คำถามติดแท็ก audio

แท็กเสียงใช้สำหรับคำถามที่เกี่ยวข้องกับลำโพงไมโครโฟนการเชื่อมต่อระหว่างพวกเขากับคอมพิวเตอร์และแอปพลิเคชันสำหรับจัดการกับมัน

11
ไม่สามารถแก้ไขระดับเสียงด้วยแป้นพิมพ์
บางครั้งเมื่อฉันเชื่อมต่อชุดหูฟัง / ลำโพงภายนอกฉันไม่สามารถเปลี่ยนระดับเสียงได้ เมื่อฉันกดปุ่มปรับระดับเสียงหนึ่งปุ่มฉันจะเห็นภาพด้านล่าง ทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้น น่าสนใจถ้าฉันกำลังเล่นเพลงโดยใช้ซอฟต์แวร์ที่มีตัวควบคุมระดับเสียง (เช่น Spotify หรือ Youtube) ฉันยังคงสามารถเปลี่ยนระดับเสียงด้วยเมาส์โดยใช้แถบระดับเสียงของแอปพลิเคชัน อย่างไรก็ตามแถบระดับเสียงของระบบเป็นสีเทาและไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

3
Yosemite bluetooth audio นั้นขาด ๆ หาย ๆ / ข้ามไป
บน MacBook Pro สองตัว (หนึ่งแบรนด์ใหม่หนึ่งปีเก่า) ที่ใช้ OSX Yosemite อุปกรณ์เครื่องเสียงบลูทู ธ ทั้งหมดจะขาด ๆ หาย ๆ (เสียงคลิกเข้าและออกข้ามเหมือนซีดีที่มีรอยขีดข่วน) ฉันได้ลองเล่นเสียงผ่าน Spotify, iTunes, YouTube ด้วยหูฟังไร้สาย Beats Studio และ Big Jambox ทั้งสองอย่างในสภาพแวดล้อมที่แยกกัน บางครั้งเสียงก็สมบูรณ์แบบและชัดเจน จากนั้นมันก็จะเปลี่ยนแปลงเร็ว ฉันดูการตรวจสอบกิจกรรมในเวลาที่ขาด ๆ หาย ๆ และดูเหมือนว่าไม่มีอะไรแตกต่างจากปกติ สำหรับการบันทึกการใช้ Wifi และอุปกรณ์เดียวกัน iOS8 iPhone 6 และ 5S ทั้งคู่ไม่มีปัญหานี้ ฉันอยากรู้ว่าจะเริ่มแก้ไขปัญหาได้อย่างไร - มันยากที่จะแก้ไขปัญหาเนื่องจากไม่มีทางรู้ได้ว่าเป็นการรบกวนประสิทธิภาพของแอพ ฯลฯ

9
มีวิธีแปลงไฟล์เสียงใน Mac OS X หรือบรรทัดคำสั่งโดยไม่ใช้ iTunes หรือไม่?
ตอนนี้ฉันรู้ว่าฉันสามารถใช้ iTunes เพื่อแปลงเพลง แต่มันค่อนข้างเจ็บปวด .. สิ่งที่ฉันถามคือ: มีอะไรใน OS X หรือ UNIX สำหรับการแปลงไฟล์หรือไม่? ตอนนี้ฉันแค่ต้องการแปลง. mp4 เป็น. mp3
96 macos  audio  unix 

5
เริ่มบริการเสียงหรือไม่
MacBook Pro ของฉันทำงาน Snow Leopard หยุดทำงานเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ฉันพบรายงานอื่น ๆ ของคนที่มีเสียงทำงานผ่านหูฟัง แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาที่ฉันเห็น ฉันไม่ได้ยินเสียงเมื่อเสียบหูฟังเข้าด้วยกัน ฉันสงสัยว่ามี LaunchAgent หรือ LaunchDaemon เพื่อรีสตาร์ทซึ่งจะแก้ไขปัญหานี้ได้หรือไม่ ฉันได้ลองฆ่า coreaudio daemon แล้ว (และมันจะรีสตาร์ทโดยอัตโนมัติตามหน้าที่) แต่นั่นก็ไม่ได้แก้ไข ฉันต้องรีบู๊ตเพื่ออัปเดตระบบปฏิบัติการดังนั้นฉันคิดว่าอาจแก้ไขสิ่งต่าง ๆ ได้ มีวิธีอื่นอีกไหม?
73 macbook  audio 

6
ฉันจะปิดการใช้งานหรือกำจัดเสียงเริ่มต้นที่เครื่อง Mac ทำได้อย่างไร
ทุกครั้งที่เปิด Macbook Pro จะมีเสียงดังขึ้น มันน่ารำคาญเนื่องจากไม่มีโวลุ่มหรือความสามารถในการปิด ฉันไม่ต้องการให้เสียงเล่นเลย ฉันจะปิดเสียงเริ่มต้นนี้ได้อย่างไร
57 mac  audio  startup 

6
ปริมาณต่ำสุดยังดังเกินไปฉันจะทำให้ลดลงได้อย่างไร
ระดับเสียงต่ำสุดที่ฉันสามารถทำได้โดยการกดปุ่มปรับระดับเสียงยังดังเกินไปเมื่อฉันสวมหูฟัง ฉันจะทำให้ลดลงได้อย่างไร ฉันมี Mac Mini 2011 (5,1) ที่ใช้ Lion Mountain

11
การควบคุมระดับเสียงของแอปพลิเคชันใน OS X?
ฉันเพิ่งเปลี่ยนจากพีซีเป็น Mac และสิ่งหนึ่งที่ฉันพลาดคือการควบคุมระดับเสียงของแอปพลิเคชันของ Windows (เช่นปิดเสียง Firefox เปิด iTunes ขึ้นเปิดใช้ Skype ฯลฯ ) ฉันจะประสบความสำเร็จใน Mac ได้อย่างไร หรือดีกว่านั้นฉันต้องการการตั้งค่าระดับเสียงตามตำแหน่ง (โดยใช้ตำแหน่ง HTTP API หรือชื่อเครือข่าย WiFi) และเวลาของวันหรือวันในสัปดาห์เป็นต้น

10
ฉันสามารถเล่นเสียงจาก iPhone บน Mac ของฉันได้ไหม
ฉันสามารถต่อ iPhone 3GS ของฉันกับ Mac Pro เพื่อให้เสียงของ iPhone เล่นผ่านลำโพงของ Mac Pro ได้หรือไม่ ฉันสามารถต่อหูฟัง Bose ของฉันได้อย่างง่ายดายเพื่อให้เพลงจาก iPhone เล่นผ่านพวกเขา ... มันเจ๋งมาก ... แต่ฉันต้องการให้คนอื่น ๆ ฟังเพลงผ่านระบบลำโพงของ Mac Pro ของฉัน
48 iphone  audio  mac-pro 

2
โยเซมิตีระดับเสียงขึ้นและลงไม่ได้ทำให้เสียงตอบรับ
แทนที่จะเล่นเสียงเมื่อกดระดับเสียงขึ้น / ลงบนคีย์บอร์ดตอนนี้จะเล่นเสียงเมื่อคุณกด SHIFT + Vol ขึ้น / ลงลง เรากำหนดค่าให้ทำงานเหมือนที่เคยเป็นมาได้อย่างไร

2
ป้องกันการจับคู่อัตโนมัติสำหรับอุปกรณ์บางอย่าง (Bluetooth)
ฉันมีต้นปี 2011 Macbook Pro 13 "ที่ใช้ OS X 10.10.1 (Yosemite) ที่ทำงานฉันมีApple Magic TrackpadและApple Wireless Keyboardซึ่งใช้บลูทู ธ เมื่อฉันทำงาน Mac ของฉันจะเชื่อมต่อกับทั้งคู่โดยอัตโนมัติ (หากเปิดใช้ Bluetooth) ที่บ้านฉันมีอะแดปเตอร์เสียง Belkin F8Z492-P ติดกับสเตอริโอของฉัน (ขออภัยไม่มีหน้าผลิตภัณฑ์) หากเปิดบลูทู ธ เสียงของฉันจะถูกส่งไปยังอะแดปเตอร์บลูทู ธ โดยอัตโนมัติ (ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันไม่ค่อยต้องการ) ฉันจะทำให้ OS X เชื่อมต่อกับแทร็คแพดและคีย์บอร์ดในที่ทำงานโดยอัตโนมัติได้อย่างไร แต่ไม่เชื่อมต่อกับอะแดปเตอร์เสียงบลูทู ธ ที่บ้านโดยอัตโนมัติ ขณะนี้ฉันปิดบลูทู ธ เมื่อกลับถึงบ้าน แต่ฉันต้องการหลีกเลี่ยงการสลับบลูทู ธ เมื่อกลับถึงบ้าน / เมื่อฉันทำงานเพราะมันค่อนข้างน่ารำคาญที่จะเริ่มพิมพ์บนคีย์บอร์ดไร้สายและไม่มีอะไรเกิดขึ้นหรือไม่ มีเสียงเมื่อกลับถึงบ้าน หากไม่สามารถทำได้ฉันสามารถป้องกัน OS …

7
อินพุตไมโครโฟน Pro ของ MacBook Pro (กลางปี ​​2012)
ที่นี่มันบอกวิธีใช้แจ็คเสียงเหมือนในอินพุต ใน MacBook Pro 13 "ของฉัน (กลางปี ​​2012) ดูเหมือนว่าจะไม่มีตัวเลือกในการตั้งค่าคอมพิวเตอร์เหล่านี้ไม่สามารถทำได้หรือไม่?
39 audio 

11
คุณรู้หรือไม่ว่าแอพเพิ่มเสียงอย่างง่ายสำหรับ Mac?
วิดีโอบางรายการในเว็บไซต์มีระดับเสียงต่ำมากถึงแม้จะมีการตั้งค่าเสียงทั้งหมดในระดับสูงสุดแล้วก็ฟังยาก ฉันกำลังมองหาแอพที่จะให้ฉันเพิ่มระดับเสียงของ Mac สิ่งที่คล้ายกับการควบคุมระดับเสียง VLC ฉันดู Audio Hijack แล้ว แต่มันมีคุณสมบัติที่มากเกินไปสำหรับสิ่งที่ฉันกำลังมองหา ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ จะเป็นข้อดี :)

5
MacBook Pro จะไม่รู้จักหูฟังแจ็คเสียงอะนาล็อกของฉัน ช่วยด้วย?
MacBook Pro 17 "ของฉันหยุดจดจำหูฟังของฉันเป็นระยะ ๆ ดูเหมือนว่าจะไม่มีการถอดปลั๊กและเสียบใหม่การตั้งค่าเสียงไม่แสดงหูฟังเป็นอุปกรณ์แสดงผลฉันจะแก้ไขได้อย่างไรสิ่งเดียวที่ฉันสามารถหาได้จากที่อื่นบนอินเทอร์เน็ตคือ มีคนพูดว่า "Reboot!" ใช้งานได้ แต่ทำไม่ได้และน่ารำคาญ

8
ใช้ลำโพงภายในกับผู้อื่นเสียบ
ฉันมีชุดลำโพงเซอร์ราวด์เชื่อมต่อกับ iMac ผ่านแจ็คหูฟัง ฉันใช้สวิตช์เพื่อควบคุมสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับชุดลำโพง (iMac, iPod หรือ MacBook / aux) เพื่อที่ฉันจะได้ไม่ต้องถอดปลั๊กและถอดออกอย่างต่อเนื่องฉันจึงทิ้งสายสัญญาณเสียงไว้ในพอร์ตเสียงของ iMac ซึ่งหมายความว่าเมื่อฉันกำลังฟังอะไรบางอย่างจากแหล่งอื่นฉันไม่ได้ยินอะไรจาก iMac ยกเว้นว่าฉันจะถอดสายออก มีวิธีบังคับให้เสียงออกมาจากลำโพงภายในแม้ว่าจะมีบางอย่างในพอร์ตสัญญาณเสียงออกหรือไม่?
37 audio  speakers 

2
ความสมดุลของเสียง Bluetooth Pro ของ MacBook Pro นั้นเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ
ฉันมี MacBook Pro (กลางปี ​​2014) และหูฟังบลูทู ธ (TaoTronics TT-BH07) ฉันมักจะดีกับการสังเกตการเปลี่ยนแปลงของเสียงโดยทั่วไป ไม่กี่วันที่ผ่านมาฉันได้ตระหนักว่าเสียงนั้นค่อนข้างสมดุลกับด้านขวา ฉันคิดว่ามันเป็นเพียงฉันหรือหูของฉันหรือเพลงที่ฉันฟัง จากนั้นมันก็เก็บไว้และฉันไปที่การตั้งค่าเสียงเพื่อให้แน่ใจ นี่คือ (โดยประมาณ) สิ่งที่ดูเหมือน: ฉันเปลี่ยนแถบเลื่อนไปที่กึ่งกลางและปัญหาหายไป ฉันคิดว่าฉันตั้งใจเปลี่ยนมันอย่างใด วันนี้ฉันเริ่มฟังเพลงและรู้ทันทีว่าเสียงนั้นถูกปิดอีกครั้ง ไปที่การตั้งค่าและมันก็มีอคติเหมือนหน้าจออีกครั้ง ครั้งนี้ฉันมั่นใจ 100% ว่าฉันไม่ได้ยุ่งกับมันโดยไม่ตั้งใจ ฉันแก้ไขอีกครั้งและตอนนี้ฉันไม่มีปัญหา แต่สิ่งนี้จะเกิดขึ้นต่อไป ฉันใช้ macOS 10.12.2 UPDATE:ใช่ฉันเคยเห็นความสมดุลของเสียงถูกเปลี่ยนแบบสุ่มใน MBP เรตินา 15 '' กลางปี ​​2012แต่กรณีของฉันดูเหมือนจะถูกแยกออกเป็นบลูทู ธ เสียงโดยเฉพาะ ไม่เคยมี (หรืออย่างน้อยก็รู้) ว่าเป็นกรณีนี้กับหูฟังแบบมีสายหรือลำโพงภายใน นอกจากนี้ฉันใช้หูฟังบลูทู ธ เดียวกันกับ iPhone และ Apple Watch ของฉันและฉันไม่มีปัญหาใด ๆ กับพวกเขา
35 macos  audio  bluetooth 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.