คุณสามารถคืนค่าโทรศัพท์ด้วย iOS เวอร์ชันเก่าได้ไหมถ้าโทรศัพท์นั้นไม่เคยอัพเกรด


2

ฉันมีไอโฟนสองเครื่องที่ใช้ iOS 4 ที่ฉันต้องการกู้คืน โทรศัพท์เหล่านี้ไม่เคยถูกเจลเบรคและฉันใช้ .ipsw ซึ่งเป็นรุ่นเดียวกันกับที่ใช้ในโทรศัพท์:

iPhone 4 - 4.3.5 (8L1)

iPhone 3GS - 4.3.2 (8H7)

เมื่อฉันพยายามกู้คืนจาก .ipsw ใน Windows 7 ฉันได้รับข้อผิดพลาด:

The iPhone "myphone" could not be restored. An unknown error occurred (3194).

ข้อผิดพลาดนี้หมายความว่าฉันต้องอัปเกรด iTunes แต่ฉันใช้งานเวอร์ชันล่าสุด นอกจากนี้ฉันสามารถกู้คืน iPhone 4 เครื่องอื่นที่ใช้ 5.0.1 ได้ด้วย

เมื่อฉันพยายามทำสิ่งเดียวกันบน Mac ของฉันฉันได้รับข้อผิดพลาด:

The iPhone "myphone" could not be restored. The device isn't eligible for the requested build.

เมื่อฉันคลิก "ข้อมูลเพิ่มเติม" ฉันเห็นว่าเป็นข้อผิดพลาด 3194

ฉันตรวจสอบใน WireShark และฉันได้รับการเชื่อมต่อ TCP กับ apple ก่อนเกิดข้อผิดพลาด มันถูกเข้ารหัสแม้ว่าดังนั้นฉันจึงไม่รู้ว่ามันจะส่ง / รับ แต่ฉันสามารถยืนยันได้ว่ามีการสื่อสารสองทาง ฉันลองกู้คืนทั้งผ่านการเชื่อมต่อของ บริษัท ของฉันและการเชื่อมต่อ 3G ของฉันเพียงเพื่อให้แน่ใจว่ามันไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับที่อยู่ IP ที่ฉันใช้ นอกจากนี้ฉันตรวจสอบว่าโทรศัพท์ได้รับอนุญาตสำหรับการติดตั้ง iTunes นั้น

ความคิดใด ๆ

คำตอบ:


3

คำตอบอย่างเป็นทางการสำหรับข้อนี้คือไม่คุณไม่สามารถกู้คืนเป็น iOS เวอร์ชันก่อนหน้านอกเหนือจากที่มีอยู่ในปัจจุบันจาก Apple นี่เป็นเพราะ iTunes กำลังพยายามรับโทเค็นจากเซิร์ฟเวอร์การลงชื่อของ Apple เพื่อให้สิทธิ์อุปกรณ์เมื่อทำการกู้คืน

คำตอบอย่างเป็นทางการที่ไม่ใช่คือใช่ แต่ต้องใช้ทักษะทางเทคนิคบางใช้iFaith โพสต์กลับหากคุณต้องการความช่วยเหลือในเส้นทางนี้


คุณหมายถึงว่า Apple จะไม่อนุญาตรุ่นเก่าหรือไม่ หากเป็นกรณีนี้ฉันหวังว่าพวกเขาจะทำให้ชัดเจนขึ้นเล็กน้อย น่าเสียดายที่มีกฎอย่างเคร่งครัด "ไม่ต้องจำคุกโทรศัพท์ของ บริษัท " ที่นี่ดังนั้นฉันต้องตอบคำถามอย่างเป็นทางการ ขอบคุณ!
คณบดี

ใช่ Apple ไม่รองรับการกู้คืนเป็นเวอร์ชั่นเก่ากว่า การใช้ iFaith จะต้องใช้การจำคุกโทรศัพท์
osx86x
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.