Rhapsody + Mac OS X


2

ฉันใช้บริการเพลงอยู่ การใช้คำหรูหรา นานกว่าหนึ่งเดือนแล้วและฉันชอบมันมากบน iPhone น่าเสียดายที่ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่หน้าคอมพิวเตอร์เขียนโปรแกรม ฉันชอบเว็บไคลเอ็นต์สำหรับ Rhapsody และฉันอยากดาวน์โหลดเพลงลงในเครื่อง Mac เป็นพิเศษ ฉันไม่มีสิทธิ์เข้าถึงสำเนาของ Windows รุ่นใด ๆ (สามารถหาได้ตามกฎหมาย) ดังนั้น VirtualBox / Parallels / etc ออก. ไวน์ไม่ทำงานกับไคลเอนต์ Windows Rhapsody มีใครพบและ / หรือแก้ไขปัญหานี้หรือไม่ การสลับจากบริการ Rhapsody ไปเป็นบริการอื่นนั้นไม่ใช่ตัวเลือกอย่างแท้จริงอย่างน้อยก็ไม่มีบริการเพลง "all-you-can-eat" อื่น ๆ ที่มีแอพ iPhone ที่สามารถดาวน์โหลด


คนที่สามารถสร้างแท็กจะแท็กแท็กนี้ด้วย Rhapsody ได้ไหม
David Hollman

คำตอบ:


1

Spotify มีทั้งหมด แต่ฉันไม่แน่ใจว่าคุณสามารถใช้มันในประเทศของคุณได้ไหม คุณเคยลองไหม

UPDATE เราพบว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาและ Spotify ใช้งานได้ในบางประเทศในยุโรปเท่านั้น ... เว้นแต่คุณจะเป็นผู้ใช้ "พรีเมียม" การจับคือคุณต้องสร้างบัญชีของคุณจากภายในยุโรป I.e .: หากคุณเป็นชาวยุโรปและต้องการเดินทางคุณสามารถ "นำเพลงของคุณไปกับคุณ" ... หากคุณไม่ใช่ผู้ใช้ฟรี มิฉะนั้นคุณสามารถใช้ Spotify เป็นเวลา 14 วันจนกว่าคุณจะกลับไปที่ประเทศของคุณ ขอโทษด้วยกับเรื่องนั้น .


-1

แล้ว Napster ล่ะ? พวกเขามี iPhone และเว็บไคลเอ็นต์และรูปแบบการจ่ายและบริการคล้ายกับ Rhapsody:

ค้นหาเพลงโปรดของคุณใน Napster   แคตตาล็อกของ 9 ล้านเพลง ซื้อเพลง   ในโทรศัพท์ของคุณพวกเขาจะถูกส่งไปที่   คอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อให้คุณสามารถถ่ายโอนได้   ไปยังโทรศัพท์เครื่องเล่น MP3 หรือiPod®ของคุณ

ฟังโดยไม่ต้องดาวน์โหลดใด ๆ   คอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อ - PC หรือ Mac, เดสก์ท็อป   หรือแล็ปท็อป ฟังเพลงทันใจที่บ้าน   ที่ทำงานที่บ้านเพื่อนที่   ปาร์ตี้ ... คุณได้ภาพ

แผนการกำหนดราคา: http://www.napster.com/index.html?darwin_ttl=1290019245&darwin=s1010B&regflow_id=s1010B&naps_app_id=0


Rhapsody มีเว็บไคลเอ็นต์และแอพ iPhone และเว็บไคลเอ็นต์สำหรับ Napster นั้นเหมือนกันมาก ยกเว้น Napster เป็นขั้นตอนที่เลวร้ายยิ่งกว่า Rhapsody เนื่องจากไม่มีแม้แต่ไคลเอนต์ที่ดาวน์โหลดได้สำหรับ Windows พวกเขาไม่มีไคลเอนต์ที่ดาวน์โหลดได้เลย
David Hollman

รังเกียจที่จะอธิบายถึงประโยชน์ของไคลเอนต์ที่ดาวน์โหลดได้และทำไมคุณถึงต้องการมัน? คุณไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้หรือ นอกจากนี้คำแถลงของคุณ: "อย่างน้อยก็ไม่มีบริการเพลง" all-you-can-eat "อื่น ๆ ที่มีแอพ iPhone ที่สามารถดาวน์โหลด ไม่ถูกต้อง บริการ Napster มีแอพ iPhone ที่ให้คุณดาวน์โหลดเพลง คำถามโดยรวมของคุณสับสนมากและฉันไม่รู้ว่าคุณกำลังมองหาอะไร คุณช่วยอธิบายตัวเองให้ดีขึ้นได้ไหม? คุณกำลังมองหาตัวจัดการเพลงเพื่อแทนที่ iTunes หรือไม่? ฉันไม่เห็นว่าทำไมการมีไคลเอ็นต์เดสก์ท็อปจึงจำเป็น
Alex
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.