มีปัญหาที่ทราบหรือไม่ว่าเสียง USB เสียงดังขึ้นสักครู่แล้วหยุด?


2

อัปเดต:ปัญหาเกิดขึ้นโดยใช้อุปกรณ์เสียง USB สองแบบที่แตกต่างกันในสองพอร์ตที่แตกต่างกันด้วยสายเคเบิลสองแบบ

ฉันเสียบอุปกรณ์เสียงเข้ากับพอร์ต USB บน MacBook Pro ของฉันที่ใช้ High Sierra 10.13.3 หากฉันเล่นเพลงใน iTunes ที่โฮสต์อยู่ในฮาร์ดไดรฟ์ฉันจะได้ยินเสียงนานถึงประมาณ 20 วินาที จากนั้น iTunes จะยังคงเล่นต่อไป แต่ไม่มีเสียงออกมาจากอุปกรณ์ (อุปกรณ์เปิดใช้งานและเปิดเครื่องและทำให้เสียงฟู่พื้นหลังเพียงพอที่ฉันรู้ ถ้าฉันเล่นวิดีโอบน YouTube ใน Chrome ฉันจะได้รับเสียงหนึ่งนาทีหรือมากกว่านั้นและวิดีโอก็จะหยุด (!) ในทุกกรณีลำโพงภายในทำงานได้ดี

หากฉันดึงไอคอนเสียงของแถบเมนูและเลือกลำโพงภายในจากนั้นเลือกอุปกรณ์เสียง USB ใหม่เพลงจะผ่านอุปกรณ์เสียง USB อีกครั้ง ฉันไม่สามารถเล่นวิดีโอ YouTube ที่ถูกตรึงใหม่ได้

ฉันจะเริ่มแก้ไขปัญหานี้ได้ที่ไหน

คำถามเดิม:

ฉันมีชุดหูฟัง Jabra 9470 Pro ที่ฉันได้เชื่อมต่อกับ MacBook Pro ของฉันเป็นเวลาหลายเดือนถ้าไม่ใช่ปีนี้ ทุกอย่างทำงานได้ดีจนกระทั่งไม่กี่วันที่ผ่านมา

เสียบฐานเข้ากับคอมพิวเตอร์ผ่านทางช่องต่อ USB ไม่กี่วันที่ผ่านมาถ้าฉันเลือกชุดหูฟังเป็นอุปกรณ์เสียงเริ่มต้นเสียงจะดังขึ้นในเวลาประมาณหกหรือเจ็ดวินาที จากนั้นก็เงียบไป

Mac ยังคงคิดว่าฐาน Jabra เป็นอุปกรณ์เสียง USB และคิดว่ามันกำลังส่งสัญญาณเสียงไปเรียบร้อยแล้ว

อุปกรณ์เสียง USB อื่นทำงานได้ดีดังนั้นปัญหาอยู่ที่เส้นทางของ macOS-to-Jabra โดยเฉพาะ

ฉันรู้ว่า High Sierra มีปัญหาเกี่ยวกับเสียง USB ในอดีต แต่ฉันไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี่ มีความคิดอะไรบ้าง?


1
มีแนวโน้มมากที่ Jabra ของคุณจะล้มเหลว เสียง USB อะไรพิเศษไม่มีไดรเวอร์พิเศษสำหรับมันที่เป็นมาตรฐาน ดังนั้นจะไม่มีปัญหาในเส้นทาง macOS-to-Jabraตามที่คุณอธิบาย ความจริงที่ว่าเสียง USB อื่น ๆ นั้นทำงานได้ดีกับ macOS
อัลลัน

ขอบคุณ @Allan; ทำงานร่วมกับ Jabra ในการสนับสนุน; นี่คือความหวัง ฉันสงสัยเพราะมีการอัปเดตเฟิร์มแวร์ Jabra ที่ดึงลงมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหรือมากกว่านั้น แต่ฉันได้อ่านปัญหา Apple มากมายเกี่ยวกับการเชื่อมต่อ USB Audio ใน High Sierra ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ
Laird Nelson

Zeroing in on …บางสิ่งในเส้นทาง macOS-to-Jabra :-) การทำงานกับการรองรับ Jabra ฉันพบว่าเมื่อใช้ชุดหูฟังเป็นอุปกรณ์เสียงวานิลลา USB (เช่นไม่ใช่ชุดหูฟังโทรศัพท์หรือชุดหูฟัง softphone) เสียงจะดังขึ้นมาหลายวินาทีแล้วหยุด - แต่ไม่ใช่เพราะมีบางอย่างผิดพลาดในชุดหูฟัง: วิดีโอที่เล่นบน Youtube (ตัวอย่าง) จะหยุดเช่นกัน
Laird Nelson

1
ตอนนี้ฉันสามารถทำซ้ำได้ด้วยอุปกรณ์เสียง USB อื่นโดยใช้สายเคเบิลที่แตกต่างกันและแจ็ค USB อื่น การเล่นเพลงจาก iTunes จะทำให้เสียงขาดหายไปหลังจากนั้นประมาณ 17 หรือ 18 วินาที แต่ iTunes คิดว่ามันไม่ได้หยุดเล่นเพลง ดูเหมือนว่าจะเป็นปัญหาที่ลึกกว่าเกี่ยวกับเสียง USB บน Mac โดยทั่วไป
Laird Nelson

ฉันมีปัญหาเดียวกันกับ MBP ที่รัน 10.9.5 โดยใช้การ์ดเสียง ESI MAYA44 USB + การอัปเดตเป็นรุ่น macOS ในภายหลังนั้นไม่ใช่ตัวเลือก
Bombe

คำตอบ:


2

ปัญหาถูกตัดหลังจาก Mac ของฉันรับการส่งมอบการอัปเดต High Sierra 10.13.3 และแก้ไขตัวเองในวันนี้เมื่อ Mac ของฉันรับการอัปเดต High Sierra 10.13.4

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.