สมุดที่อยู่ของ Sierra สูงหัก


2

ตกลงดังนั้นฉันจึงเจอปัญหาที่พบบ่อย (ดูเหมือน) ใน High Sierra: ปัญหาที่น่ารำคาญในการใช้ Contacts.app/AddressBook (ไม่แน่ใจว่าทำไมพวกเขาไม่เพียงแค่เรียก AddressBook.app แต่ตอนนี้ไม่เกี่ยวข้องเลย)

ในขณะที่ฉันคิดว่าปัญหาคือในตอนท้ายของฉัน หากต้องการแยกสิ่งนี้ฉันลบโฟลเดอร์ AddressBook ของฉันทิ้งทั้งหมดและเริ่มต้นใหม่ ขณะนี้ด้วย AddressBook (ว่าง) ใหม่ฉันยังคงมีปัญหาเดิม: แอพหยุดทำงานและฉันไม่สามารถเพิ่ม / ค้นหา / แก้ไข / ลบ ฯลฯ ... ไม่มีอะไร น่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถถอดรหัสไฟล์. hang - ฉันไม่มีประสบการณ์มากมายในพื้นที่นี้ กล่าวคือจะไม่ให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องใด ๆ ที่ฉันสามารถแยกแยะได้

สุดท้ายฉันทำสิ่งเดียวกัน (AddressBook ใหม่ที่ว่างเปล่า) จากนั้นรีบูตใน Safe Mode สิ่งนี้ไม่ได้แก้ไขปัญหา

ฉันได้เทลงบันทึกภายใน Console เพื่อประโยชน์ ฉันไม่สามารถรับข้อความแสดงข้อผิดพลาดที่สอดคล้องกันไม่ว่าในกรณีใด ฉันยังไม่ได้ลอง Sysdiagnose

การซิงค์ PS iCloud ถูกปิดสำหรับกระบวนการทั้งหมดนี้

แก้ไข: นี่คือข้อผิดพลาดสามข้อที่ฉันได้รับ

1. AEGetDescData of non-desc type 'reco' not a good idea

2. Exception caught during decoding of received reply to message 'synchronousDonatedMeCard:', dropping incoming message and calling failure block.

  Exception: Exception while decoding argument 0 (#1 of invocation):
  <NSInvocation: 0x60800026db40>
  return value: {v} void
  target: {@?} 0x0 (block)
  argument 1: {@} 0x0

  Exception: value for key 'right' was of unexpected class 'NSError'. Allowed classes are '{(
    CNMutableContact,
    CNEither,
    CNContact
  )}'.

3. Error retrieving contacts from daemon: Error Domain=NSCocoaErrorDomain Code=4101 "connection to service named com.apple.contacts.donation.agent" UserInfo={NSDebugDescription=connection to service named com.apple.contacts.donation.agent}

Ooh - หากคุณลบโฟลเดอร์ออกจากโปรแกรมคุณอาจทำให้แอปพลิเคชั่นซิงค์ไม่ว่าคุณจะคิดว่าเปิดใช้งานหรือปิดใช้งานอยู่ก็ตาม คุณมีข้อมูลสำรองและสามารถสร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่บน Mac ได้หรือไม่ นี่เป็นข้อผิดพลาดของข้อมูลเกือบแน่นอนและบางสิ่งที่คุณอาจไม่ทราบว่าแอปพลิเคชันยังคงมีข้อมูลไปยังดิสก์และฐานข้อมูลต่าง ๆ ที่ใช้เพื่อเพิ่มความเร็วในการซิงค์และแบบสอบถาม
bmike

@bike ฉันมีสำเนาสำรอง แต่ฉันไม่คิดว่ามีสมุดรายชื่อที่ทำงานได้ ฉันสามารถสร้างบัญชีใหม่ แต่ฉันคิดว่าจะได้รับการแก้ไขด้วย SafeBoot เมื่อคุณพูดว่า "ภายใต้โปรแกรม" คุณหมายถึงอะไร ฉันเพิ่งลบ / Users / Me / Library / Application Support / AddressBook (และกู้คืนเมื่อไม่ได้แก้ปัญหา) ฉันยังไม่เคยพยายามลบไฟล์นี้จนกว่าฉันจะพบปัญหานี้จริง ๆ ... ดังนั้นมันจึงเป็นข้อผิดพลาด ไม่ใช่สาเหตุของปัญหา
Dylan_Larkin

@bmike Ok ดังนั้นสร้างบัญชีใหม่และแอปทำงานที่นั่น เป็นที่ยอมรับว่านี่เป็นเรดาร์ของฉันที่จะลองใช้ แต่ด้วยเหตุผลโง่ ๆ ฉันจะไม่พูดถึงรายละเอียดเลยฉันยังไม่ได้ทำเลย ดังนั้นฉันจะกลับไปแก้ไขแอพในบัญชีผู้ดูแลระบบได้อย่างไร (ก่อนหน้านี้เป็นเพียงบัญชีเดียวใน mac ของฉัน)
Dylan_Larkin

อาจเร็วกว่าที่จะย้ายไฟล์ที่คุณสนใจไปยังผู้ใช้ใหม่และอาจเปลี่ยนชื่อผู้ใช้ใหม่ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณย้ายโดยเฉพาะขึ้นอยู่กับรุ่นที่แน่นอนของ macOS และปฏิทินและรายการอื่น ๆ การสำรองและเรียกคืนด้วยมือทำได้ง่ายกว่ามาก
bmike

ไม่คุ้มค่า AddressBook ยังคงทำงานได้อย่างถูกต้องแม้ว่าจะไม่สามารถเข้าถึงแอพได้ มันซิงค์ผ่าน iCloud ได้ดี ฉันต้องการแก้ไขมันเพราะมันเป็นการดักฟังฉัน ฉันยังคงทำ แต่การพยายามที่จะโยกย้ายผู้ใช้ที่ฉันรู้สึกว่าจะมีผลที่ตามมาโดยไม่ได้ตั้งใจและเจ็บปวดมาก เนื่องจากฉันไม่ได้สูญเสียรายชื่อติดต่อที่แท้จริงของฉันในอุปกรณ์ Apple ของฉันหากฉันไม่สามารถแก้ไขได้ฉันจะต้องอยู่กับมัน
Dylan_Larkin

คำตอบ:


1

เห็นได้ชัดว่านี่เป็นข้อผิดพลาดในไฮเซียตั้งแต่เปิดตัว ไม่กี่วันที่ผ่านมาปัญหาถูกปิดและเชื่อว่าได้รับการแก้ไขในระบบปฏิบัติการ 10.13.4 (เบต้า)

ผู้ติดต่อ Sierra สูงไม่ทำงาน


ฉันสามารถยืนยัน 10.13.4 แก้ไขปัญหา
Dylan_Larkin
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.