จะจับภาพแอปทั้งหมดในหน้าจอและโฟลเดอร์ทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วได้อย่างไร


2

ฉันมี iPhone 6 ที่ใช้ iOS 11 ฉันต้องล้างมันออกและติดตั้ง iOS ใหม่เหมือน iPhone ใหม่ (ไม่ได้กู้คืนจากข้อมูลสำรอง)

เมื่อฉันทำสิ่งนี้ในอดีตฉันถ่ายภาพหน้าจอของหน้าจอทั้งหมดของฉันดังนั้นฉันจึงรู้ว่าฉันได้วางแอพและโฟลเดอร์แต่ละอันไว้ที่ไหน (ฉันใช้เวลามากมายในการวางแอพแบบที่ฉัน ชอบพวกเขา) หลังจากที่ฉันเช็ด iPhone ฉันจะไปดาวน์โหลดแอพทั้งหมดอีกครั้งและวางมันลงในโฟลเดอร์เหมือนที่เคยเป็นมาก่อนหน้าจออ้างอิงภาพเก่า ๆ ฉันมี 4 หน้าจอของโฟลเดอร์และแอพดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องง่าย ในขณะที่คุณสามารถจินตนาการนี้เอามากของเวลา

ฉันกำลังพยายามหาวิธีที่ดีกว่าและเร็วกว่าในการจับภาพที่ฉันมีทุกโฟลเดอร์เนื้อหาของพวกเขา (หลายหน้า) และทุกแอพที่วางไว้ทั่วหน้าจอของฉัน

ฉันไม่ต้องการที่จะแหกคุกเพียงเพื่อให้ได้ความสามารถนี้ มีใครรู้บ้างเกี่ยวกับแอพที่สามารถทำสิ่งนี้ได้? ฉันจะยอมรับวิธีการเชื่อมต่อ iPhone กับ MBP ของฉันและเรียกใช้สคริปต์หรือบางสิ่งบางอย่างบน Mac เพื่อรับภาพหน้าจอ ในความเป็นจริงฉันจะใช้ข้อความแทนลำดับชั้นของหน้าจอ / โฟลเดอร์ / แอพหากจำเป็น


iTunes รุ่นใดที่คุณใช้อยู่ในขณะนี้ (อะไรที่ต่ำกว่า 12.7 น่าจะดี)
oa-

@ oa- ฉันต้องตรวจสอบคืนนี้เมื่อฉันกลับถึงบ้าน ฉันเชื่อว่า Mac ของฉันอัปเดตเป็น 12.7 แล้วและฉันมีแล็ปท็อป Windows 1 เครื่องที่เพิ่งอัปเดตเป็น 12.7 ฉันมี Windows อื่นที่อาจยังไม่ได้อัปเดต ฉันจะกลับมาหลังเลิกงานและอัปเดตคำถามของฉันด้วยข้อมูลนั้น ขอบคุณ.
fsb

คำตอบ:


3

นี่เป็นการยืดตัวเล็กน้อย แต่อาจใช้ได้

ฉันได้ยินมาว่าหากคุณเสียบ iPhone ของคุณเข้ากับ Mac และเริ่ม Quicktime Player จะมีตัวเลือก (อาจอยู่ใต้เมนูไฟล์) เพื่อบันทึกสิ่งที่ปรากฏบนหน้าจอของโทรศัพท์

หากนั่นยังทำงานอยู่การทำเช่นนั้นจะช่วยให้คุณผ่าน UI ทั้งหมดของ iPhone ได้เร็วเท่าที่คุณต้องการบันทึกทุกอย่างในภาพยนตร์ Quicktime หนึ่งเรื่องที่คุณสามารถบันทึกบน Mac และหยุดชั่วคราวได้ตามต้องการ วิธีการตั้งค่ามาก่อน

หมายเหตุฉันไม่ได้ลองตัวเอง แต่ดูเหมือนว่ามันจะทำงานได้ ...


นั่นเป็นความคิดที่ดีที่ฉันไม่ได้คิด! ฉันจะลองเมื่อฉันกลับถึงบ้าน ฉันสามารถบันทึกหน้าจอ iPhone ของฉันด้วยวิธีเดียวกันในอดีตดังนั้นจึงควรใช้งานได้ ฉันจะให้การอัปเดตหลังจากลอง
fsb

ในขณะที่ไม่ตรงกับสิ่งที่ฉันค้นหาคำตอบนี้อนุญาตให้ฉันบันทึกแต่ละหน้าจอและเนื้อหาของแต่ละโฟลเดอร์ ฉันสามารถบันทึกไฟล์. mov ได้เช่นเดียวกับการจับภาพหน้าจอของแต่ละหน้าจอจากภาพยนตร์โดยใช้แป้นพิมพ์ คำตอบที่ดีมาก!
fsb

2

ฉันยอมรับคำตอบสำหรับคำถามของฉันแล้ว แต่ฉันต้องการเพิ่มข้อมูลใหม่ที่ฉันพบว่าอนุญาตให้ผู้ใช้ iOS 11 บันทึกหน้าจอ iPhone / iPad ของคุณ (สร้างตามคำตอบที่ได้รับจาก @ steve-chambers

เริ่มต้นใน iOS 11 คุณสามารถเพิ่มการบันทึกหน้าจอในศูนย์ควบคุม วิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถบันทึกหน้าจอทั้งหมดเค้าโครงของแอพจากนั้นเข้าไปในแต่ละโฟลเดอร์เพื่อบันทึกตำแหน่งแอพที่นั่น

Settings -> Control Center -> Customize Controlsไปที่ จากนั้นเพิ่มบันทึกภาพการควบคุมจากการควบคุมเพิ่มเติมเข้ารวม

ตอนนี้คุณสามารถเริ่มการบันทึกหน้าจอจาก Control Center แทนการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณและหากใช้ Mac โดยใช้ QuickTime เพื่อทำการบันทึก

อีกครั้งอุปกรณ์ประกอบฉากทั้งหมดไปที่ @ steve-chambers สำหรับการแนะนำแนวคิดการบันทึกหน้าจอ การทำเช่นนั้นทำให้ค้นพบวิธีการบันทึกตำแหน่งไอคอนของฉัน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.