คำถามติดแท็ก calendar

ปฏิทินเป็นการแสดงเวลาเป็นภาพซึ่งมักจะจัดทำโดยเดือนสัปดาห์หรือวัน บ่อยครั้งที่แอพปฏิทินจะช่วยจัดระเบียบเหตุการณ์ในปฏิทินและบางครั้งก็มีการแจ้งเตือนหรือเตือนความจำด้วย

5
สแปมคำเชิญในปฏิทิน iCloud
วันนี้ฉันได้รับคำเชิญจากปฏิทินสแปมในราคา $ 19.99 แว่นตากันแดด Ray Ban (ไม่เคยสมัครตรวจสอบค้นหาหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ใด ๆ ที่เกี่ยวข้องดังนั้นสแปมอย่างชัดเจน) และมีบัญชีอีเมลอื่น ๆ ฉันสงสัยว่าฉันควรจะกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่? บัญชีใด ๆ ของฉันถูกบุกรุกหรือเป็นเรื่องง่ายอย่างที่พวกเขามีอีเมลของฉันจากที่ใดก็ได้และส่งคำเชิญเช่นอีเมลขยะใด ๆ ? คำถามที่ต้องตอบ: ฉันควรตรวจสอบ / ตั้งค่าอะไรบ้างเพื่อให้แน่ใจว่าบัญชี iCloud ของฉันปลอดภัย ฉันจะลบคำเชิญนี้โดยไม่ส่งการแจ้งเตือนไปยังผู้ส่งได้อย่างไรเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขารู้ว่าที่อยู่อีเมลของฉันเป็นจริง? ฉันจะป้องกันการแจ้งเตือนเหล่านี้ในอนาคตได้อย่างไร Googled ปัญหานี้ แต่ไม่พบอะไรเลย นี่คือภาพ:
120 icloud  email  calendar  ical  spam 

2
OS X Calendar - ดูปฏิทิน Google ที่แชร์
ฉันสามารถเพิ่มบัญชี Google ปฏิทิน (CalDAV) ลงในปฏิทิน OS X (v6, Mountain Lion 10.8.5) ได้โดยไม่มีปัญหาและปฏิทินทั้งหมดของฉันเองก็ปรากฏขึ้น มีวิธีการดูปฏิทินที่คนอื่นแบ่งปันกับฉันหรือไม่ (แสดงใน "ปฏิทินอื่น" ในการตั้งค่าเว็บไซต์ Google ปฏิทิน) (สถานการณ์เดียวกันบน iPhone ของฉัน)

8
CalNCService คืออะไรและทำไมถึงร้อนใน macOS Sierra
ตั้งแต่การอัพเกรดเป็น macOS Sierra I บางครั้งก็เห็นบริการ CalNCService กำลังทำงานอย่างร้อนแรง (เช่นบน CPU 100%) จากชื่อนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นบริการปฏิทิน ฉันลองปิดการใช้งานปฏิทินในการตั้งค่าบัญชีอินเทอร์เน็ต แต่นี่ไม่ได้ช่วยอะไร หนึ่งสามารถฆ่าบริการหรือรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ แต่ปัญหายังคงอยู่ โดยปกติหลังจากผ่านไปสองสามชั่วโมงหรือมากกว่านั้นมันก็จะกลับมาเป็นปกติ ภูตนี้กำลังทำอะไรอยู่? ฉันจะแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างไร อัปเดต: ในคอนโซลบันทึกฉันพบสิ่งนี้เมื่อ calNCService เริ่มทำงาน: warning: dynamic accessors failed to find @property implementation for 'serialNumber' for entity ABCDAddressBookSource while resolving selector 'serialNumber' on class 'ABCDAddressBookSource'. Did you remember to declare it @dynamic or …

1
การเพิ่มจำนวนตัวเลือกเลื่อนการเตือนความจำใน MacOS
นี่เป็นปัญหาที่ฉันประสบมาเป็นเวลานานทั้งบน macOS และ iOS แต่สำหรับจุดประสงค์ของคำถามนี้ฉันต้องการที่จะมุ่งเน้นที่ macOS ซึ่งเป็นที่ที่ฉันหวังว่าการแก้ไขไฟล์การตั้งค่าด้วยตนเองอาจจะเป็น แนวทางแก้ไขที่เป็นไปได้สำหรับปัญหานี้ หากการแจ้งเตือนปฏิทินปรากฏขึ้นใน macOS เราจะแสดงตัวเลือกการเลื่อนที่ใช้งานได้: 1 นาที 5 นาที 15 นาที 30 นาที 1 ชั่วโมง 2 ชั่วโมง 1 วันหรือ 1 สัปดาห์: ในทางกลับกันหากการแจ้งเตือนเตือนปรากฏขึ้นใน macOS หนึ่งมีตัวเลือกที่จะเลื่อนเป็นเวลา 5 นาที 1 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะถึงวันพรุ่งนี้ไม่มีอะไรในระหว่าง สิ่งนี้มีความหมายชัดเจน: หากมีสิ่งที่คุณต้องการทำใน 15 นาทีหรือ 30 นาทีคุณไม่มีตัวเลือกนั้น คุณสามารถส่งการเตือนความจำได้ถึง 5 นาทีหรือมากกว่าหรือกดทั้งชั่วโมงและเสี่ยงที่จะไม่ถึงเวลา: บน iOS มันยิ่งเลวร้ายลง หากการแจ้งเตือนปรากฏขึ้นผู้ใช้สามารถเลือกระหว่าง "ทำเครื่องหมายว่าเสร็จสมบูรณ์", "เตือนฉันใน 1 …

8
วิธีการบังคับให้ซิงค์ปฏิทินบน iPhone
ฉันมีปฏิทินหลากหลายจาก iCloud และ Google และบ่อยครั้งมากที่เหตุการณ์จะถูกลบออกจากปฏิทิน Google แต่ iPhone จะยังคงแสดง ปฏิทินเดียวกันอยู่ใน iCal บน Mac ของฉันและแสดงอย่างถูกต้องตรงนั้น หากไม่เป็นเช่นนั้นฉันสามารถ⌘+ Rหรือ⇧+ ⌘+ Rอัปเดตได้ บางทีฉันอาจขาดสถานที่หรือการกำหนดค่าเพื่อทำเช่นเดียวกันในแอปพลิเคชันปฏิทิน iPhone

1
วิธีที่รวดเร็วในการล้างการแจ้งเตือนปฏิทิน?
ด้วยเหตุผลบางอย่างสำหรับบัญชีแลกเปลี่ยนหากฉันยอมรับ / ปฏิเสธคำเชิญในปฏิทินในคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งมันจะยังคงเป็นการแจ้งเตือนในคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นของฉัน การแจ้งเตือนจะไม่ขอให้ฉันยอมรับ / ปฏิเสธ แต่จะขอให้ฉันยกเลิกด้วยปุ่ม "ตกลง" แทน มันน่ารำคาญสุด ๆ เพราะนั่นหมายความว่าฉันต้องคลิก "ตกลง" สำหรับคำเชิญในแต่ละปฏิทินสำหรับคอมพิวเตอร์แต่ละเครื่องที่ฉันมี มีวิธีในการแก้ไขปัญหานี้หรืออย่างน้อยก็เป็นวิธีที่รวดเร็วในการยกเลิกกิจกรรมที่เข้ามาทั้งหมดที่ได้รับการยอมรับไปแล้วหรือไม่?
20 calendar  ical 

4
วิธีปิดใช้งานการแจ้งเตือนสำหรับปฏิทินเดียวใน iOS6
ฉันมีหลายปฏิทินใน iPhone ของฉัน (iOS 6) และต้องการทราบวิธีปิดการใช้งานการแจ้งเตือนเหตุการณ์สำหรับปฏิทินการทำงานของฉัน (เป็นบัญชี Exchange หากมีการเปลี่ยนแปลง) ฉันยังต้องสามารถดูและเพิ่มในปฏิทินงานของฉันได้ดังนั้นจึงไม่สามารถปิดใช้งานทั้งหมดได้ ปรับปรุง : เหตุผลที่ฉันต้องการทำเช่นนี้เพราะถ้าฉันได้รับการแจ้งเตือน 'งาน' แล้วฉันจะ: อยู่ในสำนักงานของฉันและใช้ Outlook สำหรับสิ่งต่าง ๆ หรือ เป็นวันหยุด / ที่บ้านและไม่ต้องการเห็นการแจ้งเตือนการทำงาน ปฏิทินต้องเปิดใช้งานอยู่เพราะฉันใช้โทรศัพท์ของฉันตลอดเวลาเพื่อวางแผนเวลาว่าง (รอบ ๆ ภาระผูกพันในการทำงาน) และเพื่อป้อนรายการนอกสำนักงาน (เช่นการนัดหมายทางทันตกรรม)

3
ซ่อนปฏิทินที่เฉพาะเจาะจงจากศูนย์การแจ้งเตือน
ขณะนี้ฉันมีกิจกรรมปฏิทินห้ารายการที่แสดงในศูนย์การแจ้งเตือนในแต่ละครั้ง อย่างไรก็ตามฉันมีปฏิทินหนึ่งปฏิทินที่ฉันต้องการซ่อนเนื่องจากมีกิจกรรมมากเกินไปสำหรับการตั้งค่า Calendar-in-Notification-Center เท่าที่ฉันสามารถคาดเดาจากการตั้งค่าของฉันในการตั้งค่าไม่มีวิธีการทำเช่นนี้ มีใครอีกบ้างที่สามารถค้นหาได้

2
วิธีลบกิจกรรมในปฏิทินโดยไม่มีการแจ้งเตือนของผู้ส่ง
วันนี้ฉันได้รับคำขอกิจกรรมจาก scammer ban ผู้ขาย / ผู้ขายสำหรับปฏิทิน iCloud ของฉัน ปฏิทินถูกแชร์ / ซิงค์กับ iPhone ของฉันผ่าน iCloud น่าเสียดายที่เมื่อฉันกดปุ่มลบป๊อปอัพปฏิทินบอกฉันว่าการลบกิจกรรมหมายความว่าฉันจะปฏิเสธและผู้ส่งจะได้รับแจ้ง ฉันต้องการลบกิจกรรมโดยไม่แจ้งผู้ส่งเนื่องจากกิจกรรมถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลที่สร้างขึ้นอื่น ๆ และฉันไม่ต้องการยืนยันที่อยู่ของฉันโดยปฏิเสธกิจกรรม นี่เป็นปัญหาความเป็นส่วนตัวของปฏิทินที่ร้ายแรงมาก หากไม่มีวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายนี่เป็นเหตุผลเพียงพอที่ฉันจะหยุดใช้งานปฏิทินของ Apple ดังนั้นฉันจะลบกิจกรรมออกจากปฏิทินในสมุดบันทึกของฉันได้อย่างไรปฏิทินของ iCloud ที่ซิงค์กับ iPhone โดยไม่แจ้งผู้ส่ง

6
ไม่สามารถปิดการแจ้งเตือนทางอีเมลสำหรับกิจกรรมใน Yosemite
หลังจากฉันอัพเกรดเป็นโยเซมิตีแล้วฉันก็เริ่มรับอีเมลแจ้งเตือนเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นจากปฏิทินของฉัน นี่คืออีเมลทั่วไป Return-Path: <my-email@gmail.com> Received: from [192.168.100.245] ([113.163.117.148]) by mx.google.com with ESMTPSA id gz1sm18613666pbb.8.2014.11.03.21.00.03 for <my-email@gmail.com> (version=TLSv1 cipher=ECDHE-RSA-RC4-SHA bits=128/128); Mon, 03 Nov 2014 21:00:04 -0800 (PST) Date: Mon, 03 Nov 2014 21:00:04 -0800 (PST) From: My Name <my-email@gmail.com> Content-Type: text/html; charset=utf-8 Content-Transfer-Encoding: quoted-printable Mime-Version: 1.0 (Mac OS X com.apple.MailServiceAgent 8.0 …

9
จำนวนปฏิทินวันเกิดเปล่าที่ไม่จำเป็นซึ่งไม่สามารถลบได้อย่างน่าขัน
ฉันมี iPhone 5 ที่ใช้ iOS 8.1.1 แอปพลิเคชันปฏิทินของฉันแสดงจำนวนปฏิทินวันเกิดที่ไร้สาระ ("วันเกิดของเพื่อน" ใต้ Gmail "วันเกิด" ใน Facebook และอีก 8 ปฏิทินที่แยกต่างหากชื่อ "วันเกิด" ใต้ "อื่น ๆ ") นี่คือลักษณะของรายการปฏิทินที่มีลักษณะ: ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาไปถึงที่นั่นได้อย่างไร ฉันกำลังซิงค์แอปพลิเคชันปฏิทินกับ Google, Facebook และ Meetup แต่ฉันไม่สามารถจินตนาการได้ว่าจะสร้างหมายเลขที่ไร้สาระได้อย่างไร ฉันจะทำอย่างไรกับสิ่งเหล่านี้ ฉันต้องการลบหรือรวมบางส่วน แต่แอพไม่ได้ให้ตัวเลือกแก่ฉัน เป็นไปได้ไหมที่จะลบส่วนใหญ่โดยไม่สูญเสียวันเกิดของใคร หากฉันดูแอปปฏิทินบน Mac ของฉัน (ซึ่งใช้งานโยเซมิตี) ฉันจะไม่เห็นปฏิทินเหล่านี้ทั้งหมด ฉันเห็นเพียงอันเดียวใน Google ที่ระบุว่า "วันเกิด" และอีกอันภายใต้ Google ที่ระบุว่า "วันเกิดของเพื่อน" และอีกอันอยู่ใต้อื่น ๆ ที่ระบุว่า "วันเกิด" …
16 iphone  calendar  ios 

5
การแจ้งปฏิทินไม่หายไป
"1" นี้แจ้งเตือนฉันเป็นอย่างไร ดูเหมือนจะไม่มีอะไรในปฏิทินใด ๆ ของฉันที่ต้องการความสนใจของฉัน ฉันจะกำจัดสิ่งนี้ได้อย่างไร ฉันใช้การติดตั้ง Yosemite ที่สะอาด

6
10.8 เตือนระยะเวลาการปลุกซ้ำ
เมื่อฉันได้รับการแจ้งเตือนปฏิทินหรือการแจ้งเตือนฉันมีตัวเลือก 'เลื่อน': ฉันอยากจะพูดอะไรบางอย่างเช่น 'เตือนฉันใน 10 นาที' หรือ 'เตือนฉันใน 2 ชั่วโมง' (คล้ายกับข้อความแจ้งเตือน iCal ที่เคยอนุญาตใน <= 10.7) เป็นไปได้ไหม

7
ฉันจะเปิดใช้งานเมนูดีบั๊กในปฏิทินได้อย่างไร
คำสั่งต่อไปนี้ที่ป้อนในเทอร์มินัลจะเปิดใช้งานเมนูดีบั๊กใน iCal (Lion): defaults write com.apple.iCal IncludeDebugMenu YES ฉันต้องการทำสิ่งเดียวกันในปฏิทิน (Mountain Lion)

3
ฉันจะวินิจฉัยหรือแก้ไข CalendarAgent ซึ่งครอบครอง CPU ทั้งหมดบน Mountain Lion ได้อย่างไร
ตั้งแต่ฉันอัพเกรดเป็น Mountain Lion จาก Lion ฉันเห็นกระบวนการ CalendarAgent ครอบครอง 1 CPU จำนวนมากบน MacBook Pro ของฉันเมื่อปลายปี 2551 ในการแก้ไขปัญหานี้ (ตามที่แนะนำโดยผลการค้นหาของ Google) ฉันลองลบบัญชีปฏิทินออนไลน์ทั้งหมดจากนั้นเพิ่มใหม่อีกครั้ง สิ่งนี้ดูเหมือนจะใช้งานได้ระยะหนึ่ง แต่ตอนนี้ปัญหาได้กลับมาแล้ว (อาจเป็นเพราะฉันอาจลบปฏิทิน iCloud บางส่วนหรือเพิ่มตัวแทนปฏิทิน Google เพิ่มเติม) ฉันไม่ต้องการลบบัญชีปฏิทินของฉันทุกครั้งที่เพิ่มหรือลบปฏิทินเดียวดังนั้นทุกคนสามารถชี้สาเหตุของปัญหาได้หรือไม่ ในกรณีที่มีประโยชน์, กราฟโทรจากกระบวนการที่มีการวางที่นี่ อัปเดต: ฉันได้ลบผู้รับมอบสิทธิ์หนึ่งในบัญชี Google ปฏิทินของฉันและที่ทำให้เกิดปัญหานี้เกิดขึ้น นี่ไม่ใช่วิธีการแก้ปัญหาจริง ๆ เพราะตอนนี้ฉันไม่สามารถเข้าถึงปฏิทินนั้นได้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.