iOS 11 & Apple Maps: ซ่อนกล่องค้นหาในแนวนอน


2

ฉันไม่แน่ใจว่าเรียกว่าช่องอะไร แต่เป็นช่องที่มีการค้นหาที่ด้านบนสุดและประวัติด้านล่าง

ในแนวตั้งคุณสามารถปัดลงมาและลดลงในช่องค้นหาเดียว มันน่ารำคาญที่ต้องใช้เนื้อที่มาก แต่อย่างน้อยมันก็ไม่ครอบคลุมถึงครึ่งหน้าจอ

ในแนวนอนฉันไม่เห็นวิธีใด ๆ ในการลดช่องค้นหาเพื่อให้ครอบคลุมครึ่งหน้าจอเสมอ เหตุผลหลักที่จะใช้การจัดแนวนอนคือการดู มากกว่า ในแนวนอนไม่ใช่ น้อยกว่า .

มีวิธีใดในการกำจัดช่องค้นหาหรือไม่

ฉันมี iOS 11.1 ใน iPhone X แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นกับ iPhone 6 เป็นต้น


ฉันมี iPhone และ iOS เหมือนกัน กล่องจะครอบคลุม 1/3 ของหน้าจอ แต่หลังจากที่คุณป้อนปลายทางแล้วเริ่มเส้นทางกล่องจะหายไปและจะกลายเป็นสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ที่ด้านล่าง มันไม่ครอบคลุมหน้าจออีกต่อไป
fsb

@fsb ใช้งานได้เฉพาะเมื่อคุณใช้เส้นทาง ฉันแค่ต้องการดูแผนที่
Manngo

ฉันไม่พบวิธีการย้าย / ลบกล่องในขณะที่ดูแผนที่ ฉันไม่คิดว่าจะมีวิธีการทำเช่นนั้น
fsb

@Dennis นี่เห็นได้ชัดว่ามีการใช้คำว่า "ฟีเจอร์" แปลก ๆ ที่ฉันไม่เคยรู้มาก่อน ฉันได้ส่งสิ่งนี้เป็นรายงานข้อผิดพลาด
Manngo

คำตอบ:


1

ฉันมีปัญหาเดียวกันนี้ ฉันไม่มีวิธีแก้ปัญหา แต่เชื่อว่านี่เป็นปัญหาซอฟต์แวร์ที่เป็นเอกสิทธิ์ของ "แคบ" iPhone (เช่นอะไรก็ได้นอกจากเครื่องหมายบวก) ที่ใช้ iOS 11

ฉันใช้ทั้ง iPhone 8 Plus และ iPhone X มาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและพบว่าปัญหานี้มีอยู่ใน X เท่านั้นใน 8 Plus ฉันสามารถปิดช่องค้นหาในโหมดแนวนอนได้อย่างง่ายดาย ใน X ฉันไม่สามารถ ฉันได้ลองลบ Maps และติดตั้งใหม่ แต่ไม่มีการเปลี่ยนแปลง มันเกือบจะเหมือนกับว่าด้านล่างของช่องค้นหาบน X วิ่งออกจากด้านล่างของหน้าจอและนั่นเป็นปัญหา

ฉันเคยลอง 8 ของเพื่อนและของเก่า 6 แต่ใช้ iOS 11 และอุปกรณ์ทั้งสองมีปัญหาเดียวกัน - ไม่สามารถปิดช่องค้นหาในโหมดแนวนอน อย่างไรก็ตามลองทำสิ่งนี้บน iPhone 5 ที่ใช้ iOS 10 และไม่ใช่ปัญหา (ในโหมดแนวนอนกล่องจะอยู่ที่ด้านล่างของหน้าจอไม่ใช่ด้านข้างและบีบอัดไปด้านล่าง)

มันจะมีประโยชน์ที่จะได้ยินจาก (1) คนที่ใช้ iPhone SE หรือ 5S โดยใช้ iOS 11 และ (2) คนที่ใช้ 6 / 6S / 7 ใน iOS 10 และดูว่านี่เป็นปัญหาหรือไม่เพื่อยืนยันสมมติฐานของฉัน


ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ ฉันได้ส่งรายงานนี้เป็นรายงานข้อผิดพลาดเนื่องจากดูเหมือนว่าจะไม่ได้ใช้กับโทรศัพท์ทุกรุ่น
Manngo
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.