วิธีลบ / รีเซ็ต mp3 จาก ipod


2

ฉันพยายามลบบางศิลปินออกจาก iPod แต่มันไม่ทำงาน ฉันสามารถลบใน iTunes และซิงค์ แต่เมื่อฉันดูใน iPod พวกเขายังคงอยู่ที่นั่น

iTunes แสดง "พื้นที่ว่าง" เพิ่มเติมในกราฟ แต่ใน iPod แทบไม่มีพื้นที่ว่าง

ฉันพยายามลบ mp3 ทั้งหมดและซิงโครไนซ์ แต่หลังจากกระบวนการฉันดูใน iPod และ mp3 ยังคงอยู่ที่นั่น

มีวิธีลบ mp3 โดยไม่จำเป็นต้องฟอร์แมต iPod หรือไม่

(ฉันไม่ต้องการที่จะสูญเสียข้อมูลบางแอปพลิเคชันที่บันทึกไว้และฉันไม่แน่ใจว่า iTunes จะทำให้เกมที่บันทึกไว้ของฉันสำเร็จหรือไม่)


1
น่าสนใจดูเหมือนว่าระบบไฟล์ของ iPod Touch ของคุณมีพฤติกรรมแปลก ๆ ฉันขอแนะนำรูปแบบเต็ม / คืนค่าเป็นทางออกที่ดีที่สุด (iTunes "ควร" กู้คืนทุกอย่าง ... ) คุณสามารถลองบางอย่างเช่น Senuti ( fadingred.com/senuti ) (ซึ่งหมายถึง iTunes ในทางอื่น ๆ ) เพื่อ "อ่าน" ระบบไฟล์ใน iPod ของคุณและดูว่ามีอะไรจริงๆ นั่นเป็นจุดเริ่มต้น
Martin Marconcini

ฉันรู้จริง ๆ ว่ามีไฟล์ mp3 อยู่ที่นั่นเพราะฉันสามารถเล่นบน iPod ได้ หากฉันลองใช้รูปแบบ / การคืนค่าเต็มรูปแบบฉันจะสูญเสียข้อมูลที่บันทึกไว้ (เช่นความสำเร็จของเกม) หรือไม่
Tom Brito

ในทางเทคนิคคุณไม่ควรสูญเสียพวกเขา แต่ฉันทำมันหายไปซักครั้ง (โอเคนี่กับ iPhone รุ่นที่ 1 …ทุกอย่างมีวิวัฒนาการ ... ยัง ... )
Martin Marconcini

คำตอบ:


0

ไปที่การตั้งค่าทั่วไปการใช้งานเพลงปัดไปตามเพลงทั้งหมดแล้วแตะลบ หากวิธีนี้ใช้ไม่ได้ผลให้ลองกู้คืนใน iTunes เสียบปลั๊กแล้วปิด iPod ของคุณจากนั้นกดปุ่มเปิดปิดและปุ่มโฮมค้างไว้เป็นเวลาแปดวินาที (เล็กน้อยหลังจากหน้าจอเปลี่ยนเป็นสีดำอีกครั้ง) จากนั้นปล่อยปุ่มเปิด / ปิด แต่กดปุ่มโฮมค้างไว้ประมาณเจ็ดวินาทีหรือจนกว่า iTunes จะรับรู้ และบอกให้คุณกู้คืน หลังจากคืนค่าแล้วคุณจะสามารถกู้คืนข้อมูลบันทึกของคุณด้วย iCloud หากอุปกรณ์ของคุณใช้งาน iOS 5. หากไม่มีให้รอคำตอบอื่น


ที่ดี! ฉันสามารถลบในการตั้งค่าการใช้งานขอบคุณ!
Tom Brito
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.