อะไรทำให้รหัสผ่าน iTunes ของฉันหมดอายุ


3

สองสามเดือนที่ผ่านมาหลังจากอัปเดต iPad ฉันคิดว่ารหัสผ่าน iTunes ของฉันหมดอายุในทันที ฉันมีบัญชี iTunes นี้มาประมาณ 4 ปีแล้วและมันก็เป็นครั้งแรกที่มันเกิดขึ้น

กรอไปข้างหน้าถึงวันนี้เมื่อฉันได้รับ 4S ของฉัน ฉันเลือกที่จะตั้งค่าเป็นโทรศัพท์ใหม่ (เหมือนใน: ไม่มีการกู้คืนจากการสำรองข้อมูลก่อนหน้า) และเมื่อฉันลองลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี iTunes ของฉันมันไม่ทำงาน (รหัสผ่านผิด)

ดังนั้นฉันจึงมุ่งหน้าไปที่ appleid.apple.com บน mac ซึ่งฉันได้รับแจ้งอีกครั้งพร้อมข้อความว่ารหัสผ่านของฉันหมดอายุ

เนื่องจากดูเหมือนจะไม่มีเวลาที่กำหนดระหว่าง 2 เหตุการณ์และไม่มีการใช้งานใด ๆ ฉันจึงสงสัยว่าอะไรทำให้เกิดการหมดอายุ

ความคิดใด ๆ


ฉันมีปัญหาเดียวกันกับบัญชี icloud ของฉัน มันแสดงให้เห็นถึงความเป็นอัจฉริยะระดับสูงของโซ่ล็อคการตั้งค่าการตั้งค่ารหัสผ่านทุก ๆ อันในเวลานั้น ดังนั้นฉันจึงเปลี่ยนจากไม่เคยเป็นทุกสองสามสัปดาห์และไม่สามารถยกเลิกได้ ภรรยาของฉันไม่เคยโชคดีสำหรับเธอเลย แต่ถ้าด้วยเหตุผลบางอย่างที่อยากให้เธอตายทุกสองสามสัปดาห์เพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้นเธอก็ทำไม่ได้

คำตอบ:


3

ดูเหมือนว่าการเข้าสู่ระบบจะถูกบล็อกหลังจากป้อนรหัสผ่านผิดบ่อยเกินไป (ดูTS2446 ) อาจมีคนอื่นที่มี AppleID คล้ายกับคุณ (หรือคุณตกเป็นเหยื่อของการโจมตี DOS)


4


 
ฉันมีปัญหานี้หลายครั้งและก็นิ่งงันและรำคาญที่ฉันต้องเปลี่ยนรหัสผ่านของฉันและแก้ไขมันในทุกสถานที่ที่ฉันเข้าสู่ระบบด้วย Apple ID ของฉัน

ฉันมีคำตอบ! ฉันโทรหาฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ Apple และพวกเขารู้ว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้น !!!

ในบางจุดในอดีตเมื่อคุณไปที่ appleid.apple.com และเข้าสู่ระบบภายใต้ตัวเลือก "รหัสผ่านและความปลอดภัย" มีการตั้งค่าที่อนุญาตให้คุณจัดการความถี่ที่รหัสผ่านของคุณจะหมดอายุเช่น ทุกๆ 1, 3, 6, 12 เดือน ... คุณจะได้รับความคิด ในอดีตที่ผ่านมา Apple ได้ทำการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงความปลอดภัยเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของประชาชนและคาดเดาอะไร พวกเขาได้ลบตัวเลือกนี้แล้ว หนึ่งในที่ปรึกษาอาวุโสด้านเทคนิคที่รู้ว่าฉันกำลังพูดอะไรอยู่ (และตั้งใจเปิดการตั้งค่านี้ด้วยตัวเอง) เข้าไปในบัญชีของพวกเขาเอง

  วิธีการแก้?

น่าเสียดายที่ในขณะนี้ แต่บ่อยครั้งที่รหัสผ่านของคุณถูกตั้งค่าให้หมดอายุมันจะยังคงทำเช่นนั้นต่อไป

ทางออกที่เป็นไปได้ในอนาคตหรือไม่

โทร AppleCare 1-800-275-2273 และถามพวกเขา (ลองพูดคุยกับที่ปรึกษาอาวุโส) เพื่อส่งคำขออย่างเป็นทางการไปยัง "อำนาจที่เป็น" เพื่อหยุดบัญชีทั้งหมดไม่ให้รหัสผ่านหมดอายุหรือทำการร้องขออย่างถาวร ที่ Apple ส่งคืนตัวเลือกของผู้ใช้เพื่อเปลี่ยนการตั้งค่าการหมดอายุรหัสผ่าน หรือทั้งคู่. ผู้คนจำนวนมากต้องการบางสิ่งบางอย่างในการเปลี่ยนแปลงยิ่งมีแนวโน้มมากขึ้นที่ Apple จะสามารถจัดลำดับความสำคัญได้


0

ฉันได้รับข้อความเดียวกันนี้แน่นอน

ฉันลงชื่อเข้าใช้ appleid.apple.com

ฉันรู้สึกไม่พอใจอย่างมากที่ต้องรีเซ็ตรหัสผ่านดังนั้นเมื่อมีการขอรหัสผ่านเก่าฉันป้อนรหัสผ่านและเมื่อมีการขอรหัสผ่านใหม่ฉันก็ป้อนอีกครั้ง

ทันใดนั้นทุกอย่างก็ทำงานได้โดยใช้รหัสผ่านดั้งเดิมที่ฉันใช้อยู่เสมอ

ไม่มีการเปลี่ยนแปลงไม่มีปัญหา :)


0

ฉันเข้าใจแล้ว. พวกเขาเพิ่งอัปเดตดังนั้นหากคุณไปที่ appleid.apple.com และป้อนข้อมูลเข้าสู่ระบบ "หมดอายุ" ปัจจุบันคุณจะต้องป้อนรหัสผ่านเก่าและเปลี่ยนเป็นรหัสใหม่! ทำ!

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.