วิธีการติดตั้งและบำรุงรักษาหลายเสียงดังกราวรุ่น?


2

ใน MacBook Pro ของฉันฉันมี Homebrew เช่นเดียวกับ ชุดเครื่องมือ CUDA . OSX และ Homebrew ต้องการ clang เวอร์ชัน 'ล่าสุด' (เวอร์ชันปัจจุบัน 9.0.0) เสียงดังกราวใช้สำหรับแพ็คเกจ Homebrew หลายอย่างที่ฉันต้องการ หากไม่มี clang รุ่นล่าสุดแพคเกจเหล่านั้นจะไม่รวบรวม (และการชงจะไม่อัปเดต) แต่สำหรับ nvcc ฉันถูกบังคับให้ใช้ clang รุ่น 7.3.1 ที่เก่ากว่า ดังนั้นฉันคิดว่าฉันต้องการเสียงกราวสองรุ่นพร้อมกัน

ฉันรู้ว่าฉันสามารถติดตั้งเสียงดังกราวด์รุ่นอื่นได้โดยการดาวน์โหลดและติดตั้งเวอร์ชันที่ฉันต้องการจากเว็บไซต์ Apple Developers ตามที่อธิบายไว้ที่นี่ แต่จะต้องมีวิธีที่ง่ายกว่าในการทำงานกับ clang สองรุ่นที่เกิดขึ้นพร้อมกัน (ใช้สคริปต์บางตัวเพื่อสลับจากรุ่นหนึ่งไปเป็นรุ่นอื่น)

ฉันยังพบว่านอกเหนือจากการใช้เครื่องมือ commandline ของ Apple ฉันยังสามารถใช้แพ็คเกจ LLVM จากการชงด้วย --with-clang ตัวเลือก ตามที่อธิบายไว้ที่นี่ .

ดังนั้นคำถามของฉันคือ: วิธีการใช้และบำรุงรักษาสองแบบเสียงดังกราว

PS: เพียงเพื่อแสดงให้เห็นว่าฉันได้พิจารณา: ฉันรู้ว่าคำถามนี้อยู่ในพื้นที่สีเทาระหว่างกองล้นและถามที่แตกต่างกัน กรุณาแจ้งให้เราทราบโดยแสดงความคิดเห็นหากคุณคิดว่าฉันผิดที่นี่ ฉันจะย้ายมันไปที่อีกด้านถ้าดูเหมือนว่าจะเป็นฉันทามติ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.