คำถามติดแท็ก high-sierra

macOS 10.13 High Sierra เป็นระบบปฏิบัติการของ Apple สำหรับฮาร์ดแวร์ Macintosh macOS Sierra ประกาศเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2560 ที่ WWDC การประชุมประจำปีของ Apple สำหรับนักพัฒนาที่มีการประกาศระบบปฏิบัติการใหม่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

6
VirtualBox 5.1.28 ล้มเหลวในการติดตั้งบน MacOS 10.13 เนื่องจากความปลอดภัย KEXT
ฉันได้ลองติดตั้ง VirtualBox 5.1.28 ไปยัง macos high sierra แล้ว แต่ก็ล้มเหลวทุกครั้งด้วยหน้าจอต่อไปนี้: หลังจากที่ได้ดูรอบ ๆ ฉันพบกระทู้นี้และฉันก็เห็นว่ามันบล็อก VirtualBox ไม่ให้ทำการติดตั้ง หลังจากคลิกอนุญาตแล้วพยายามเรียกใช้ตัวติดตั้ง VirtualBox อีกครั้งมันล้มเหลวอีกครั้งด้วยข้อความแสดงข้อผิดพลาดทั่วไปเดียวกันและคำเตือนความปลอดภัยเดิมปรากฏขึ้นอีกครั้งในการตั้งค่า "ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว" ฉันพยายามเรียกใช้การติดตั้ง pkg จากเทอร์มินัลเพื่อดูว่าฉันสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาเหตุที่ล้มเหลว แต่ไม่ได้ช่วย ➜ Documents sudo installer -verbose -pkg VirtualBox.pkg -target / installer: Package name is Oracle VM VirtualBox installer: Installing at base path / installer: Preparing for installation…..... installer: Preparing …

9
High Sierra 10.13: รายการ Menubar เข้าถึงพวงกุญแจหายไป?
รายการ Menubar Keychain Access หายไปสำหรับคนอื่นหรือไม่? แอพช่วยเหลือในตัวยังคงอ้างว่าการตั้งค่ารายการการเข้าถึง Menubar Keychain สามารถทำได้ผ่านการเข้าถึง Keychain> การตั้งค่า> ทั่วไป ฉันไม่มีบานหน้าต่างทั่วไปใน Keychain Access> การตั้งค่าอีกต่อไปดังนั้นจึงไม่มีทางเลือกในการตั้งค่า Keychain Menubar Item คนอื่นที่ใช้ 10.13 ยังมีตัวเลือกนี้อยู่หรือไม่? อัปเดต : ฉันดีใจที่คุณค้นพบวิธีล็อคหน้าจอของคุณ แต่คำตอบเริ่มต้นทั้งหมดตอบคำถามที่ไม่ได้ถามมาอย่างแปลกประหลาด ฉันไม่ค่อยได้ใช้ Keychain Menubar Item สำหรับคุณสมบัติล็อคหน้าจอ หน้าจอของฉันถูกตั้งค่าให้ล็อคหลังจากไม่ได้ใช้งานเป็นระยะเวลาสั้น ๆ ฉันใช้รายการแถบเครื่องมือเข้าถึงพวงกุญแจเพื่อเข้าถึงข้อมูลพวงกุญแจของฉันและสร้างรหัสผู้ใช้ / รหัสผ่านนอก Safari และสร้างบันทึกย่อที่ปลอดภัยและคว้า Certs ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โปรดดูวิธีแก้ไขปัญหาของฉันด้านล่าง

12
ฉันจะตั้งชื่อเดสก์ท็อป / ช่องว่างใน El Capitan ได้อย่างไร
ฉันต้องการตั้งชื่อให้กับช่องว่างต่างๆ ขณะนี้พื้นที่ใหม่ได้รับชื่อเริ่มต้นDesktop nที่nเป็นตัวเลข ฉันจะตั้งชื่อที่มีความหมายได้อย่างไร

11
การติดตั้ง macOS High Sierra Update 10.13.4 ล้มเหลว ฉันจะกู้คืนโดยไม่สูญเสียข้อมูลได้อย่างไร
เช้านี้ฉันอัพเดต macOS High Sierra จาก 10.13.3 เป็น 10.13.4 ดูเหมือนว่าจะติดตั้งได้ดี (ฉันไปที่หน้าต่างลงชื่อเข้าใช้) ดังนั้นฉันคลิกที่ "ปิดเครื่อง" และเมื่อฉันไปที่สำนักงานและเปิด Mac ของฉันมันจะรีบูตเป็นการกู้คืนโดยเปิดตัวบันทึกการติดตั้งและกล่องโต้ตอบ อ่านแล้วว่า "การติดตั้ง macOS ไม่สำเร็จ" ฉันโทรหา Apple และพวกเขาให้ฉันเรียกใช้ดิสก์ตรวจสอบและปริมาณการบูตเครื่องไม่มีข้อผิดพลาด SSD ภายในของฉันแสดงผลได้ดีไม่เหมือนสิ่งที่เกิดขึ้นกับแชปที่ไม่ดีนี้ แอปเปิลยังให้ฉันลองรีสตาร์ทใน Safe Mode แต่ไอคอน Apple ติดค้างที่ความคืบหน้า 100% (รอนานกว่า 3 นาที) ดังนั้นเนื่องจากไดรฟ์ของฉันยังคงเหมือนเดิม (ฉันใช้ Terminal เพื่อเรียกดูข้อมูลของฉัน) เป็นไปได้ไหมที่จะยกเลิกการอัปเดตหรือติดตั้ง macOS High Sierra อีกครั้งและให้ระบบทำงานเหมือนเดิมก่อนการอัปเดต หมายเหตุฉันใช้การสำรองข้อมูล Time Machine และฉันมีไดรฟ์ 2TB พร้อมพื้นที่ว่างประมาณ 40% …

6
วิธีรับ BSD FTP และ Telnet กลับใน 10.13 (High Sierra)
มีปัญหาบางอย่างจริง ๆ ที่ไม่มี ftp และ telnet ปรากฎใน 10.13 ตอนนี้ตามคำสั่งของ Apple มีใครพบวิธีที่ดีในการนำ BSD ftpและtelnetกลับไปที่ macOS กับการใช้งานinetutils?

13
High Sierra - เส้นทาง /System/Installation/Packages/OSInstall.mpkg ดูเหมือนจะหายไปหรือเสียหาย
มีข้อผิดพลาดดังต่อไปนี้ เส้นทาง /System/Installation/Packages/OSInstall.mpkg ดูเหมือนจะหายไปหรือเสียหาย ขณะอัพเกรด Mac Mini (ปลายปี 2012) เป็น High Sierra ตัวเลือกเดียวบนหน้าจอคือการรีสตาร์ทหลังจากนั้นข้อผิดพลาดเดียวกันจะปรากฏขึ้น ลองคำแนะนำจากการค้นหาโดย Google และไม่สามารถใช้งานได้ พยายามบูตเครื่องเพื่อกู้คืนและใช้ดิสก์ยูทิลิตี้เพื่อซ่อมแซม / รับเงินล่วงหน้า แต่ยูทิลิตี้ดิสก์ถูกค้นพบในสถานะสปินเนอร์เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง การใช้เทอร์มินัลในโหมดการกู้คืนเพื่อตรวจสอบสิทธิ์ดิสก์และการซ่อมแซมและสถานะสมาร์ททั้งหมดจะถูกรายงาน การวินิจฉัยที่พยายามและรายงานทั้งหมดที่ดี การกู้คืนอินเทอร์เน็ตติดอยู่ที่เวลา 3:30 น. ของโลกในเวลา 5 ชั่วโมงที่ผ่านมา พยายามบู๊ตไปที่เซฟโหมดซึ่งติดอยู่ที่โลโก้ Apple นานกว่า 7 ชั่วโมง การตั้งค่าต่อไปคืออะไรในกรณีนี้ฉันมีการสำรองข้อมูล Time Machine แต่มีอายุ 1 สัปดาห์และมีไฟล์ที่ไม่ได้รับการสำรองที่สำคัญซึ่งฉันไม่สามารถเสียได้

4
จำเป็นต้องมีการอัปเดตซอฟต์แวร์เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ iOS / iPhone ของคุณ
ใน mac ของฉันฉันเพิ่งอัปเดตเป็น macOS เวอร์ชันล่าสุด 10.13.5 และติดตั้ง Xcode 10 (เบต้า 1) สำหรับ iPhone X ของฉันมีการอัปเดตเป็น 11.4 แต่ฉันยังไม่ได้ติดตั้ง ขณะนี้มีป๊อปแปลก ๆ นี้ขึ้นมาบน mac ของฉันที่ยังคงปรากฏอยู่ซึ่งฉันไม่เคยเห็นมาก่อน: เมื่อหน้าต่างแจ้งเตือนถูกโฟกัสเมนูที่มุมบนซ้ายของหน้าจอของฉันจะไม่เปลี่ยนแปลง ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถบอกได้ว่าแอปพลิเคชันใดที่มาจากดังนั้นฉันจึงถือว่าเป็นการแจ้งเตือนของระบบ แต่ขนาดตัวอักษรของคำอธิบายคือ 12 มาตรฐานคือ 13 ป๊อปอัปนั้นดูไม่ปลอดภัยสำหรับฉันเพราะขนาดนั้นและคำอธิบายนั้นไม่เฉพาะเจาะจงจริงๆ ฉันมีอุปกรณ์ iOS 5 เครื่องเชื่อมต่ออยู่ ฉันจะอัปเดตบน iPhone X ของฉันโดยตรงและดูว่าป๊อปอัพนี้ยังปรากฏอยู่หรือไม่ UPDATE ฉันอัปเดต iPhone X เป็น iOS 11.4 แล้ว แต่ป๊อปอัปยังปรากฏอยู่ อัพเดท 2 ฉันพบว่าป๊อปอัปมาจากกระบวนการที่เรียกว่า MobileDeviceUpdater …

6
ฉันจะปิดใช้งานหรือลบบัญชีรากที่สร้างขึ้นเป็นผลข้างเคียงจากข้อบกพร่องด้านความปลอดภัยของ High Sierra นี้ได้อย่างไร
บทความนี้จะอธิบายข้อผิดพลาดที่เข้าสู่รูทเมื่อได้รับแจ้งให้ปลดล็อคช่วยให้ผู้ใช้ใด ๆ เพื่อปลดล็อคการตั้งค่าระบบ มันเตือนว่า: ไม่จำเป็นต้องทำสิ่งนี้ด้วยตนเองเพื่อยืนยัน การทำเช่นนั้นจะสร้างบัญชี“ root” ที่ผู้อื่นอาจได้รับประโยชน์หากคุณไม่ปิดใช้งาน บทความไม่ได้อธิบายสิ่งที่ต้องทำหากวิศวกรที่กระตือรือร้นเกินจริงสร้างปัญหาขึ้นใหม่และตอนนี้จำเป็นต้องลบหรือปิดใช้งานบัญชีรูท บัญชีนี้จะถูกปิดใช้งานหรือลบอย่างปลอดภัยได้อย่างไร หน้า Apple นี้อธิบายถึงวิธีการปิดการใช้งานบัญชี แต่สิ่งนี้ไม่ได้ป้องกันความผิดพลาดเนื่องจากความผิดพลาดนั้นสามารถเปิดใช้งานบัญชีได้อีกครั้ง มันจะทำงานเพื่อกู้คืนระบบกลับสู่สถานะปกติโดยที่ root ถูกปิดใช้งานเมื่อข้อผิดพลาดด้านความปลอดภัยได้รับการแก้ไข ปรับปรุง 2017-11-29 16:43 UTC ดูเกี่ยวกับเนื้อหาความปลอดภัยของ Security Update 2017-001เพื่ออัปเดต macOS High Sierra เพื่อป้องกันการเลี่ยงผ่านการตรวจสอบสิทธิ์ผู้ดูแลระบบโดยไม่ต้องป้อนรหัสผ่านของผู้ดูแลระบบ

3
เมื่อฉันเปลี่ยนเป็นหนึ่งในพื้นที่ทำงานของฉันด้วย Chrome มันจะข้ามไปยังพื้นที่ทำงาน Chrome อื่น ๆ
ฉันใช้พื้นที่ทำงานอย่างหนักและมักจะมีพื้นที่ทำงานจำนวนมากซึ่งส่วนใหญ่มีเพียงหน้าต่างเดียว ฉันมักจะมีพื้นที่ทำงานสองแห่งที่เปิดหน้าต่าง Google Chrome อยู่เสมอ นับตั้งแต่ฉันอัปเดตจาก Yosemite เป็น High Sierra ฉันมีปัญหาแปลก ๆ นี้เมื่อฉันเปลี่ยนเป็นหนึ่งในพื้นที่ทำงานของ Chrome มันจะข้ามไปยังพื้นที่ทำงาน Chrome อื่นทันที (แม้ว่าจะมีพื้นที่ทำงานอื่นอีก 4 แห่ง) . ฉันไม่สามารถระบุเงื่อนไขที่แน่นอนที่ทำให้เกิดสิ่งนี้ได้ มันเป็นการสุ่มเท่าที่ฉันสามารถบอกได้ (ถึงแม้ว่าจะไม่พอใจเมื่อเกิดขึ้นแล้วมันก็จะเกิดขึ้นอีกครั้งทันทีหลังจากที่ฉันพยายามแก้ไข) มันสามารถเกิดขึ้นได้ไม่ว่าฉันจะสลับพื้นที่ทำงานผ่านทางแป้นพิมพ์ลัดหรือท่าทางแทร็คแพด แต่ฉันไม่คิดว่าฉันจะเคยเห็นมันเกิดขึ้นหากฉันเปิด Mission Control เพื่อเปลี่ยนพื้นที่ทำงาน ฉันเพิ่งเห็นว่ามันเกิดขึ้นกับ Chrome แต่แล้ว Chrome เป็นแอปพลิเคชันเดียวที่ฉันเคยเปิดในพื้นที่ทำงานหลายแห่ง ฉันพยายามสลับ "เมื่อเปลี่ยนเป็นแอปพลิเคชันให้สลับไปยัง Space ด้วยหน้าต่างที่เปิดอยู่สำหรับแอปพลิเคชัน" ตัวเลือกใน System Preferences-> Mission Control แต่มันจะเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเปิดหรือปิด มีใครรู้บ้างว่าอะไรเป็นสาเหตุของปัญหานี้และฉันจะแก้ไขได้อย่างไร

2
กำลังเปิด 'BaseSystem.dmg'
ฉันเพิ่งมีหน้าต่างปรากฏขึ้นบอกว่ามันกำลังเปิด BaseSystem.dmg แล้วหายไปใน ~ 1 วินาที ทั้งหมดที่ฉันสามารถหาได้คือกระทู้redditพร้อมคำตอบเล็กน้อย ใครที่มีสติปัญญามากกว่านี้ ฉันกำลังสำรองข้อมูล (ด้วย Time Machine ซึ่งเป็นไดรฟ์ภายนอกที่เชื่อมต่อกับ USB) เมื่อป๊อปอัปกะพริบ ฉันใช้ MacOS 10.13.6 (17G65) แก้ไข: กล่องโต้ตอบเดียวกันเพิ่งกระพริบ (ฉันกำลังสำรองข้อมูลโดยมี HD ภายนอกเชื่อมต่อกับพอร์ต USB) มีโอกาสมากที่ป๊อปอัปนี้จะเกี่ยวข้องกับการติดตั้งไดรฟ์

1
วัตถุประสงค์ของ / Users / Shared / adi คืออะไร?
ขณะที่การสำรอง MacOS ของฉันโดยใช้เวลาที่เครื่อง/Users/Shared/adiผมมาในโฟลเดอร์ต่อไปนี้: จุดประสงค์ของโฟลเดอร์นั้นคืออะไร? สามารถลบรายการนี้ได้อย่างปลอดภัยหรือไม่? Btw มีโพสต์บล็อกบางส่วนเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่จริงๆแล้วมันไม่ได้ชัดเจนขึ้น

3
ฉันจะติดตั้ง java openjdk 8 บน High Sierra ได้อย่างไร
ฉันจะติดตั้ง OpenJDK 8 บน High Sierra ได้อย่างไร ดูเหมือนว่าการรองรับ Java Oracle JDK เวอร์ชัน 8 จะถูกยกเลิกหลังจากมกราคม 2019 ภาพรวม Java SE นอกจากนี้ดูเหมือนว่าการเผยแพร่และแจกจ่ายคอนเทนเนอร์ Docker ด้วย Oracle Java JDK อาจไม่ถูกกฎหมายที่เรียกใช้ Java บน Docker

4
แถบเมนูเปลี่ยนเป็นสีแดงบนหน้าจอรอง
ฉันเพิ่งอัปเดตเป็น macOS High Sierra เมื่อเร็ว ๆ นี้และสังเกตว่าบางครั้งมีแถบสีแดง / พื้นหลังอยู่ทางด้านขวาของแถบเมนูใกล้เวลาและไอคอน Siri สิ่งนี้เกิดขึ้นเฉพาะในจอแสดงผลรองและไม่ได้อยู่ในพื้นที่ทำงานทั้งหมด มันจะหายไปถ้าฉันทำแอปเต็มหน้าจอและกลับสู่ปกติ ฉันสังเกตเห็นนี้สองสามครั้งในเซียร์ราด้วย แต่นั่นหายากมากและแถบเคยเป็นสีขาวแทนที่จะเป็นสีแดง นี่เป็นข้อบกพร่องใน Metal / Metal 2 หรือไม่? PS: จอแสดงผลรองเชื่อมต่อผ่าน VGA

1
วิธีการเลือก GUID ด้วย Disk Utility ของ High Sierra
แฟลชไดรฟ์ USB ส่วนใหญ่ในตลาดมักมีการแบ่งพาร์ติชันล่วงหน้า (Windows) Master Boot Record จนกว่า El Capitan จะมีวิดเจ็ตพิเศษใน Disk Utility ทำให้สามารถตั้งค่าประเภทพาร์ติชันเป็น GUID ได้ ใน High Sierra มีปุ่มพาร์ติชันเฉพาะ แต่เป็นสีเทา สามารถเลือกตารางพาร์ติชั่นสำรองได้อย่างไร?

8
macOS High Sierra เริ่มต้นใหม่ด้วยตัวเองระหว่างการนอนหลับ
ฉันมี 2017 MacBook Pro 15 2017 กับ High Sierra ฉันไม่เคยปิดแล็ปท็อปของฉันแทนฉันแค่ทำให้มันหลับดังนั้นวันถัดไปมันจะง่ายขึ้นและเร็วขึ้นในการเปิด แต่บ่อยครั้งเมื่อฉันตื่นขึ้นมาในวันถัดไปมันได้รีบูตตัวเอง ฉันจะดูสาเหตุการปิด / เปิดเครื่องใหม่เพื่อลองแก้ไขได้อย่างไร นี่คือผลลัพธ์ของคำสั่ง "pmset -g" System-wide power settings: Currently in use: standbydelay 10800 standby 1 womp 0 halfdim 1 hibernatefile /var/vm/sleepimage powernap 0 gpuswitch 2 networkoversleep 0 disksleep 0 sleep 15 (sleep prevented by nsurlsessiond, nsurlsessiond, sharingd, coreaudiod) …

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.