มีซอฟต์แวร์ที่อนุญาตให้ผู้ใช้หลายคนสามารถแชร์คอมพิวเตอร์ส่วนตัวที่ใช้ Mac Os พร้อมกันได้หรือไม่?


3

เช่นเดียวกับBeTwin ตัวอย่างเช่นฉันมี Macbook Pro พร้อม Mini DisplayPort หนึ่งตัว (สำหรับจอภาพเพิ่มเติม) และพอร์ต USB สองพอร์ต (สำหรับเมาส์และคีย์บอร์ดเพิ่มเติม) ฉันจะนำไปใช้กับ Mac OS Snow Leopard ได้อย่างไร

คำตอบ:


1

ไม่ตระหนักถึงสิ่งใดเหมือน BeTwin แต่คุณอาจไม่ทราบว่าเป็นไปได้ที่จะเรียกใช้บัญชีผู้ใช้ 2 บัญชีพร้อมกันโดยไม่จำเป็นต้องมีซอฟต์แวร์เพิ่มเติมอย่างน้อย Lion (และฉันเคยเห็น แต่ไม่พบ ว่าสิ่งนี้สามารถกำหนดค่าย้อนหลังบน SL) คุณพูดถึง SLin คำถามของคุณ แต่มีการติดแท็ก Lion ดังนั้นฉันจะตอบกลับ

เมื่อคุณใช้การแชร์หน้าจอคุณสามารถเลือกได้ว่าจะให้จอแสดงผลใดเชื่อมต่อกับจอแสดงผลจริงหรือเสมือน การเชื่อมต่อกับจอแสดงผลทางกายภาพจะช่วยให้คุณสามารถควบคุมหน้าจอคอมพิวเตอร์เป้าหมายควบคุม kb / เมาส์เป็นต้น แต่ถ้าคุณใช้จอแสดงผลเสมือนคุณจะสามารถลงชื่อเข้าใช้ในฐานะผู้ใช้ใหม่และเรียกใช้กระบวนการทั้งหมด เป็นอิสระจาก peron ที่เข้าสู่เครื่องทางกายภาพ

ในขณะที่ฉันเพิ่งทดสอบสิ่งนี้กับ aa Mac ที่เริ่มต้นการแชร์หน้าจอไม่มีเหตุผลว่าทำไมไคลเอนต์ VNC รุ่นล่าสุดถึงเน็ตบุ๊คเก่าหรือไคลเอนท์แบบ thin ฯลฯ ไม่ควรเชื่อมต่อด้วยวิธีนี้เนื่องจากเทคโนโลยีการแชร์หน้าจอ เป็นเพียง VNC ภายใต้ประทุน

แก้ไข: อ่านสิ่งนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำให้ใช้งานได้โดยใช้ Snow Leopard

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.