เชื่อมโยงอีเมลกับการนัดหมายในปฏิทิน


2

ฉันมี iPhone 4S ฉันกำหนดการนัดหมายทั้งหมดของฉันผ่านแอพปฏิทิน iPhone โดยทั่วไปแล้วฉันจะได้รับอีเมลพร้อมข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดและในที่สุดฉันก็ต้องถ่ายโอนข้อมูลทั้งหมดจากอีเมลไปยังปฏิทิน เมื่อการนัดหมายมาถึงฉันต้องค้นหาไฟล์อีเมลของฉันเพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม มีวิธีการเชื่อมโยงอีเมลไปยังปฏิทินเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายเมื่อวันที่นัดหมายของฉันมาหรือไม่   

คำตอบ:


1

คุณไม่สามารถเชื่อมโยงอีเมลและกิจกรรม iCal ได้ แต่คุณสามารถสร้างกิจกรรมได้โดยแตะที่วันที่ภายในอีเมล จากนั้นคุณสามารถดับเบิลแท็บบนเนื้อหาของอีเมลเลือกทั้งหมดและคัดลอกและวางลงในส่วนบันทึกย่อของเหตุการณ์ iCal


0

หากคุณลากและวางอีเมล (ไม่มีวันที่) จากอีเมลลงในปฏิทินจะมีลิงค์กลับไปยังอีเมล


ดูเหมือนว่าคำตอบของคุณไม่ได้มีไว้สำหรับ iPhone (ลากแล้วปล่อย) ความชัดเจนใด ๆ ที่คุณสามารถเพิ่มสำหรับ iPhone 4s ในคำถามนี้จะช่วย
MK

0

คุณสามารถส่งต่ออีเมลถึงตัวคุณเองและเขียนวันที่ (เช่นพรุ่งนี้เวลา 16 น.) ในอีเมลที่ได้รับนี้จะเป็นสีน้ำเงิน (วันพรุ่งนี้ตอนอายุ 16) และคุณสามารถสร้างกิจกรรมได้โดยตรงจากอีเมล อะไรดี ในปฏิทินในเหตุการณ์นั้นคุณจะ (บน URL) คุณจะพบแสดงข้อความในจดหมายและจะเปิดอีเมลนั้นพร้อมไฟล์แนบและทุกอย่าง


0

ที่จริงคุณสามารถทำได้ มันค่อนข้างแฮ็คเล็กน้อย แต่คุณสามารถเชื่อมโยงเมลส่วนใหญ่ไปยังปฏิทินของคุณผ่าน deeplinking กับ iOS 7 หรือสูงกว่า

สิ่งที่คุณต้องทำ:

  1. สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือการหา Message-ID ของอีเมล ID ข้อความนี้เพียงพอที่จะนำคุณไปยังอีเมลที่ต้องการ

น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถรับข้อความ -ID บน iOS (AFAIK บางทีคุณอาจแฮ็คกับทางลัดในตอนนี้ ... ) ดังนั้นคุณต้องได้รับ ID ข้อความที่อื่น (GMAIL, MAIL.APP บน mac หรือ Outlook)

ใน Mail.app คุณต้องไปที่

เมล -> ค่ากำหนด -> กำลังดู -> แสดงส่วนหัวของข้อความ -> กำหนดเอง ...

หลังจากนี้คุณจะเห็นตารางที่คุณต้องกรอกเพียงMessage-ID

หลังจากนี้คุณจะสามารถเห็น Message-ID ใน UI ของคุณโดยทั่วไปภายใต้ข้อมูลเริ่มต้นใน UI ส่วนหัว

  1. คัดลอก ID ข้อความนี้และสร้างที่ไหนสักแห่งในบันทึกย่อ deeplink -> message:a69de646a026e501c5557d738387f00f@mlsend.com(ID ของคุณจะแตกต่างกันนี่เป็นเพียง ID ของรหัส codewars อีเมลบางส่วนที่ถูกส่งมาให้ฉัน xD)

  2. วาง deeplink ทั้งหมดนี้ ( message:Message-ID) ลงในฟิลด์ข้อความ URL ของกิจกรรมในปฏิทินและสร้าง

  3. ???

  4. กำไร

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.