เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการถ่ายโอนไฟล์ ALAC ระหว่างคอมพิวเตอร์เมื่อสมัครเป็นสมาชิก iTunes Match อย่างไร


2

ตอนนี้ฉันได้อัปโหลดทุกอย่างไปยัง iTunes Match แล้ว แต่คอลเล็กชันของฉันอยู่ในคอมพิวเตอร์สองเครื่องและมันได้รวมทุกอย่างเข้าด้วยกัน ... ซึ่งเป็นสิ่งที่ดี อย่างไรก็ตามฉันวางแผนที่จะย้ายรายการบางอย่างจากคอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่ง (เช่นจากคลัง iTunes ขนาดเล็กของฉันใน MacBook ไปยังคลัง iTunes หลักใน PM G5 ของฉัน)

เนื่องจากมันถูกซิงค์อย่างดีตอนนี้ฉันค้นพบว่าถ้าฉันใช้ Home Sharing แล้วการถ่ายโอนไฟล์ด้วยตนเองดูเหมือนจะซ้ำกันใน iTunes Match ดังนั้นแทนที่จะทำสิ่งนี้ฉันกำลังดาวน์โหลดพวกเขาจากคลาวด์บน PM ของฉันแล้วลบพวกเขาบน MacBook เมื่อพวกเขาทำ ... เสร็จสิ้น อย่างไรก็ตามเพลงของฉันอยู่ในกลุ่ม ALAC ดังนั้นฉันไม่ต้องการทำเช่นนี้เพราะฉันจะดาวน์โหลดไฟล์ที่ 256kbps AAC แทน

ดังนั้นฉันแค่อยากรู้ว่ามีวิธีที่ดีในการซิงค์ไฟล์ ALAC จากเครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่งโดยไม่ต้องใช้ iTunes Match เพื่อซิงค์ไฟล์เหล่านั้นซ้ำอีกครั้งหรือไม่

คำตอบ:


2
  1. ปิด iTunes Match บน PowerMac
  2. ใช้การแชร์หน้าแรกเพื่อย้ายไฟล์ ALAC ไปยัง PowerMac
  3. เปิดใช้ iTunes Match บน PowerMac อีกครั้ง ควรสแกนไลบรารีอีกครั้งและจับคู่เพลง ALAC
  4. ไม่เคยลบเพลง ALAC จาก PowerMac มิฉะนั้นทางเลือกเดียวของคุณคือดาวน์โหลดไฟล์ 256Kbps จากคลาวด์

ฉันจำไม่ได้ (แต่คิดว่าคุณทำไม่ได้) ทำขั้นตอนที่ 2 การแบ่งปันหน้าแรกคือ "อ่านอย่างเดียว" เช่น: คุณสามารถเข้าถึงไฟล์เพื่ออ่าน แต่ไม่สามารถคัดลอกได้
Martin Marconcini

1
เป็นแบบอ่านอย่างเดียวเท่านั้นหากคุณปิดการแชร์หน้าแรกและกำลังแชร์ห้องสมุดบนเครือข่าย เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าคุณไม่สามารถ "ดัน" ไฟล์จาก iTunes หนึ่งไปยังอีกคุณต้อง "ดึง" พวกเขา (เช่นคัดลอกพวกเขาโดยใช้เครื่องที่คุณต้องการรับรายการ)
Jowie

นั่นฟังดูเหมือนวิธีแก้ปัญหาเสียง - ฉันจะลองดูและจะบอกให้คุณทราบด้วย!
Jowie

ดีก็ไม่ปรากฏว่ามีการทำงาน ... ขอบคุณมากดังนั้น :)
Jowie
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.