การรวม Time Machine สำรองกับไดรฟ์ภายนอกเดียวหรือไม่


2

ปัจจุบันฉันมีไดรฟ์ภายนอก Time Machine สองไดรฟ์ แต่ฉันต้องการย้ายไปใช้เพียงหนึ่งไดรฟ์ (ฉันยังคงมีการสำรองข้อมูลมากกว่าหนึ่งเนื่องจากฉันใช้ Backblaze ด้วย) เป็นไปได้หรือไม่ที่จะรวมสองโฟลเดอร์สำรองที่แตกต่างกันจากไดรฟ์แต่ละตัวลงในโฟลเดอร์สำรองข้อมูลเดียวในหนึ่งในไดรฟ์ (หรืออาจเป็นไดรฟ์ใหม่ทั้งหมด)

คำตอบ:


1

คุณหมายถึงว่าคุณมีดิสก์สองแผ่นสำหรับการสำรองข้อมูล TimeMachine ถ้าใช่: เมื่อพวกเขาเริ่มต้นในวันเดียวกันพวกเขาจะเหมือนกันอย่างสมบูรณ์ดังนั้นคุณสามารถจัดรูปแบบหนึ่งและใช้อย่างอื่น หากหนึ่งเริ่มต้นช้ากว่าที่อื่นฉันจะนำรูปที่ใหม่กว่านี้ไปฟอร์แมตใหม่ สมมติว่าทั้งสองกำลังจะสิ้นสุดในเวลาเดียวกัน: ตอนนี้


ฉันเริ่มใช้มันในเวลาเดียวกัน อย่างไรก็ตามฉันมักจะสำรองข้อมูล Mac ของฉันไปยังแต่ละไดรฟ์ในเวลาที่แยกจากกันโดยสิ้นเชิง ซึ่งหมายความว่าทั้งสองไดรฟ์ไม่มีเวอร์ชันการสำรองข้อมูลเหมือนกัน ฉันกังวลว่าฉันจะสูญเสียข้อมูลสำคัญบางอย่างถ้าฉันเก็บเพียงหนึ่งในสองดังนั้นฉันสงสัยว่าจะย้ายทั้งสองไปเป็นไดรฟ์ใหม่ที่ใหญ่กว่าและผสานเข้าด้วยกัน เป็นไปได้ไหม?
1dareu2mov3

คุณไม่สามารถ "รวม" เนื่องจากการสำรองข้อมูลเป็นเพียง "การเปลี่ยนแปลง" กับไฟล์ก่อนหน้า หลักการและการทำงานของ TimeMachine เปิดอยู่: Pondini.org อ่านที่นั่นและคุณสามารถตอบคำถามของคุณเองได้
LexS

1
สวัสดี LexS เราพยายามทำมากกว่าให้ลิงก์เพียงคำตอบเพื่อปรับปรุงความสามารถในการอ่านและป้องกันเว็บไซต์ที่จะล่ม คุณช่วยเพิ่มบิตที่เกี่ยวข้องลงในคำตอบของคุณได้ไหม?
JMY1000
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.