บัตรของขวัญ iTunes เทียบกับการแชร์กับครอบครัว


2

ฉันเป็นสมาชิกแผนแบ่งปันครอบครัวบน iTunes เพื่อที่จะไม่คิดค่าใช้จ่ายคู่ค้าของฉันเมื่อฉันทำการซื้อฉันซื้อบัตรของขวัญ iTunes และมอบให้กับตัวเอง - $ 200 ฉันสามารถทำการซื้อสองครั้งเทียบกับบัตรของขวัญ แต่ตอนนี้ทุกครั้งที่ฉันพยายามซื้อเพลงแม้ว่าฉันจะเห็นว่าฉันมียอดเงิน $ 180.02 แต่ฉันได้รับกล่องป๊อปอัพที่บอกว่าฉันต้องการผู้จัดการครอบครัวอนุมัติ ฉันดูเหมือนจะไม่สามารถเข้าถึงบัตรของขวัญของฉันเองเพื่อทำการซื้อของฉันเอง กรุณาช่วย!


ยินดีต้อนรับสู่ถามที่แตกต่างกัน! คุณได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดงานหรือผู้ปกครองในกลุ่มครอบครัวนั้นหรือไม่? ดูบทความ Apple นี้เพื่อให้แน่ใจว่ามันถูกติดตั้งอย่างถูกต้องสำหรับครอบครัวของคุณ
fsb

คำตอบ:


1

ติดต่อฝ่ายสนับสนุนของ Apple เรามีปัญหาที่คล้ายกันในบัญชีครอบครัวของเราเมื่อเร็ว ๆ นี้และต้องการความช่วยเหลือเพื่อช่วยพวกเขา ไม่มีสิ่งใดที่เรายินดีที่จะลองรับของกำนัลกลับสู่การหมุน

มันควรจะเรียกเก็บยอดคงเหลือสำหรับการซื้อส่วนใหญ่ แต่ไม่ใช่ทั้งหมดและฉันคิดว่าการสมัครสมาชิกหรือสิ่งที่ไปที่บัตรได้มีการตั้งค่าสมดุล


0

(จากประสบการณ์ส่วนตัวของปัญหานี้) ฉันค่อนข้างแน่ใจว่ามีการตั้งค่าใน iOS (อาจเป็น appleid หรือ iCloud ออนไลน์สำหรับคอมพิวเตอร์) ที่เปลี่ยนบัญชีที่จะถูกเรียกเก็บเงิน หรือคุณจะต้องใส่รหัสผ่านผู้จัดและมันจะปลดล็อคการซื้อ (?)

ฉันขอโทษฉันไม่แน่ใจว่าจะแก้ไขได้อย่างไรฉันมีปัญหานี้มานานแล้ว

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.