photobucket ติดตัวไปกับ iPhone ของคุณ! อัปโหลดช่วงเวลาพิเศษทั้งหมดของคุณโดยตรงไปยังอัลบั้ม Photobucket ของคุณ ภาพถ่ายและวิดีโอที่มีอยู่สามารถอัพโหลดได้จากม้วนฟิล์มของคุณและสามารถอัพโหลดภาพและคลิปใหม่จากภายในแอพกล้อง กำลังมองหาความบันเทิงในช่วงเวลาหยุดทำงาน? ค้นหาหมวดหมู่สิ่งของมีรูปถ่ายและวิดีโอเป็นพันล้านให้คุณดูและคุณสามารถดาวน์โหลดรูปภาพไปยังโทรศัพท์ของคุณได้ฟรีเพื่อใช้เป็นภาพพื้นหลัง ID ผู้ติดต่อและอื่น ๆ คุณสามารถแชร์ภาพถ่ายวิดีโอและอัลบั้มไปที่ Facebook หรือ Twitter ได้โดยตรงจากโทรศัพท์ของคุณรวดเร็วและง่ายดาย

http://itunes.apple.com/us/app/photobucket/id314439840?mt=8

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.