ไม่สามารถอัปเดตแอปพลิเคชันในประเทศอื่นของ Apple Store


2

ฉันย้ายไปญี่ปุ่นและมีร้านแอพพลิเคชั่นทั้งอินโดนีเซียและญี่ปุ่น

แต่ในประเทศญี่ปุ่นเมื่อฉันพยายามอัปเดตแอปพลิเคชันของฉันมันบอกว่า "ยืนยันข้อมูลการเรียกเก็บเงินของคุณ" เมื่อฉันพยายามที่จะตรวจสอบและเพิ่มข้อมูลการชำระเงินโดยการเพิ่มบัตรเครดิต VISA (บัตรของอินโดนีเซีย) กล่าวว่าวิธีการชำระเงินนี้ไม่ถูกต้อง ดูเหมือนว่าญี่ปุ่นจะยอมรับเฉพาะบัตรเครดิตญี่ปุ่นเท่านั้นจะไม่รับวีซ่าหรือมาสเตอร์การ์ดอื่นจากประเทศอื่นซึ่งดูแปลกมาก ฉันลองใช้วิธีทั้งหมดฉันเปลี่ยนเป็นร้านค้าของอินโดนีเซีย แต่ตรวจพบประเทศ / ภูมิภาคของฉัน: ญี่ปุ่นดังนั้นจึงปฏิเสธเสมอแม้ว่าฉันจะเปลี่ยนร้านฉันคิดว่านี่เป็นเพราะแอพบางตัวที่ฉันดาวน์โหลดมาจากร้านค้าญี่ปุ่น

ถ้าฉันเพิ่มวิธีการชำระเงินในร้านของอินโดนีเซียฉันสามารถเพิ่มข้อมูลการเรียกเก็บเงินโดยใช้บัตรเครดิตวีซ่า

และเมื่อฉันอัปเดตแอปพลิเคชั่นที่ฉันดาวน์โหลดจากร้านค้าในอินโดนีเซียมันทำงานได้ดี แต่เมื่อฉันลองอัปเดตแอปที่ฉันดาวน์โหลดจากร้านค้าญี่ปุ่นมันติดขัดและต้องการให้ฉันอัปเดตข้อมูลการเรียกเก็บเงิน

ดังนั้นฉันไม่สามารถอัปเดตแอพทั้งหมดที่ฉันดาวน์โหลดจาก japan app store ได้ และนี่มันแย่จริง ๆ ทำให้แอปพลิเคชั่นมากมายเช่น google maps ทำงานได้ไม่ดีเพราะฉันไม่สามารถอัพเดทได้

HELLLPPPPPP !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

และการทำบัตรเครดิตในญี่ปุ่นนั้นยากมากเพราะฉันต้องมีวีซ่าระยะยาวมีประวัติการทำธุรกรรม ฯลฯ

วิธีเดียวในการแก้ไขปัญหานี้คือการทำบัตรเครดิตญี่ปุ่นหรือซื้อ iphone อื่น


เมื่อย้ายระหว่างประเทศประเทศ App Store จะไม่เปลี่ยนแปลงโดยอัตโนมัติสำหรับคุณ App Store สลับไปยังประเทศอื่นก็ต่อเมื่อ: 1. คุณเปลี่ยนประเทศใน Apple ID ของคุณหรือ 2. คุณสร้างและลงชื่อเข้าใช้ด้วย Apple ID ใหม่กับประเทศที่ต้องการ คุณเปลี่ยนประเทศของ App Store ได้อย่างไร
Nimesh Neema

ทางออกที่ง่ายที่สุดสำหรับปัญหาเช่นนี้คือการมี Apple ID สองตัวแยกจากกันและสลับไปมาตามต้องการโดยการออกจากระบบ / จากแอพตั้งค่า→ iTunes & App Store Apple ID สามารถสร้างได้ง่าย "โดยไม่ต้อง" ระบุข้อมูลการชำระเงิน / บัตรเครดิตเพื่อติดตั้งและใช้งานแอพฟรีใน App Store
Nimesh Neema

ใช่ฉันทำแอปเปิลไอดีสองตัวสำหรับอินโดนีเซียและญี่ปุ่นและฉันเปลี่ยนประเทศแอปเปิ้ลไอดี แต่ดูเหมือนว่าเมื่อฉันพยายามอัปเดตมันสามารถตรวจจับร้านค้าเมื่อมีการดาวน์โหลดมาก่อน ดังนั้นฉันจึงพยายามเปลี่ยนเป็น Apple id ของอินโดนีเซีย แต่ยังเมื่อฉันลองอัปเดตตรวจพบประเทศ / ภูมิภาค: ประเทศญี่ปุ่นดังนั้นต้องมีการแจ้งการเรียกเก็บเงิน แต่จะไม่รับวีซ่า / มาสเตอร์การ์ดจากอินโดนีเซีย ดูเหมือนว่าญี่ปุ่นจะยอมรับเฉพาะหมายเลขบัตรเครดิตของญี่ปุ่นเท่านั้น
Vixf

ฉันขอแนะนำให้คุณไม่เปลี่ยนประเทศของ Apple ID ซึ่ง แต่เดิมใช้ในอินโดนีเซียเป็นญี่ปุ่น ปล่อยให้เป็น (เปลี่ยนกลับเป็น) อินโดนีเซีย เนื่องจากคุณเปลี่ยนประเทศคุณจะไม่ถูกถามจาก App Store เพื่อให้ข้อมูลการชำระเงินที่ถูกต้องสำหรับประเทศญี่ปุ่น เมื่อคุณเปลี่ยนประเทศคุณจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยัง App Store ของญี่ปุ่นโดยอัตโนมัติ
Nimesh Neema

ฉันไม่ได้เปลี่ยนประเทศของ apple ID ของฉันฉันทำบัญชีหนึ่งประเทศ: อินโดนีเซียและหนึ่งญี่ปุ่น
Vixf

คำตอบ:


2

สิ่งนี้ควรตรงไปตรงมาฉันมีปัญหานี้เมื่อฉันย้ายจากสหรัฐอเมริกาไปยังสหราชอาณาจักรคุณต้องเปลี่ยนประเทศ / ภูมิภาค Apple ID อีเมลที่คุณเคยลงชื่อเข้าใช้ iTunes ควรเปลี่ยนโดยทำตามคำแนะนำเหล่านี้

https://support.apple.com/en-gb/HT201389

คุณสามารถลบแอพที่ซื้อจากอินโดนีเซีย App Store และดาวน์โหลดอีกครั้งเมื่อลงชื่อเข้าใช้ด้วย Apple ID ของคุณหลังจากเปลี่ยนภูมิภาค


1

คุณสามารถทำได้บน iPhone ของคุณโดยเปลี่ยนจากบัญชี Irish เป็น UK

  1. ไปที่การตั้งค่า
  2. แตะที่ชื่อของคุณที่ด้านบนของหน้า
  3. เลื่อนไปที่ด้านล่างของหน้าและออกจากระบบ
  4. ตอนนี้ไปที่ app store และลงชื่อเข้าใช้บัญชี UK
  5. อัปเดตแอปทั้งหมดของคุณ

เมื่อลงชื่อกลับเข้าใช้บัญชีปกติของคุณแล้ว

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.